ศาลพระภูมิโมเดิร์น ศาลพระภูมิหินอ่อน

จำหน่ายศาลโมเดิร์นหินอ่อน ศาลพระภูมิโมเดิร์น ศาลพระภูมิหินอ่อน

ศาลพระภูมิ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่คู่บ้านเมืองอยู่คู่ประเทศไทยมาเป็นเวลานาน การตั้งศาลพระภูมินั้นชาวไทยได้รับอิทธิพลมาจากความเชื่อที่มาช้านานจากชาวศาสนาพราหมณ์ฮินดูที่ผสมปนเปกันระหว่างความเชื่อดั้งเดิมของคนไทยกับศาสนาพุทธที่ว่าพระอิศวร หรือพระศิวะทรงมีวิมานประทับบนยอดเขาพระสุเมรุ เปรียบประดุจมณฑลจักรวาล พระภูมิถือเป็นเทวดาขั้นหนึ่ง​ วิมานของศาลพระภูมิจึงต้องมีเสาเดียว เปรียบประดุจเขาพระสุเมรุมาศวิมานของพระอิศวร​ เป็นการอัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาประทับในศาลพระภูมิ เพื่อปกป้องคุ้มครองดูแล รักษาสถานที่บ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้มีความเป็นสิริมงคล และเรามักจะคุ้นตากันเสมอ เพราะไม่ว่าจะเดินทางไปไหน หรือไปบ้านใคร ก็จะมีศาลพระภูมิเพื่อเป็นความสิริมงคลตามที่ต่าง ๆ ลักษณะของศาลพระภูมิแบบเก่า หรือแบบที่เรามักจะพบที่ดูขลัง เมื่อมองดูแล้วอาจจะดูน่ากลัว อาจทำให้ภาพลักษณ์ของศาลพระภูมิลักษณะแบบนี้ที่เวลามอง หรือกราบไหว้แล้วอาจสร้างความน่ากลัว ปัจจุบันการสร้างบ้านเรือน หรืออาคารต่าง ๆ นั้นมีสไตล์ที่เป็นสากล หากนำศาลพระภูมิแบบเดิม ๆ มาตั้งไว้อาจเกิดความไม่เข้ากัน และทำให้อาจจะเป็นจุดที่มองแล้วขัดตาอีกด้วย ปัจจุบันมีศาลพระภูมิหินอ่อน งานศาลพระภูมิโมเดิร์นที่ดูทันสมัย ปราณีต และสวยคลาสสิค ตอบโจทย์การใช้ชีวิต และการแต่งบ้านของคนในเมืองมากยิ่งขึ้น มีความเข้ากับลักษณะบ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีโครงสร้างสวยงาม ทันสมัย 

ตามหลักของฮวงจุ้ยของหิน มีความเชื่อว่าหินอ่อนมีพลังที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพร่างกาย ทำให้ครอบครัวมีความเข็มแข็ง เพราะหินอ่อนเปรียบเสมือนสิ่งที่ไม่มีวันสั่นครอน นอกจากนี้หินอ่อนยังสื่อถึงความหมายการมีอายุยืนยาว สุขภาพแข็งแรง ดุจดั่งหิน ที่กำเนิดมานานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน จึงทำให้หลายประเทศมักจะนำหินอ่อนมาแกะสลักเป็นสิ่งศักสิทธ์ เช่น สิงโตเฝ้า หน้า ประตู พระพุทธรูป เจ้าแม่กวนอิม หรือองค์เทพอื่น ๆ เพื่อนำมาไว้สัการะบูชา สำหรับในประเทศไทยมีการนำหินอ่อนมาทำศาลโมเดิร์นที่หลากหลาย เช่น ศาลพระภูมิหินอ่อน ศาลตี่จู้เอี๊ยะหินอ่อน ศาลเจ้าที่หินอ่อน ศาลพระพรหมหินอ่อนเป็นจำนวนมาก

 

สอบถามรายละเอียด หรือขอดูผลงานศาลพระภูมิ ราคาถูก ได้ที่

      

 

ผลงานศาลพระภูมิโมเดิร์น ศาลพระภูมิหินอ่อน

บริษัท รัศมีแกรนิต พลัส จำกัด ร้านขายศาลพระภูมิหินอ่อน ศาลโมเดิร์นแบบใหม่ ให้บริการจำหน่ายศาลแกะสลัก ศาลพระภูมิโมเดิร์น ศาลพระภูมิหินอ่อน รวมถึงงานหินแกะสลักแบบต่าง ๆ ทั้งพระพุทธรูปหินแกะ พระแกะสลัก เจ้าแม่กวนอิมแกะสลัก ช้างแกะสลัก สิงโตแกะสลัก พิถีพิถันงานแกะสลักทุกชิ้น ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกหินอ่อน หินแกรนิต การขัด การเจียรปราณีต สวยงามอยู่เหนือกาลเวลา

เรายินดีให้คำแนะนำงานศาลพระภูมิโมเดิร์น ศาลพระภูมิหินอ่อนอย่างมืออาชีพ ดูแล และให้บริการโดยทีมงาน และช่างผู้ชำนาญงานด้านงานหินอ่อน หินแกรนิตตัวจริง ด้วยประสบการณ์ในวงการนี้มาอย่างยาวนาน เราจึงสามารถให้คำปรึกษาแนะนำ และเป็นผู้ช่วยให้คุณเลือกศาลพระภูมิหินอ่อนให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญภาษาจีน สามารถให้คำปรึกษาได้ การันตีคุณภาพ และผลงานศาลพระภูมิหินอ่อน ราคาถูก และถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรม

 

สอบถามรายละเอียด หรือขอดูผลงานศาลพระภูมิ ราคาถูก ได้ที่

      

เชิญชมผลงาน รัศมีแกรนิต