สิงห์ สิงโต ปี่เซี๊ยะ

จำหน่ายหินแกะสลัก หินอ่อนแกะสลัก สิงห์ สิงโต ปี่เซี๊ยะแกะสลัก ราคาถูก

บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ผลิตและจำหน่ายหินแกะสลัก หินอ่อนแกะสลัก สิงห์ สิงโต ปี่เซี๊ยะแกะสลัก ราคาถูก

สิงห์ สิงโต และปี่เซียะแกะสลัก เป็นสัตว์มงคลที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เชื่อว่าสามารถช่วยปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ปกป้องคุ้มครอง และนำโชคลาภมาสู่ผู้ครอบครอง

สิงห์เป็นสัตว์มงคลที่ชาวจีนให้ความสำคัญมาอย่างยาวนาน เชื่อกันว่าเป็นสัญลักษณ์ของอำนาจ บารมี และความมั่นคง สิงห์คู่มักถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ของจักรพรรดิ เชื่อกันว่าสามารถปกป้องคุ้มครองจักรพรรดิ และอาณาจักรจากศัตรูภายนอก และภายใน

สิงโตเป็นสัตว์มงคลที่ชาวไทยให้ความสำคัญเช่นกัน เชื่อกันว่าเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และอำนาจ สิงโตมักถูกนำมาใช้เป็นสัญลักษณ์ของวัดวาอาราม และสถานที่ราชการ เชื่อว่าสามารถปกป้องคุ้มครองผู้คนจากสิ่งชั่วร้าย

ปี่เซียะเป็นสัตว์มงคลที่ชาวจีน และชาวไทยให้ความสำคัญเช่นกัน เชื่อกันว่าเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง โชคลาภ และความสำเร็จ ปี่เซียะมักถูกนำมาใช้เป็นสัญลักษณ์ของร้านค้า ธนาคาร และสถานที่สำคัญอื่นๆ เชื่อว่าสามารถช่วยดึงดูดเงินทอง และโชคลาภมาสู่ผู้ครอบครอง

สิงห์ สิงโต และปี่เซียะแกะสลัก เป็นงานศิลปะที่วิจิตรงดงาม และทรงคุณค่า นอกจากจะมีความงดงามทางศิลปะแล้ว ยังเชื่อว่าสามารถช่วยเสริมสร้างมงคลให้กับผู้ครอบครองอีกด้วย สิงห์ สิงโต และปี่เซียะแกะสลักจึงได้รับความนิยมในการนำมาประดับตกแต่งบ้านเรือน สถานที่ทำงาน และสถานที่สำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย

 

สอบถามรายละเอียด หรือขอดูผลงานหินแกะสลัก
หินแกะสลัก หินอ่อนแกะสลัก สิงห์ สิงโต ปี่เซี๊ยะแกะสลัก ราคาถูก ได้ที่

    

 

 

 

ผลงานหินแกะสลัก หินอ่อนแกะสลัก สิงห์ สิงโต ปี่เซี๊ยะแกะสลัก


หินอ่อนแกะสลัก สิงห์ สิงโต ปี่เซี๊ยะแกะสลัก

สิงห์ สิงโต และปี่เซี๊ยะแกะสลักเป็นวัตถุมงคลที่ได้รับความนิยมมากในเอเชีย เชื่อกันว่าสามารถช่วยปกป้องคุ้มครองผู้คนจากสิ่งชั่วร้าย เสริมโชคลาภ และนำความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ชีวิต สิงห์เป็นสัตว์มงคลที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ ชาวจีนเชื่อว่าสิงห์เป็นสัตว์ที่ดุร้าย และน่าเกรงขาม จึงเป็นสัญลักษณ์ของอำนาจ และความยิ่งใหญ่ สิงโตมักถูกนำมาแกะสลักเป็นหินอ่อน หรือทองคำ วางไว้หน้าประตูบ้านหรืออาคารสำคัญ เชื่อว่าจะช่วยปกป้องคุ้มครองผู้คนจากสิ่งชั่วร้าย และภูติผีปีศาจ สิงโตยังเชื่อกันว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภ ชาวจีนเชื่อว่าหากมีสิงห์คู่อยู่หน้าประตูบ้าน จะทำให้ครอบครัวมีโชคลาภ และเจริญรุ่งเรือง ปี่เซี๊ยะเป็นสัตว์มงคลที่มีลักษณะคล้ายกับสิงโต แต่มีเขาเดียว ปี่เซี๊ยะเชื่อกันว่าเป็นสัตว์ที่มาจากสวรรค์ ชาวจีนเชื่อว่าปี่เซี๊ยะเป็นสัตว์ที่เมตตากรุณา ชอบช่วยเหลือผู้คน จึงเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี และความสำเร็จ ปี่เซี๊ยะมักถูกนำมาแกะสลักเป็นหินอ่อน หรือทองคำ วางไว้ภายในบ้าน หรือที่ทำงาน เชื่อว่าจะช่วยนำความโชคดี และความสำเร็จมาสู่ชีวิต

วิธีจัดวางสิงห์ สิงโต หรือ ปี่เซี๊ยะแกะสลัก
สิงห์ สิงโต หรือปี่เซี๊ยะแกะสลัก นั้นควรจัดวางไว้ที่หน้าประตูทางเข้าบ้าน หรือสถานที่ต่าง ๆ หันหน้าออกสู่ด้านนอก สิงห์ สิงโต หรือปี่เซี๊ยะแกะสลักตัวผู้ควรจัดวางไว้ทางขวามือ สิงห์ สิงโต หรือปี่เซี๊ยะแกะสลักตัวเมียควรจัดวางไว้ทางซ้ายมือ สิงห์ สิงโต หรือปี่เซี๊ยะแกะสลักควรจัดวางให้อยู่สูงจากพื้นประมาณ 1 เมตรขึ้นไป สิงห์ สิงโต หรือปี่เซี๊ยะแกะสลักควรจัดวางให้หันหน้าไปทางทิศตะวันออก หรือทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศเหล่านี้เป็นทิศมงคลที่จะช่วยเสริมโชคลาภ เงินทอง ความเจริญรุ่งเรือง และความมั่งคั่งให้แก่เจ้าของได้


ที่ บริษัท รัศมีแกรนิต พลัส จำกัด ร้านขายศาลพระภูมิ ศาลโมเดิร์นแบบใหม่ เราเข้าใจ และคำนึงถึงการออกแบบงานศาลโมเดิร์น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ใส่ใจในชิ้นงานหินอ่อนแกะสลักที่ทันสมัย และสง่างาม เราคือผู้ผลิต และจำหน่ายหินแกะสลัก หินอ่อนแกะสลัก สิงห์ สิงโต ปี่เซี๊ยะแกะสลัก มีขนาดให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกซื้อได้ตามแบบดีไซน์ที่คุณชื่นชอบ โดยมีช่างชำนาญการคอยบริการก่อน และหลังการขาย เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงจุด เพื่อความมั่นใจว่าท่านจะได้ชิ้นงานที่ดีไซน์ที่หินแกะสลัก หินอ่อนแกะสลัก สิงห์ สิงโต ปี่เซี๊ยะที่สวย คลาสสิค นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายศาลพระภูมิหินอ่อน ศาลตี่จู้เอี๊ยะหินอ่อน (ตี่จู้เอี๊ยะในบ้าน) เจ้าที่หินอ่อน ศาลพระพรหมหินอ่อน ราคาถูกอีกด้วย

บริษัท รัศมีแกรนิต พลัส จำกัด ร้านขายศาลพระภูมิ ศาลโมเดิร์นหินอ่อน มุ่งมั่นพัฒนา สร้างสรรค์ผลงานศาลหินอ่อน หินแกะสลัก หินอ่อนแกะสลัก สิงห์ สิงโต ปี่เซี๊ยะ พระพุทธรูปหินแกะ และหินแกะสลักทุกชิ้น ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกหินอ่อน หินแกรนิต การขัด การเจียรปราณีต ให้สวยงามอยู่เหนือกาลเวลา และเราก็ยังคงคำนึงถึงความถูกต้องตามหลักโหราศาสตร์มาเป็นอันดับแรกเสมอ

 

สอบถามรายละเอียด หรือขอดูผลงานหินแกะสลัก
หินแกะสลัก หินอ่อนแกะสลัก สิงห์ สิงโต ปี่เซี๊ยะแกะสลัก ราคาถูก ได้ที่

    

 

เชิญชมผลงาน รัศมีแกรนิต