จำหน่ายศาลโมเดิร์นหินอ่อน ศาลเจ้าที่หินอ่อน ราคาย่อมเยา

ศาลเจ้าที่ คือสถานที่ที่ผู้คนไปเผื่อไว้ และทำพิธีขอพรหรือสวดมนต์ให้กับเจ้าที่ ซึ่งเจ้าที่ในที่นี้หมายถึงเจ้าที่ที่มีอำนาจ หรือความสำคัญในศาสนา หรือจิตวิญญาณ ศาลเจ้าที่อาจอยู่ในวัด หรือในที่อื่นที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสถานที่สำหรับสวดมนต์ หรือทำพิธีกับเจ้าที่ สถานที่นี้มักจะมีองค์ประกอบทางศิลปะ และการประดับหลากหลาย เช่น องค์เจ้าที่ที่สร้างจากทองคำ หรือวัสดุมูลฐานอื่น ๆ เช่นหินอ่อน เพื่อแสดงความเคารพ และส่งเสริมความเชื่อมั่นในเจ้าที่ ศาลเจ้าที่มีบทบาททางศาสนา และวัฒนธรรมอย่างสำคัญในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศจีน และประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นที่มาของพิธีกรรม และประเพณีที่ร่วมสมัยและทันสมัยไปพร้อมกันได้ถึงทุกสายชาติ

ตามหลักของฮวงจุ้ยของหิน มีความเชื่อว่าหินอ่อนมีพลังที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพร่างกาย ทำให้ครอบครัวมีความเข็มแข็ง เพราะหินอ่อนเปรียบเสมือนสิ่งที่ไม่มีวันสั่นครอน นอกจากนี้หินอ่อนยังสื่อถึงความหมายการมีอายุยืนยาว สุขภาพแข็งแรง ดุจดั่งหิน ที่กำเนิดมานานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน จึงทำให้หลายประเทศมักจะนำหินอ่อนมาแกะสลักเป็นสิ่งศักสิทธ์ เช่น สิงโตแกะสลัก ช้างแกะสลัก ม้าแกะสลัก เจ้าแม่กวนอิม หรือแกะสลักเป็นศาลเจ้าต่าง ๆ เช่น ศาลพระพรหมหินอ่อน ศาลเจ้าที่หินอ่อน ศาลพระภูมิหินอ่อน ศาลตี่จู้เอี๊ยะหินอ่อน หรือแกะสลักเป็นองค์เทพอื่น ๆ เพื่อนำมาไว้สัการะบูชา สำหรับในประเทศไทยมีการนำหินอ่อนมาทำศาลโมเดิร์นที่หลากหลาย 

 

สอบถามรายละเอียด หรือขอดูผลงานเจ้าที่หินอ่อน ราคาถูก ได้ที่

      

 

ผลงานศาลเจ้าที่หินอ่อนโมเดิร์น 

บริษัท รัศมีแกรนิต พลัส จำกัด ร้านขายศาลพระภูมิหินอ่อน ศาลโมเดิร์นแบบใหม่ ให้บริการจำหน่ายศาลแกะสลัก ศาลเจ้าที่หินอ่อน รวมถึงงานหินแกะสลักแบบต่าง ๆ ทั้งพระพุทธรูปหินแกะ พระแกะสลัก เจ้าแม่กวนอิมแกะสลัก ช้างแกะสลัก สิงโตแกะสลัก พิถีพิถันงานแกะสลักทุกชิ้น ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกหินอ่อน หินแกรนิต การขัด การเจียรปราณีต สวยงามอยู่เหนือกาลเวลา

เรายินดีให้คำแนะนำงานศาลเจ้าที่โมเดิร์น ศาลเจ้าที่หินอ่อนอย่างมืออาชีพ ดูแล และให้บริการโดยทีมงาน และช่างผู้ชำนาญงานด้านงานหินอ่อน หินแกรนิตตัวจริง ด้วยประสบการณ์ในวงการนี้มาอย่างยาวนาน เราจึงสามารถให้คำปรึกษาแนะนำ และเป็นผู้ช่วยให้คุณเลือกศาลเจ้าที่หินอ่อนให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญภาษาจีน สามารถให้คำปรึกษาได้ การันตีคุณภาพ และผลงานศาลเจ้าที่ ราคาถูก และถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรม

 

สอบถามรายละเอียด หรือขอดูผลงานเจ้าที่หินอ่อน ราคาถูก ได้ที่

      

เชิญชมผลงาน รัศมีแกรนิต