ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยฟุตบอล: ซู...
ReadyPlanet.com


ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยฟุตบอล: ซูเปอร์โบวล์สร้างอุตสาหกรรมไก่อย่างไร


โพสต์โดย Michael Sheats ผู้อำนวยการกองวิเคราะห์การเกษตรสรรพสิ่ง AMS ในอาหารและโภชนาการ
| Super Bowl infographic and chicken wing facts |
Infographic of Super Bowl & chicken wing ข้อเท็จจริงคลิกเพื่อแลดูเวอร์ชันที่โย่งขึ้น ธงปีกนก
|
|

เมื่อวันที่ 15 มกราคม 1967กรุ๊ปฟุตบอลกรีนเบย์เผชิญหน้ากับดักหัวหน้าทีมแคนซัสซิตีในการชิงดีชิงเด่นซูเปอร์โบวล์ครั้งแรกในวันนั้นแฟน ๆ ประมาณ 51 โล้นคนที่มาแข็งตัวรอบโทรทัศน์ของเขาทั้งหลายได้ตระหนักถึงผลกระทบแห่งลึกซึ้งของซูเแมลงปอร์โบวล์ต่อการกินไก่ในสหรัฐอเมริกาPackers ชนะเลิศเกม 35-10 เกม แต่ในที่สุดผู้ชนะที่แท้จริงคือไก่ 13 โดยเฉพาะปีก

|

ในปี 1967 ชาวอเมริกันบริโภคไก่ 32.6 ปอนด์ต่อหัวโดยทั่วไปจ่ายในรูปแบบสกุณีทั้งตัวการผ่าไก่เป็นเรื่องแปลกใหม่ในร้านโชห่วยและมีความต้องการปีกไก่เพียงตงิดๆ แต่ในพรรษาพ. ศ. 2507 Anchor Bar ที่เมืองบัฟฟาโลรัฐนิวยอร์กตัดสินใจเปลี่ยนอาหารหลักที่ประกอบด้วยซุปสต็อกเป็นอาหารรสเผ็ดเพื่อเลี้ยงฝูงชนที่หิวโหย

|

สองสามปีหลังจากที่พวกเขาเสิร์ฟครั้งแรกด้านได้รับความนิยมแห่งฉากบาร์ 14 จากนั้น Super Bowl I ก็เปลี่ยนเป็นประเพณีการแข่งขันกีฬานับตั้งแต่เกมจำเดิมนั้นปีกไก่กลายเป็นวัตถุดิบหลักของการรวมตัวกันของนักเตะและนักแข่งรถแม้กระทั่งการแข่งขันกีฬาที่สำคัญอื่น ๆ ด้วยการแข่งขันบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยประจำปีและณช่วงวิทยาลัยกับฟุตบอลอาชีพสถานที่แข่งขันกับสิ้นสุดใหญ่สำหรับการบริโภคปีกในความเป็นจริงการแข่งขันกีฬาใหญ่ ๆ ที่ก่อสร้างฝูงชนเพิ่มความปรารถนาปีกไก่ผู้ตั้งกระทู้ hallowedposteri :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 14:36:36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล