ผลงานของเรา

ผลงานศาลพระภูมิ ศาลตี่จู้เอี๊ยะ ศาลเจ้าที่หินอ่อน ศาลพระพรหม

ผลงานศาลหินอ่อน ศาลโมเดิร์น ศาลพระภูมิ ศาลตี่จู้เอี๊ยะ ศาลเจ้าที่หินอ่อน ศาลพระพรหม

ศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ ศาลพระพรหม ศาลตี่จู้เอี๊ยะ เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คนไทยให้ความเคารพนับถือ เชื่อว่าเป็นตัวแทนขององค์พระภูมิ หรือเจ้าที่ ทำหน้าที่ปกป้องคุ้มครองบ้านเรือน และทรัพย์สินของเจ้าของบ้าน ศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ ศาลพระพรหม ตี่จู้เอี๊ยะในบ้าน จึงมีบทบาทสำคัญในการดำรงชีวิตของคนไทยมาช้านาน

ในปัจจุบัน ศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ ศาลพระพรหม ศาลตี่จู้เอี๊ย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ และราคา ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ทำ ขนาดของศาล และการตกแต่ง ขนาดของศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ ศาลพระพรหม ตี่จู้เอี๊ยะในบ้าน ก็มีผลต่อราคาเช่นกัน ศาลพระภูมิขนาดเล็กโดยทั่วไปจะมีขนาดกว้างประมาณ 1-2 ฟุต สูงประมาณ 2-3 ฟุต ส่วนศาลพระภูมิขนาดใหญ่จะมีขนาดกว้างประมาณ 3-4 ฟุต สูงประมาณ 4-5 ฟุต การตกแต่งศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ ศาลพระพรหม ศาลตี่จู้เอี๊ย ก็ส่งผลต่อราคาเช่นกัน ศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ ศาลพระพรหม ศาลตี่จู้เอี๊ยะ ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม เช่น มีลวดลายแกะสลัก ขนาดของศาล จะมีราคาสูงกว่าศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ ศาลพระพรหม ศาลตี่จู้เอี๊ยะที่ไม่ได้ตกแต่ง

 

บริษัท รัศมีแกรนิต พลัส จำกัด ร้านขายศาลพระภูมิ ผู้ออกแบบศาลพระภูมิ ศาลตี่จู้เอี๊ยะ ศาลเจ้าที่หินอ่อน ศาลพระพรหม และแกะสลักหินอ่อน เรามอบชิ้นงานศาลโมเดิร์น ศาลพระภูมิหินอ่อน ตี่จู้เอี๊ยะหินอ่อน (ตี่จู้เอี๊ยะในบ้าน) เจ้าที่หินอ่อน ศาลพระพรหมหินอ่อน พระพุทธรูปหินแกะที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน เรามีโรงงานผลิตศาลโมเดิร์น ศาลหินอ่อน และหินอ่อนแกะสลักเอง ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ นอกจากงานศาลโมเดิร์น อย่างศาลหินอ่อนแล้ว เรายังบริการจำหน่ายหินอ่อนแกะสลักมากมาย อาทิเช่น พระแกะสลัก พระพุทธรูปหินแกะ ช้างแกะสลัก สิงโตแกะสลัก เจ้าแม่กวนอิมแกะสลัก พระพุทธรูปหินแกะสลัก ราคาถูกในคุณภาพที่ดีที่สุด พร้อมรับผลิตศาลหินอ่อน และหินอ่อนแกะสลักประเภทต่าง ๆ ตามแบบของลูกค้า ดูแลงานออกแบบ และเจียรหินอ่อนโดยช่างชำนาญการ การันตีคุณภาพสินค้า ผลงาน และความประทับใจจากลูกค้าจำนวนมาก ทั้งจากภาครัฐ ภาคเอกชน และลูกค้าทั่วไปที่เคยใช้บริการจริงกับจากเรา


ที่เดียวจบ

ครบทุกเรื่องหินอ่อน หินแกรนิต

จัดส่งทั่วประเทศ

พร้อมทีมงานมืออาชีพบริการทุกขั้นตอน

พร้อมส่งออกหินอ่อน

หินแกรนิตทั่วทุกประเทศ ทั่วโลก

 

ผลงานศาลพระภูมิ ศาลตี่จู้เอี๊ยะ (ตี่จู้เอี๊ยะในบ้าน) ศาลเจ้าที่หินอ่อน ศาลพระพรหม

ศาลพระพรหม ราคาเริ่มต้น 90,000 บาท
ศาลพระภูมิ ราคาเริ่มต้น 60,000 บาท
ศาลเจ้าที่หินอ่อน (ศาลตายาย) ราคาเริ่มต้น 40,000 บาท
ศาลเจ้าที่จีน ศาลตี่จู้เอี๊ยะ ตี่จู้เอี๊ยะหินอ่อน (ตี่จู้เอี๊ยะในบ้าน) ราคาเริ่มต้น 8,500 บาท

 

นอกจากผลงานศาลโมเดิร์น ศาลหินอ่อนอย่างศาลพระพรหมหินอ่อน ศาลพระภูมิหินอ่อน ตี่จู้เอี๊ยะหินอ่อน เจ้าที่หินอ่อน และหินอ่อนแกะสลัก ไม่ว่าจะเป็นพระแกะสลัก ช้างแกะสลัก สิงโตแกะสลัก เจ้าแม่กวนอิมแกะสลัก พระพุทธรูปหินแกะสลัก ราคาถูกหลากหลายรูปแบบแล้ว เรายังภูมิใจในการให้บริการที่เหนือกว่า ตั้งแต่การให้คำปรึกษาเบื้องต้นไปจนถึงการติดตั้งขั้นสุดท้าย ทีมงานของเรารับประกันความพึงพอใจด้วยผลงานการติดตั้งจริงจากลูกค้าทั้งบุคคลทั่วไป หน่วยงานรัฐ และภาคเอกชน

บริษัท รัศมีแกรนิต พลัส จำกัด ร้านขายศาลพระภูมิ บริการชิ้นงานศาลโมเดิร์น ศาลพระภูมิหินอ่อน ตี่จู้เอี๊ยะหินอ่อน เจ้าที่หินอ่อน ศาลพระพรหมหินอ่อน พระพุทธรูปหินแกะ พระแกะสลัก ช้างแกะสลัก สิงโตแกะสลัก เจ้าแม่กวนอิมแกะสลักครบวงจร ที่เดียวจบสำหรับผู้ที่กำลังมองหาศาลพระภูมิ ราคาถูก ศาลเจ้าที่ ราคาถูก ศาลโมเดิร์น ศาลหินอ่อน ศาลพระพรหม ศาลตายาย และตี่จู้เอี๊ยะในบ้าน เรามีบริการจัดส่ง และติดตั้งทั่วประเทศโดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้บริการทุกขั้นตอนเพื่อให้คุณมั่นใจในผลงานทุกชิ้น การันตีส่งตรงถึงสถานที่ติดตั้งครบสมบูรณ์ และเรายังพร้อมส่งออกหินอ่อน และหินแกรนิตไปสู่ทุกประเทศทั่วโลกด้วย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาศาลโมเดิร์นรูปแบบใด หรือหินอ่อนแกะสลักรูปแบบต่าง ๆ เราก็พร้อมให้บริการด้วยประสบการณ์ระดับมืออาชีพ ที่มีความรู้และความชำนาญด้านหินอ่อนอย่างแท้จริง