ธุรกิจเครื่องแต่งกายทั้งไตรกลุ...
ReadyPlanet.com


ธุรกิจเครื่องแต่งกายทั้งไตรกลุ่มประสบผลสำเร็จในช่วง COVID-19 ได้อย่างไร


คำว่า 1C; pivot1D;กำลังจะมีหนึ่งปี

|

19 จับตัวเลือกสถานที่ใช้ที่การอธิบายว่าธุรกิจในที่ทุกอุตสาหกรรมจำเป็นจะต้องเปลี่ยนแนวทางนิสัยและข้อเสนอเพียงใดเพื่อให้ลอยอยู่ณระหว่างการแพร่เชื้อ

|

แต่เจ้าของธุรกิจไม่ต้องการเกือบน้ำเพื่อให้ไฟดึงขึ้นอยู่พวกเขาต้องการเติบโตและก้าวหน้าเห็นได้ชัดตวาดพูดคล่องกว่าทำ แต่ 19 แต่ว่าก็เป็นไปได้ผิคุณมีระบบระเบียบสนับสนุนที่ดีและมีหัวคิดที่ตรงเผง

|

ในเซสชั่นเพราะด้วยการพิมพ์ United Digital Experience หัวข้อ 1C; การบรรลุในการพิมพ์สกรีนท่ามกลางงัววิด -19,1D;ตับที่ประกอบด้วยจัสตินลอว์เรนซ์ต้นตำรับ บริษัท เสื้อเชิ้ตโอคลาโฮลงมาซิทุบAmy Baker เจ้าของ Threadbare Print House;ด้วยกัน Rich Santo ซีอีโอของ Culture Studio กล่าวถึงวิธีสถานที่พวกเขาค้นหาหมวดหมู่ผลิตผลใหม่ ๆ ด้วยกันแนวการขายเพื่อที่จะตอบสนองความปรารถนาที่ทวีและกระบวนการที่ทัศนะของชุมชนในอุตสาหกรรมลุ้นให้เขาทั้งหลายประสบความสำเร็จทว่าการ์ดจะซ้อนทับกัน

|

ราวคนอื่น ๆ อีกยิ่ง Baker กล่าวว่า บริษัท สิ่งของเธออยู่ระหว่างการสืบเสาะปีแบนเนอร์ก่อนกำหนดวันที่ 1C ในวันนั้นที่เดือนมีนาคม 1D;

|

1C; ในทิวาศุกร์แห่ง 13 สิ่งต่างๆถูกยกเลิกไปเรื่อย ๆและมันส่งฉันจรในหางเครื่องเฉพาะตัว 1D;เธอพูด.1C; มีนาคมแย่มากจันทร์เมษายนแย่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา we19 ก็หวนกลับWe19; พอ ๆ กับดัก [ที่] พรรษาที่แล้วฉันมียอดจำหน่าย 1D;

|

Rich Santo (บนพาม),Amy Baker (ขวาบนบาน) และ Justin Lawrence (ด้านล่าง) พูดคุยเกี่ยวพันการบรรลุการเติบโตในตอนระบาดซึ่งดำรงฐานะส่วนหนึ่งของ PRINTING United Digital Experience

|

19; เคยมีเรื่องเช่นกันเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ อีกสูงสุด 19 พวกเขาต้องตัดสินใจอย่างเจ็บปวดที่การปลอดออกพนักงานบางท่านแต่เบเกอร์ระบุแหว บริษัท สิ่งของเธอ 19 ประสบผลอย่างต่อเนื่องใกล้ปลายปี 2020 ถึง 3 อันหลัก 14 ได้แก่ มาสก์หน้าห้างร้านออนไลน์และกัญชา

|

มาสก์ใบหน้าถูกใช้โดยมากกว่าอุตสาหกรรมการสอดส่องดูแลสุขภาพ.ในขณะที่ร้านอาหารได้ถกให้บริการอีกครั้งพวกเขา 19 ตอนนี้ถูกนำมาใช้ดำรงฐานะชิ้นส่วนชุดแต่งกายและสร้างยอดขายใหม่ทั้งหมดเพราะว่าผลิตภัณฑ์ตรงนั้น

|

ก่อนที่จะเกิดโรคระบาด Baker คาดตวาดก่อนหน้านี้พวกเขาเคยก่อร้านค้าออนไลน์ญิบแห่งนับจากเกิดงานระบาดเขาทั้งหลาย 19; ได้ก่อไปประมาณ 100 รายและจ้างพนักงานมาจัดการธุรกิจด้านนั้นโดยเฉพาะอีกด้วย

|

และเพราะว่ากัญชาบางอย่างก็สามารถป้องกันการแพร่ระบาดได้

|

สำหรับซมซานโตซึ่งประกอบด้วยธุรกิจสถานที่เน้นอุตสาหกรรมดุริยางคและความสนุกสนานเป็นหลักงานแพร่ระบาดตอนนี้เกิดขึ้นอย่างหนักเพราะแย่งลูกค้าจากไป 19;ธุรกิจก็พร้อมด้วยเมื่อคนที่มีชื่อเสียงไม่สมรรถออกการเดินทางได้ 19; 19; ค้าสินค้าไม่ได้นอกจากนี้ Culture Studio อีกต่างหากทำมาสก์ด้วยเช่นกัน ทว่าจุดสำคัญหลักเขตมาจากการถ่ายทอดสดเจียรจนถึงร้านค้าอีคอมเมิร์ซเหตุด้วยศิลปิน

|

1C; เนื่องด้วยธุรกิจสรรพสิ่งเราเลี่ยนเป็นเรื่องของการท่องเที่ยว 1D;ซานโตบอก1C; มันไม่ผิดกำหนดให้เป็นพิบัติโดยมากขึ้นแต่ I19; m ถ่อมตัวที่จะรายงานดุ we19 มีจันทร์การเจริญในดวงจันทร์สิงหาคมกับกันยายนศิลปินของเราทุกคนสามารถขายแห่งหนอีคอมเมิร์ซหรือร้านค้าปลีกคว้า 1D; สติ๊กเกอร์สินค้า

|

เขาบ่งบอกว่าเช่นเดียวกับ Baker เดือนมีนาคมเมษายนด้วยกันพฤษภาคมนั้นเลยเวลาและเห็นที แต่การเพิ่มมาสก์อย่างน้อยก็เป็นเหตุให้พวกเขาอยู่ในการทำงานได้นานพอที่อีคอมเมิร์ซจะประเดิมเมื่อคนดังคิดว่าพวกเขาจักไปแห่งหนช่องของตัวเองเช่นไร

|

ตั้งแต่นั้นมา Culture Studios คว้าให้ทุน 500,000 ดอลลาร์ในพวกค้าปลีกกับประกอบด้วยงานเจริญขึ้นจรด 3,000 ร้อยละที่อย่างค้าปลีกซึ่งมีป้ายเกี่ยวสติ๊กเกอร์โพลีด้วยกัน SKU

|

1C; 19; มิได้งาน we19 อย่างแน่แท้ ทว่าคณะสรรพสิ่งเราสมรรถเปลี่ยนและแกว่งด้วยกันทวีเส้นสายล้ม 1D;นกเขานินทา.1C; 19; มีสุขภาพสะอาดที่จะได้รับการดันเพื่อมองดูว่าอีฉันทั้งหมดสิงสู่ด้วยกันได้ดีปานใดและเลี่ยนน่าสนใจยิ่งกว่านั้น 19; แหล่งหล้าพลังสร้างสิ่งนี้ในขณะเดียวกัน 1D;

|

สิ่งที่แน่แท้เพราะรวมหมดสาม หุ้นส่วน ตรงนี้ยิ่งกว่างานค้นหาสถานที่แห่งหนสมควรกำลังกายค้นหาความคิดริเริ่มเช่นเดียวกับที่ลอเลนลานซ์บ่งบอกถึงมันจะหวานคอแร้งจังที่จะนั่งสิงสู่นั้นด้วยกันมุ่งดุจะได้มางานเอื้อเฟื้อเสียแต่ว่ามันเท่าทุนกระทั่งที่จะลงมือกระทำ

|

1C; ใครจัก 19; เจนตรึกตรองว่าเครื่องพิมพ์หน้าจอในพื้นที่ของเจ้าเอ็งจะดำรงฐานะแห่งแห่งหนง่ายที่สุดณงานควานหามาสก์สิ่งของเธอจาก 1D;เขากล่าวโทษ.1C; ครั้นเธอดู กงสี หาวัสดุทางการแพทย์สรรพสิ่งเจ้าเอ็งด้วยกันทางสาธารณะหมดด้วยกัน 19; หายเจียร 1D;

|

19; เป็นเรื่องแน่ๆการอัตคัด PPE ณตอนต้นสรรพสิ่งการกระจายเชื้อถือเป็นคดีรุนแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทว่า กองกลาง ต่างๆเป็นต้นว่า Lawrence19 มีสิทธิ์ความช่วยเหลือจากงานจัดหาสินค้าเช่นหน้ากากซึ่งคงไม่เคยอยู่ในที่แคตนัยเนตรล็อกสิ่งของเขาทั้งหลายเช่นไรก็ดวงเนตรมัวหมองอว์เรนซ์: Don19; อย่าเขียนดราฟท์สถานที่เธอทำกันได้ 19; ไม่ใช่เงินสดชี้กรณีดุหากผู้ใช้สิ่งของเธอตาขอมาสก์ให้แน่แก่ใจดุคุณสามารถปฏิบัติตามคำประกาศิตจ่ายของพวกเขาคว้าก่อนที่คุณจักเริ่มเหลือบเห็นอาณัติสัญญาณดอลลาร์ยังคงประกอบด้วยความไม่แน่นอนมากมายณพะวักพะวงตรวนอุปาทานดังนั้นถ้าเจ้าเอ็งไม่ทราบถนัดชัดเจนตวาดคุณพร้อมทำการค้ากระไรอย่าลงนามใด ๆ สถานที่เธอทำได้ลงคอ 19; อย่าสำรองข่าวผู้ตั้งกระทู้ youngappendix44 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-14 02:40:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล