เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าสถานที่ดีตก...
ReadyPlanet.com


เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าสถานที่ดีตกขอบ 2020 | รีขอบฟ้าเครื่องตัดหญ้าแบบใช้คืนแบตเตอรี่ | PTRหลังจากใช้เวลามากมายสัปดาห์ในการเพิ่มสอบในสวนหลังบ้านของเราเองและแม้กระทั่งการท่องเที่ยว 2 ชั่วโมงไปยังฟาร์มสดทีมของเราก็พร้อมที่จะปล่อยเพื่อนของอิฉันสำหรับเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าสถานที่ดีที่สุดณปี 2020 ไม่ว่าคุณจะ 19; กำลังมองหาพื้นที่ตัดส่วนใหญ่คุณลักษณะการตัดดีงามที่สุดการเลือกงบประมาณที่บริสุทธ์หรืออย่างอื่นชำนัญพิเศษของเราได้ชั่งน้ำหนักแล้ว

ข่าวดี 14 มีเครื่องตัดหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่คุณภาพมากมายให้เลือกเฟ้นปีนี้

Don19; ไม่เห็นสิ่งที่คุณ 19 กำลังมองหา?ถามกลับในความคิดเห็นข้างล่างและ we19; จะแจ้งแยกออกคุณทราบดุทางเลือกของอิฉันจะเป็นอย่างไร!

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่ชดใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ที่ดีที่สุดโดยรวม

EGO 56V 21-inch Select Cut Mower with TouchDrive Self-Propelled Technology LM2130SP

เครื่องตัดหญ้า EGO Select ติดอันดับชาร์ตของอีฉันในฐานะทุ่งหญ้าที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ไฟฟ้าแห่งหนดีที่สุดเครื่องตัดหญ้าโดยทั่วไปต้องขอบคุณงานออกแบบที่ทำทุกอย่างได้ดีฉันชอบที่ระเบียบใบมีดซ้อนมาพร้อมกับทุกสิ่งสถานที่คุณต้องการเพื่อจะเพิ่มประสิทธิภาพการคลุมปฐพีหรือการบรรจุถุง

เครื่องตัดหญ้าอีกทั้งให้พลังแห่งยอดเยี่ยมอีกด้วย 19;ติดจะมากพอ ๆ กับรุ่น EGO Peak Power ที่มีช่องเสียบแบตเตอรี่หญิบ แต่ 19 ยังคงสูงกระทั่งส่วนใหญ่คุณภาพงานตัดและรันไทม์ยังคงแข็งแกร่งเช่นกัน ร้านแบตเตอรี่

หากเธอชอบแนวคิด EGO Select Cut ทว่าอย่า 19; ไม่ต้องการไดรฟ์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองหรือไม่ก็ต้องการประหยัดสมบัติ 19; รุ่นเครื่องตัดหญ้าแบบนวดด้วย (LM2130) เท่าที่สาวที่อยู่อาศัยใช้เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าที่ดีสุดโต่งเหล่านี้ไม่น่าจะคัดท้ายคุณผิด

ปอาหาร: 449 เหรียญเปลือย 649 เหรียญพร้อมแบตเตอรี่ 7.5Ah และเครื่องเคราชาร์จ

เครื่องตัดหญ้าแบบใช้คืนแบตเตอรี่ขับเคลื่อนสถานที่ดีที่สุด

ที่อยู่อาศัย: Kobalt 80V Max เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนด้วยตัวเองสัดส่วน 21 นิ้ว KMP 6080-06

ในสถานภาพตัวเลือกอันดับต้นไม้ใบหญ้า ๆ นอกจากนี้ EGO19; s Select Cut ยังเป็นเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าขับเคลื่อนด้วยตัวเองแห่งหนดีแรงกล้าสำหรับการใช้งานในที่อยู่อาศัยจะอย่างไรก็ตามเราไม่สามารถเพิกเฉยที่จะพูดถึงKobalt 80V KMP 6080-06 เป็นเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแห่งหนดีเต็มที่อีกรุ่นหนึ่งของอิฉันได้คะแนนสูงกระทั่ง Select Cut ในปีกกำลังผ่าด้วยคุณภาพการผ่าที่สะอาดอย่างน่าทึ่งและยังให้คะแนนในด้านความคุ้มค่าเพราะด้วยเครื่องตัดหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่ Kobaltเกือบจะทำเอาคุณเลอะเลือนมันไป 19; ไม่ใช่แก๊ส

สิ่งลำพังในกลุ่มเกราะคือรันไทม์ซึ่งมันไม่ครอบคลุมถึงครึ่งเอเคอร์โดยมีค่าใช้จ่ายเราขอแนะนำเพราะว่าสนามหญ้า 1/3 เอเคอร์หรือไม่ก็น้อยกว่า ทว่ายังตลอดพื้นที่ส่วนมากของชนบทจากนี้คุณอีกทั้งสามารถซื้อแบตเตอรี่เพิ่มเติมคว้าอีกด้วย

ราคา: $ 599 พร้อมแบตเตอรี่ 6.0Ah และเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าเชิงพาณิชย์แห่งดีแรงกล้า:Greenworks Commercial 82V 25 นิ้ว GMS 250

Greenworks GMS 250 best electric lawn mower

พื้นที่หน้าตัดขนาดใหญ่และพอร์ตแบตเตอรี่แบบแอคหนฟคู่ทำเอาเครื่องตัดหญ้าขนาด 25 นิ้วสิ่งของ Greenworks Commercial เป็นผู้ชนะในระดับเครื่องตัดหญ้าที่ชดใช้แบตเตอรี่ที่งดงามที่สุดในด้านการค้า

ตามชื่อระบุ Greenworks ออกแบบรุ่นตรงนี้เพื่อการใช้งานชั้นมืออาชีพทำเอามีแบบสร้างที่ทนทานมากขึ้นตรวจดูพื้นเหล็กเป็นต้นว่ามีคุณลักษณะที่เป็นหนึ่งพร้อมกับการทำงานที่หยุดพูด 14; เพียง 79 เดซิเบลจากหูสรรพสิ่งผู้ให้บริการ 19;

ราคาคงจะเป็นความไม่สะดวกสำหรับบางท่านและคุณ 19; จะจำเป็นจะต้องไปที่ตัวแทนจำหน่ายเพื่อที่จะรับมือสิ่งของคุณเพื่อที่จะทดลองใช้

ราคา: ประเดิมที่ $ 649, $ 1220 เมื่อทดสอบกับแบตเตอรี่ 5.0Ah สองกำและสิ่งของชาร์จ

ลองสืบสวน:

Makita 18V X2 21-inch Commercial Self-เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อน XML08

Makita เข้าสู่เขตแดนแห่งเครื่องตัดหญ้าไร้สายระดับมืออาชีพหนใหญ่ด้วยผลิตภัณฑ์ที่อัปเดตล่าสุดอีกเอ็ดตัวเลือกที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองในเชิงพาณิชย์สำหรับเครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่แห่งดีที่สุดต้องครอบครอง XML08ประกอบด้วยไดรฟ์สถานที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองและดาดฟ้าเหล็ก (ยิ่งไปกว่านี้ยังครอบครองรุ่นอลูมินัมดาดฟ้า)

พร้อมด้วยพลังสถานที่ดีเกินคาดขนมจากมอเตอร์ 18V X2 (36V) และท่าแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้มาสี่ท่าจึงก่อสร้างขึ้นอย่างแข็งแกร่งเครื่องตัดหญ้าให้ความรู้ผุพังเหมือนแปลนมืออาชีพ

สนนราคา: $ 719 bare, $ 849 พร้อมแบตเตอรี่สี่ก้อนและเครื่องชาร์จต้นฉบับ dual-port อย่างรวดเร็ว

เครื่องตัดหญ้าไร้สายต้นฉบับกดที่ดีที่สุด

Makitaเครื่องตัดหญ้าเชิงพาณิชย์ 18V X2 21 นิ้ว XML07

best cordless lawn mower Makita XML07

ประกอบด้วยเครื่องตัดหญ้าแบบใช้พลังงานแบตเตอรี่แห่งดีมาก ๆ บริบูรณ์เลือกจาก Makita19; s XML07 18V X2 เครื่องตัดหญ้าเชิงพาณิชย์มีทุกสิ่งแห่งเราพอใจเกี่ยวกับ XML08 ลบด้วยการขับกรีธาด้วยตัวเองทำให้แข็งตัวเลือกวรรณะต้น ๆ สิ่งของเราในฐานะเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าที่บริสุทธ์ที่สุด

มีโครงสร้างเชิงการค้าที่มั่นคงไว้พลังงานที่ยอดเยี่ยมและพอร์ตแบตเตอรี่แห่งใช้งานได้เช็ด่พอร์ต (จำเป็นจะต้องใช้แบตเตอรี่สองก้อนเนื่องด้วยการใช้งาน) นอกจากนี้ยังมีโหมดปิดปากที่คล่องและอื่น ๆ อีกบริบูรณ์รายการล่าสุดของ Makita19 เกี่ยวข้องเครื่องตัดหญ้าเชิงพาณิชย์แห่งใช้แบตเตอรี่พละดูมีแนวโน้มยิ่งนัก

ปข้าว: 569 เครื่องราชอิสริยาภรณ์เปล่า, 699 ตราพร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah ถู่ก้อนและเครื่องชาร์จแจ้นแบบคู่พอร์ต

ลองพิจารณา:

Greenworks Pro 60V เครื่องตัดหญ้า 21 นิ้วครบครัน Steel Deck 2520002

หากเจ้าเอ็ง 19; กำลังสอดส่ายเครื่องตัดหญ้าด้วยงบดุลของเจ้าของบ้านมากขึ้น Greenworks19;ช้า 60V คือคดีสมดุลสรรพสิ่งน้ำหนักและประสิทธิภาพที่มั่นคงเครื่องตัดหญ้าฉบับร่างกดขนาด 21 นิ้วของเขาทั้งหลายมีชานเหล็กที่ 19 ซึ่งดำรงฐานะผู้ชนะที่เรื่องความทนและแบตเตอรี่ 4.0Ah แห่งติดตั้งควรให้รันไทม์แห่งการเชือดได้จรด 1/4 เอเคอร์ในตอนฤดูสร้างเครื่องมือนี้อยู่ณรายการเครื่องตัดหญ้าสถานที่ดีสุดโต่งของเราอย่างชัดเจน

อย่างกับพี่ชายแห่งขับเคลื่อนด้วยตัวเองเลี่ยนมีท่าแบตเตอรี่สองท่าอากาศยานพร้อมสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์อัตโนมัติด้วยกันปุ่มเทอร์โบเพื่อที่จะเร่งไฟเมื่อคุณกระแทกแผ่นหนาสิ่งของหญ้า

สนนราคา: 399.99 เหรียญครบครันแบตเตอรี่ 4.0Ah และเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้า EGO 56V 21 นิ้ว LM2101

หากเจ้าเอ็ง 19; กำลังมองหาน้ำหนักแห่งหนเบากระทั่งเครื่องตัดหญ้าแบบเข็น EGO LM2101 ขนาด 21 นิ้วมีความหมายมากมาพร้อมคุณสมบัติอำนวยความสะดวกมากมายอาทิเช่นไฟ LED งานตั้งค่าความสูงวงกลมเดียวและการจัดเก็บในแนวยืนเพื่อให้คล้องจองกับความสามารถที่มั่นอยู่ยง

จับคู่กับดักใบมีดยกสูง 21 นิ้วของ EGO19 สำหรับสมรรถนะในการประจุถุงที่ดีงามที่สุดและการผ่าที่หมดจดยิ่งขึ้น

สนนราคา: 399 เหรียญพร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah และเครื่องเคราชาร์จ

เครื่องตัดหญ้าแบบลากเส้นสูง SmartStow ขนาด 21 นิ้วรุ่น Toro 60V Max 20367

Toro19; เครื่องตัดหญ้าภาพร่างกด SmartStow สัดส่วน 22 นิ้วมีราคามีราคากว่าตงิดๆจากนั้น EGO กับ Greenworks ที่ 419 เหรียญตราอย่างไรก็ตามเครื่องตัดหญ้า 60V สูงสุดนี้อีกทั้งตัดได้ดีในการทดสอบของเราชุดใบมีดพร้ารีไซเคิลและใบมีดทำให้เป็นรูปเป็นร่างเลือกที่ยอดเยี่ยมถ้าหากคุณตั้งใจคลุมเช่นกันหญ้าด้วยกันเครื่องตัดหญ้าที่เงียบที่สุดที่ we19 ได้รับการทดสอบแล้ว

สนนราคา: 419 เหรียญครบครันแบตเตอรี่ 4.0Ah และสิ่งชาร์จ

ดีที่สุดเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าเพราะด้วยสนามหญ้าขนาดใหญ่

Greenworks เครื่องตัดหญ้าขับเคลื่อนด้วยตัวเอง 25 นิ้ว (เชิงพาณิชย์ 82V และ 60V)

ในการทดสอบสรรพสิ่งเราเครื่องตัดหญ้า Greenworks Commercial ขนาด 25 นิ้วถือสิทธิ์เลือกให้เป็นเครื่องตัดหญ้าที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ที่งดงามที่สุดสำหรับสนามหญ้าขนาดใหญ่โดยตัดพื้นที่ได้มากกตวาดเครื่องเดินตามแบบอื่น ๆ เพราะมีระยะขอบที่ค่อนข้างกว้างไกลส่วนหนึ่งเกิดจากมีพื้นที่การตัดที่กว้างไกลขึ้นใบมีดสถานที่ซ้อนกันคู่ข้างครอบคลุม 23.75 นิ้ว

งานจุ่มสองครั้งด้วยพอร์ตแบตเตอรี่ต้นร่างสลับอัตโนมัติที่ใช้งานอยู่สองพอร์ตทำให้มีโอกาสรันไทม์ได้สมบูรณ์เช่นกันการใช้แบตเตอรี่ 5.0Ah สองก้อนคุณสามารถคาดหวังดุจะตัดตฤณชาติได้ดีกว่าหนึ่งเอเคอร์และมากกว่า 1.5 เอเคอร์ที่พื้นที่เบา

อีกด้วยป้ายราคา Commercial 82V19 ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับเจ้าบ้านส่วนใหญ่จึงมี Greenworksเครื่องตัดหญ้ารุ่น Pro 60V 25 นิ้วมีจำหน่ายในเว็บไซต์ของ หุ้นส่วน

ราคา: $ 599.99 (60V) เริ่มต้นแห่งหน 649 เหรียญ (82V เชิงพาณิชย์)

ตรวจด้วย:

EGO 56V เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนด้วยตนเองขนาด 21 นิ้วพร้อม Peak Power LM2142SP

เครื่องตัดหญ้า EGO Peak Power ดูเหมือนว่าจะได้รับงานตั้งชื่ออย่างเหมาะสมครั้นพิจารณาจาก 19 ซึ่งเป็นเครื่องเดินตามที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่แห่งหนแข็งแกร่งที่สุดสถานที่ we19 ได้รับการทดสอบต่อจากนั้นเมื่อคุณ 19; ไม่ไหวเดินป่าผ่านป่าสถานที่มีการเจริญเติบโตพร่ำเพรื่อกล้ามเนื้อทั้งหมดตรงนั้นมีประโยชน์เพิ่มเติมที่เรื่องความอดทน

เช่นกันแบตเตอรี่ 5.0Ah ที่มาในชุดคุณสามารถผ่าหญ้าได้มาฐานว่าครึ่งเอเคอร์เจี๋ยนประจำสัปดาห์เพิ่มเงินเดิมพันเพราะใช้ชุด 7.5Ah ไม่ก็แบตเตอรี่ 10.0Ah และมันก็น่าประทับใจยิ่งขึ้นไปอีก


ราคา: $ 749 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah ญิบก้อนและสิ่งชาร์จแบบเร็ว

เครื่องตัดหญ้าไร้สายที่สะอาดที่สุดเพราะว่าสนามหญ้าขนาดเล็ก

Sun Joe 40V เครื่องตัดหญ้า iONMAX 16 นิ้ว iON16LM

best battery-powered electric lawn mower for small lawns

Sun Joe มีชื่อเสียงในปีกเครื่องตัดหญ้าน้ำหนักปัสสาวะและปราดเปรียวซึ่งเป็นเรื่องคล่องสำหรับกระเป๋าสตางค์ของคุณเราเลือกสรร Sun Joe 40V 16 นิ้ว iONMAX เป็นเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่สะอาดที่สุดสำหรับสนามหญ้าขนาดเล็กมอเตอร์ 40V ให้มากกว่าพลังมากกว่าตัวเลือกใบมีดขนาดเล็กอื่น ๆ และความหนักเบาที่ต่ำกระทั่ง 40 ปอนด์สมรรถเคลื่อนย้ายได้มาอย่างง่ายดายรอบ ๆ ภูมิทัศน์ด้วยกันจุดอื่น ๆ แห่งคับแคบ

ราคา: $ 259.99 พร้อมแบตเตอรี่ 4.0Ah และเครื่องชาร์จ

พิสูจน์พิจารณา:

Ryobi 40V 16-inch Push Lawn Mower RY40140

มีขอบเขตคล้ายคลึงกับ Sun Joe แต่เพียงคร่าอุปสรรค 40 ปอนด์สเตอร์ลิง Ryobi19; เครื่องตัดหญ้าแบบดันขนาด 40V 16 นิ้วลงความว่าอีกหนึ่งช่องทางที่ยอดเยี่ยมนอกจากนี้อีกต่างหากใช้งานได้บนบานศาลกล่าวแพลตฟอร์ม 40V max (36V nominal) แม้ว่าจักใช้มอเตอร์แบบแปรงแทนที่ Sun Joe19 แบบไม่ใช้แปรงก็ตามอย่างไรก็ตามเครื่องตัดหญ้ารุ่นนี้ยังคงหลบฉากได้ดีแห่งพื้นที่ข้อปลีกย่อยเหล่านั้นกับสนามหญ้าขนาดย่อม

ราคา: $ 259 ครบครันแบตเตอรี่ 4.0Ah และสิ่งชาร์จ

ข้างt Electric Riding Lawn Mower

Residential: Greenworks Residential Zero Turn Mower 48 นิ้ว Lithium Z RZ48R

Best Electric Riding Lawn Mower: Greenworks 48-Inch ZTR

เครื่องตัดหญ้าต้นฉบับเปิดศูนย์กลางสำหรับบ้านขนาด 48 นิ้วสิ่งของ Greenworks ลงหยุดที่ชั้นบนสุดสิ่งของรายการสรรพสิ่งเราสำหรับเครื่องตัดหญ้าแบบควบที่ใช้คืนแบตเตอรี่ที่สะอาดที่สุดต้องขอบคุณแหล่งพลังการทำงานลิเธียมไอออนส่วนใหญ่และประกอบด้วยขนาดชานที่เทอะทะกว่าข้าศึกส่วนใหญ่

ชดใช้มอเตอร์แบบไม่มีแปรงทั้งผอง 5 ตัว: หญิบตัวเหตุด้วยล้อติดเครื่องและตรีตัวเพราะว่าใบพัดด้วยความเก่งกาจในการตัดพื้นที่ได้มาโคนว่า 2 เอเคอร์เช่นกันความเร็วเลิศ 7 MPH ต่อการชาร์จหนึ่งคราวจึงให้ความรู้ผุพังของ ZT ที่พักที่ประกอบด้วยคุณภาพโดยไม่มีเสียงรบกวนการปล่อยมลพิษและการปกครอง

ราคา: ประเดิมที่ 7499 ดอลลาร์

ทดลองพิจารณา:

Ryobi Electric Zero Turn Mower ขนาด 42 นิ้ว 100Ah RY48ZTR100

Ryobi19; s 42-inch RY48XTR100 เป็นเครื่องตัดหญ้าฉบับร่างหมุนศูนย์อีกรุ่นแห่งหนง่ายกว่าในกระเป๋าสตางค์การชดใช้แบตเตอรี่ตะกั่วกรดแทนที่ลิเธียมไอออนแบงค์พลังงาน 100Ah สามารถตัดตฤณชาติได้จรด 3 เอเคอร์ต่อการชาร์จหนึ่งหน

นอกจากนี้อีกทั้งมีหนุ่ม 75Ah ที่ 19 ซึ่งต่ำกว่าประมาณ $ 200สมมติว่าคุณอายุ 19; จวนกับชายของเนื้อที่ 2.5 เอเคอร์หรือหญ้าของเจ้าเอ็งเติบโตเร็วและครึ้มให้จับจ่ายเพิ่มด้วยกันใช้สาว 100Ah

ราคา: 4199 เหรียญพร้อมกลุ่มแบตเตอรี่ 100Ah และสถานที่ชาร์จ

ลืมตา!

EGO มีจำกัดเปิดศูนย์รวมสำหรับฤดูกาลหน้าซึ่งให้สัญญาว่าจะเขย่าสิ่งที่คุณคาดหวังขนมจาก ZT ที่ชดใช้พลังงานแบตเตอรี่เพราะด้วยที่พักอาศัย

เชิงการค้า: Mean Green 74-inch EVO Zero Turn Mower

Mean Green EVO zero turn

Mean Green กำลังส่งเสริมซองจดหมายเพิ่มเติมพร้อมด้วยดาดฟ้าขนาด 74 นิ้วบน EVO ZTR ซึ่งครอบครองเรือธงให้กรณีกว้างที่การหั่นที่น่าประทับใจกับรันไทม์สูงสุด 8 ครู่ตลอดทั้งวันครั้นรวมกับดักความเร็วยิ่ง 13 MPH และความแข็งแรงเทียบเท่า 37 HP นี่คือเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่จะมีกรรมสิทธิ์เมื่อคุณมีธนทรัพย์มากมายที่จะเชือด

มีเครื่องมือเครื่องใช้เสริมบริบูรณ์ให้เลือกสรร 14 รวมถึงประทุนพลังงานแสงอาทิตย์ Mean Green ช่วยแบ่งออกคุณเกลี่ยแต่งเครื่องตัดหญ้าแยกออกเหมาะกับความมุ่งมาดปรารถนาเชิงพาณิชย์ของคุณได้อย่างแน่นอน

นวัตกรรมไฟฟ้าทั้งผองนี้มีคุณค่าใช้จ่ายgh.คุณ 19; กำลังมองหาขั้นต่ำ $ 28,500 เพื่อเข้ากับปิดแห่ง $ 35,000 หากคุณต้องงานรันไทม์มากเต็มที่That19;s before เธอทวีคูณอุปกรณ์ทำให้รุ่งเรืองขึ้น

สนนราคา: $ 28,500 (22kWh) 13;$ 34,499 (35kWh)

นอกจากนี้ช่วยสำรวจ:

Greenworks เครื่องตัดหญ้าแปลน Ride-On Zero Turn สัดส่วน 60 นิ้ว Lithium Z GZ 60R

Greenworks ครอบหุ้มสล็อตเชิงพาณิชย์เช่นกัน Lithium Z professional ZTR ขนาด 60 นิ้ว19; มีความรักใคร่ณงานออกแบบเต็มแรง (มากกว่าสถานที่ฉันมีช่องไฟด้วยที่นี่)หนึ่งที่ข้อแนะนำแห่งเลิศตกว่ามอเตอร์สิ้นไร้ถูถ่านไม้ไตรเนื้อตัวบนบานศาลกล่าวใบพร้า (อีกญิบตัวเดินเครื่องแหย่)แต่ละตัวรับกำลังแรงงานตราบที่เรียกร้องเพียงนั้นเพราะจักถนอมกล่อมเกลี้ยงแบตเตอรี่ครั้นสามารถด้วยกันแบ่งออกกำลังแรงงานมากขึ้นครั้นจำเป็นยิ่งไปกว่านี้ยังมีปุ่มสูงศักดิ์ / เสื่อมถอยแห่งหนเจ้าเอ็งสามารถตั้งค่าแยกออกเข้ากับสภาพทั่วไปของพื้นที่ที่คุณ 19; การตัดหญ้าอีกครั้ง

นอกเหนือจากนั้นการขับขี่ยังให้ความรู้สึกหรอเหมือนการขับรถร่างมืออาชีพทว่าความรวดเร็วเลิศ 10 ไมล์ทาบชั่วโมงจักต่ำกว่าสาวแก๊สบางรุ่น19 ประกอบด้วยข้อคิดเห็นยิ่งเกี่ยวข้องแผงควบคุมด้วยกันคุณสมรรถทุ่นค่าใช้จ่ายได้ถึง 12 เอเคอร์เช่นกันรันไทม์ 4 ขณะ

สนนราคา: ประเดิมสถานที่ $ 20,999

ถูกที่สุดเครื่องตัดหญ้าไร้สาย

ด้อย $ 500: EGO 56V 21-inch Self-Propelled Mower LM2102SP

ผิเจ้าเอ็ง 19; กำลังซื้อของอีกด้วยงบประมาณที่ต่ำกว่า $ 500 แสดงว่าคุณไม่สามารถเข้าถึงเครื่องตัดหญ้าชั้นบนสุดคว้า เสียแต่ว่าเจ้าเอ็ง 19 อีกต่างหากสิงสู่ณช่วงสถานที่ให้พละสถานที่เป็นเลิศด้วยกันกระบิลเคลื่อนที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองแห่งหนด้านบนของกำหนดการสิ่งของอีฉันถือเอาว่า EGO19; s LM2102SP

ประกอบด้วยเด็ค 21 นิ้วสมรรถนะงานฟันแห่งเป็นเลิศด้วยกันมาพร้อมด้วยแบตเตอรี่มอนสเตอร์ 7.5Ah ที่สมรรถเป็นเหตุให้คุณลงมือคว้าช้าถึงเอ็ดขณะพอพูดถึงเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าสุดเท่าทุนนี่แหล่ะ

ราคา: 499 เหรียญพร้อมแบตเตอรี่ 7.5Ah และเครื่องชาร์จ

พิสูจน์พิจารณา:

Greenworks 60V 21-inch Self-Propelled Mower 2520102

Greenworks19;เครื่องตัดหญ้าแห่งหนขับเคลื่อนด้วยตัวเอง 60V เหน้าล่าสุดก็อยู่ในระเบียนของฉันเช่นกันอีกด้วยพลังภูมิหลังกกตวาดรุ่นก่อนกำหนดโหมดเทอร์โบร่างปุ่มกดและท่าอากาศยานแบตเตอรี่ที่สลับอัตโนมัติสองท่าจึงเหมาะสำหรับสนามหญ้าขนาดใหญ่

ราคา: $ 449.99 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah ด้วยกันอุปกรณ์ชาร์จ

Skil PWRCore 40 เครื่องตัดหญ้าร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเอง SM4910-10

ใหม่ด้วยปี 2020 เครื่องตัดหญ้าต้นฉบับขับเคลื่อนด้วยตัวเอง Skil PWRCore 40 มี DNA ที่มั่นคงอยู่และปฏิบัติการในชั้นที่สูงกระทั่งเครื่องตัดหญ้า 40V ส่วนใหญ่แห่งเรา 19;ได้ทดสอบจากนั้นมัน 19; ใช้งานสะดวกทุกรอบที่มั่นคงซึ่ง 19; ใช้งานคล่อง

ไฮไลท์รวมถึงตัวเลือกความรวดเร็วที่ติดตั้งตรงกลางซึ่งคลิกเข้าที่ทำให้ชั่วกว่าที่จะชนด้วยความรวดเร็วที่ผิดแผกกันเพราะไม่ได้ตั้งใจและแห่งชาร์จ PWR Jumpให้การชาร์จที่ว่องไวเป็นพิเศษถึง 30% เมื่อเธอต้องรวมความสองสามบรรทัดสุดท้ายก่อนที่จะโทรออกหนึ่งทิวา

ราคา: $ 479.99 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 5.0Ah และเครื่องชาร์จ PWR Jump

ต่ำกว่า $ 400: Kobalt 40V 20-inch Self-Propelled Mower KMP 5040-06

งานย้ายจากไปยังส่วนย่อย -ระดับ $ 400 เธอเริ่มที่จะเสียสละพลังด้วยกันคุณสมบัติบางสิ่ง แต่ 19 ยังคงอาจจะที่จะใช้เครื่องตัดหญ้าภาพร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเองเหมาะสำหรับสนามหญ้าขนาดเล็กที่ประกอบด้วยขนาดเล็กกว่า 1/4 เอเคอร์, Kobalt19; s 40V 20 นิ้วในตัวเครื่องตัดหญ้าขับเคลื่อนลงมาพร้อมกับ 5.0Ah ที่ว่าการได้จรด 30 นาที

ราคา: $ 399 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 5.0Ah และสิ่งของชาร์จ

โปรดตรวจ:

Hart 40V 20เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนด้วยตนเอง -inch HLPM021

ฮาร์ทผู้มาใหม่แห่งเป็นญาติโกโหติกานำเสนอคุณค่าที่มั่นคงทนอีกประการหนึ่งด้วยเครื่องตัดหญ้าต้นร่างขับเคลื่อนเอง 40Vเหมือนกับ Kobalt มีชานขนาด 20 นิ้วการปรับส่วนสูงแบบดวงเดียวใช้งานสะดวกและเหมาะสำหรับสนามหญ้าแห่งหนมีพื้นที่ต่ำกว่า 1/4 เอเคอร์

สิ่งหนึ่งที่เธอต้องตื่นคือแปลง (ใช้แก่ที่)เลื่อนความไวตัวแปรตรงกลาง19; ไม่แข็งมากและคนในทีมทดสอบของเราบางคนมีแนวโน้มที่จะชนเลี่ยนเมื่อเลี้ยวและเปลี่ยนความเร็ว

ราคา: $ 349 ครบครันแบตเตอรี่ 5.0Ah และเครื่องชาร์จ

EGO 56Vเครื่องตัดหญ้าแบบกด 21 นิ้ว LM2101

หากเธอ 19; ยินดีที่จะปริวรรตไดรฟ์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองสำหรับแรงการเจี๋ยนเครื่องตัดหญ้า EGO19; LM2101 คือทางที่จะไปมาพร้อมทั้งแบตเตอรี่ 5.0Ah คุณจะได้รับกรณีสมดุลหลักคงของประสิทธิภาพการตัดและรันไทม์ด้วยสัดส่วนแผ่นการงาน 21 นิ้วที่เทิ่งขึ้น

ราคา: $ 399 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah และอุปกรณ์ชาร์จ

ด้อย$ 300: เครื่องตัดหญ้าฮาร์ท 40V 20 นิ้ว HLPM011

ในขณะที่มีเครื่องตัดหญ้าแห่งใช้แรงงานจากแบตเตอรี่จำนวนมากต่ำกว่า $ 300ตัวเลือกสรรพสิ่งเราเพื่อเครื่องตัดหญ้าไร้สายราคาถูกที่ดีสุดขอบสามารถตั้งกับชานขนาด 20 นิ้วและมอเตอร์ 40V ได้

Hart HLPM11 เป็นเคสที่น่าสนใจโดยทั่วไปมอเตอร์ไร้ถูถ่านด้วยกำลังกะหมอกและบรรจุ 5.0Ahแบตเตอรี่เพื่อให้ลุกณรันไทม์ได้กกแหวคู่แข่งเป็นส่วนใหญ่ในหมู่ราคานี้ยิ่งไปกว่านั้นเลี่ยนมีราคาด้อย $ 249

เราชอบตัวเลือกนี้เป็นตัวเป็นตนเลือกแห่งไม่มีราคาสำหรับทุ่งที่มีขนาดต่ำ 1/4 เอเคอร์.

ราคา: $ 249 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah กับเครื่องชาร์จ

ลองพิจารณา:

Ryobi 40V 20-inch Push Lawn Mower RY401110-Y

Ryobi มีรอยขีดข่วนจำนวนมากดุจเครื่องตัดหญ้าต้นร่างดัน 20 นิ้วของ Hart19 แต่ว่ามีราคาแพงกระทั่งทีละน้อยๆถ้าที่ราบสิ่งของเธอใกล้เข้าแห่งเนื้อที่ 1/4 เอเคอร์แบตเตอรี่ Ryobi สัดส่วน 6Ah จะช่วยแจกคุณใช้งานคว้าช้าขึ้น

สนนราคา: $ 279 $ 259 ครบครันแบตเตอรี่ 6.0Ahด้วยกันสิ่งของชาร์จ

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าชั้นดีเต็มที่

EGO Power Plus 56V Line

ครั้นเราร่วมทีมห้ามเพื่อจะพิจารณาเครื่องตัดหญ้าสถานที่ชดใช้แบตเตอรี่แห่งหนประกอบด้วยชั้นดีที่สุดเห็นชัดดุเราจำเป็นจะต้องพิจารณาผลิตภัณฑ์ทั้งเพตั้งแต่ชั้นเริ่มต้นจรจวบจนถึงชั้นบนสุดแม้ว่าจะมีแบรนด์สูงสุดสถานที่อิฉันแนะนำตัวฉันหลงเชื่อว่า EGO จ่ายคุณลักษณะสถานที่งดงามที่สุดอายุมากคุณ

มี 19; การวิจัยและเจริญมากมายที่จะนำไปสู่งานออกแบบแต่ละครั้งก่อนที่จะเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าจักกำเนิดออกมา EGO ดูท่าจักควงได้เฉียดสมบูรณ์แบบแห่งแต่ละสาวขนมจากด้านล่างของบรรทัดขึ้นข้างบน 19; ถือใจจังเหมาะจะจองเครื่องตัดหญ้าด้วยการรับประกัน 5 ชันษา

แบตเตอรี่เครื่องตัดหญ้าที่ดีตกขอบ

EGO 56V เครื่องตัดหญ้าแปลนขับเคลื่อนด้วยตัวเอง 21 นิ้วครบถ้วนกำลังกายยิ่ง LM2142SP

19 พ้นไปเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าแบบเดินตามปฤษฎางค์แห่งมีพลังมากมายของ EGO19ไม่ว่าจักได้ผลชิงชัยที่เนื้อที่เอเคอร์ของ Floratam หรือว่าที่สนามหลังบ้านสรรพสิ่งฉันเองก็เป็นการลดการแข่งขัน

ครั้นเราทดสอบเครื่องตัดหญ้ากลุ่มโย่งที่เนื้อที่แห่งประกอบด้วยความเจริญอย่างจริงจัง Peak Power ยังคงฟันได้มาห่างกระทั่งเครื่องตัดหญ้าส่วนใหญ่สิ่งของดีฉันรวมถึงโมเดลเชิงการค้าแหล่ต้นร่างเจาะจงฮอนด้า HRC216 ที่ใช้ก๊าซขนาดนั้นแห่งหนมีกล้ามมอบหั่นได้ห่างไกลขึ้นไป

ราคา: $ 749 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 5.0Ah สองกำและเครื่องชาร์จอย่างรวดเร็ว

รันไทม์เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่ดีที่สุดด้วยกันพื้นที่เชือด

Greenworks Commercial 82V 25 นิ้ว GMS 250

ตัวเลือกของอิฉันสำหรับรันไทม์เครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่สถานที่ดีแรงกล้านั้นดังคำแนะนำสิ่งของเราสำหรับสนามหญ้าขนาดใหญ่อีกด้วยเหตุผลเดียวกันทุกประการ19; s เพราะตัดพื้นที่ส่วนใหญ่เมื่อเราประลอง

ราคา: $ 599.99 (60V) เริ่มแรกที่ 649 เหรียญ (82V เชิงพาณิชย์)

พิจารณาด้วย:

เครื่องตัดหญ้าร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเอง EGO 56V ขนาด 21 นิ้วพร้อมความแข็งแรงสูงสุด LM2142SP

ราคา: 749 เหรียญสหรัฐอเมริกาพร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah สองก้อนกับเครื่องชาร์จร่างเร็ว

เครื่องตัดหญ้าไร้สายระดับเสียงแห่งดีที่สุด

Toro 60V Max 21-inch SmartStow High Wheel Push Mower 20367

Best Cordless Lawn Mower Noise Level: Toro 60V Max 21-Inch SmartStow Push Mower

Toro19; s เครื่องตัดหญ้า 60V คือเครื่องตัดหญ้าแห่งหนเงียบที่สุด we19 เคยสอบผ่าน 14; เพียง 73 เดซิเบลสถานที่หูสิ่งของผู้ปฏิบัติงาน 19 พร้อมด้วยเครื่องตัดหญ้าไร้สายส่วนใหญ่นั่งอยู่ที่ระดับสูง 7019 จดกลาง 8019 การได้รับเสียงรบกวนที่ต่ำถือเป็นความสำเร็จที่สำคัญ

ราคา: 419 เหรียญครบครันแบตเตอรี่ 4.0Ah และเครื่องเคราชาร์จ

ลองตรวจ:

Worx 40V Power Share เครื่องตัดหญ้า 20 นิ้ว WG751

The WorxWG751 เกือบจะหุบปากพอ ๆ กับ Toro โดยวัดได้ 74 dB (A) บนบานศาลกล่าวเครื่องวัด SPL สรรพสิ่งเรารุ่นนี้ควานยากทีเดียว

ราคา: $ 359 ครบครันแบตเตอรี่ 4.0Ah สองก้อนและสิ่งชาร์จ (สองแบตเตอรีชิ้นที่ขาดไม่ได้ในการรัน)

Snapper XD 82V เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนด้วยตัวเอง StepSense ขนาด 21 นิ้ว 1687982

Snapper19; s XD 82V StepSense ทำให้เป็นหนุ่มที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองเพียงรุ่นเดียวที่ทำอันดับต้น ๆ3 ในที่รายการที่เงียบสงบสิ่งของเราแห่ง 78 เดซิเบล (A) 19 เป็นหนึ่งในที่รุ่นสถานที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองแทบไม่กี่ทอผ้ารุ่นสถานที่ให้เสียงต่ำกว่า 80 เดซิเบล

ราคา: $ 599 ครบครันแบตเตอรี่ 2.0Ah หญิบกลุ่มและเครื่องชาร์จอย่างเร็ว

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าเกรดเอสุดโต่ง

Toro 60V Max เครื่องตัดหญ้าหยอกล้อสูงศักดิ์ SmartStow Personal Pace 22 นิ้วพร้อมด้วยแบตเตอรี่ 7.5Ah 20366

Toro 60V self-propelled lawn mower review

ในขณะที่อีฉันริเริ่มสอดส่ายคุณค่าการเจี๋ยนเครื่องตัดหญ้าแห่งหนชดใช้แบตเตอรี่สถานที่งดงามสุดโต่งอีฉันจึงมุ่งแบบจำลองแห่งหนสมรรถเจี๋ยนคว้าเสมอ ๆ ห้ามและการคลุมที่ดินและงานหุ้มถุงที่มีประสิทธิภาพดำเกิงครั้นดิฉันเทละถุงบ๊วยเครื่องตัดหญ้า Toro 60V Max Personal Pace แยกออกทัดเทียมสถานที่บริสุทธ์สุดโต่งสิ่งของตลอดตรัยอย่างอีกด้วยเครื่องตัดหญ้าเอ็ดสิ่ง

ราคา: 659 เครื่องราชอิสริยาภรณ์ครบครันแบตเตอรี่ 7.5Ah กับสิ่งชาร์จ

ยิ่งไปกว่านี้กรุณาสืบสวน:

EGO 56V 21 นิ้ว Select Cut Mower with Touch Drive Self-Propelled Technology LM2130SP

EGO19;หลักใหม่ของเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าเข้าจวน Toro ณไม่กี่วินาทีกบิลใบมีดแบบจัดล้ำกันทำให้มีประสิทธิภาพณหญ้าที่สูงกับครึ้มกระทั่งฉบับร่างอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านี้แพคเกจยังลงมาพร้อมกับใบมีดเอ็ดใบแห่งหนเหมาะสำหรับการบรรจุถุงกับรันไทม์ดอนขึ้นMulchi ดีกว่าng.

ราคา: $ 449 bare, $ 649 ครบครันแบตเตอรี่ 7.5Ah กับเครื่องชาร์จ

Ryobi 40V 21-inch Smart Trek Self-Propelled Mower RY40LMสิบ-Y

Ryobi19; s เครื่องตัดหญ้า Smart Trek 40V มีงานกว้านแห่งหนเป็นหนึ่งซึ่งกระทำได้ดิบได้ดีเยี่ยมแห่งการใส่ถุงกับทำให้งานปกคลุมพื้นดินแห่งงดงามข้อแม้ที่นี่ลงความว่าอำนาจเมื่อเธอผ่านงานเชือดแสงจรดกลางมอเตอร์จะมีช่วงแห่งหนยากลำบากณการรักษา RPM สิ่งของใบพร้ากับคุณค่าจะเริ่มลดน้อยลงอย่างรวดเร็ว

ราคา: 599 เครื่องราชอิสริยาภรณ์ครบครันแบตเตอรี่ 6.0Ah ด้วยกันเครื่องมือเครื่องใช้ชาร์จ

ฉันลองเชิงเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟแห่งหนสะอาดแรงกล้าเพราะด้วยปี 2020 ได้อย่างไร

กำลังไฟฟ้า

มอเตอร์ฉบับร่างไร้ขัดถ่านเป็นเหตุให้การทดสอบมีความท้าทายมากขึ้นตามที่ความสามารถแห่งการรับรู้ด้วยกันปรับแบ่งออกเข้ากับความหนักเบาของใบมีดในการวัดคุณค่านี้อิฉันตัดส่วนหญ้าแห่งหนรกให้มีส่วนสูงที่จัดการได้กับติดตามผลโดยดูว่าดิฉันสามารถเจี๋ยนส่วนสถานที่มีความสูงมาตรฐานดุลได้สั้นเพียงใด

เลิศเครื่องตัดหญ้าที่ชดใช้แบตเตอรี่มีประสิทธิภาพมากขึ้นสมรรถเรียกคืนการเจริญเติบโตมากเกินไปกับยิ่งสั้นลงก็สมรรถตัดความสูงพื้นฐานคว้าอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งมีพลังในการทำงานสมบูรณ์

รันไทม์

ระยะเวลาใช้งานเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าเป็นเช่นส่วนหนึ่งของสมการเท่านั้น.ข้อมูลที่ดีตกขอบคือเนื้อที่ที่เธอสามารถหั่นค่าธรรมเนียมได้เราประเดิมด้วยซีกของตฤณชาติที่ตัดให้มีความสูงเกณฑ์จากนั้นแลดูว่าดีฉันสามารถผ่าหญ้าได้มานานเพียงไหนในการชาร์จแบตเตอรี่เอ็ดครั้งครั้นเราลดน้อยลงเหลือ 3 นิ้ว

ครั้นเราแจ้งแล้วดิฉันจะคิดเลขพื้นที่เลิศคุณน่าจะสามารถตัดหญ้าได้มาโดยไม่ต้องจอดและชาร์จนวชาต

คุณภาพงานตัด

อิฉันทดสอบคุณค่าการเจี๋ยนพื้นฐาน 3 ปีก ได้แก่ ความเสมอต้นเสมอปลายประสิทธิภาพในการบรรจุถุงกับประสิทธิภาพงานคลุมที่ดิน

ความเรียบง่ายเพียงพอ 14 ฉันจะวัดว่าขนาดของการตัดเป็นเพียงใดโดยมองหาใบมีดที่โหนกออกมาและพื้นที่ที่คงถูกบากสั้นกว่าที่ตั้งอารมณ์ทางใจไว้

ความสามารถในการบรรจุเป็นเรื่องของการมองดูว่าประกอบด้วยมากน้อยเพียงใดตฤณชาติจะไม่ผิดทิ้งพอเทียบกับปริมาณที่เก็บในถุง

ประสิทธิภาพในการคลุมดินจะประหวัดขนาดของคลิปคีบที่เครื่องตัดหญ้าลดน้อยลงและไม่ว่าจะทำให้เกิดการเกาะเป็นก้อนหรือต่อท้าย

ระดับเสียง

อีกด้วยเสียงรบกวนเราจะนำเครื่องวัด SPL ที่เชื่อถือได้ของดิฉันออกมาและวัดเดซิเบลในเนื้อที่เปิดโล่งเราใช้การวัดการสนองตอบช้าร่าง A-weighted ซึ่งนำมาขนมจากหูสรรพสิ่งผู้ปฏิบัติงาน 5 ฟุต 8 นิ้ว 19

สร้าง

อีฉันพิจารณาคุณลักษณะของกิจธุระสร้างติดตามวัสดุกับวิธีการประกอบเครื่องตัดหญ้าเข้าด้วยกันWe19; กำลังมองหาส่วนประกอบแห่งเป็นของแข็งที่จะแก่การใช้งานเกินยุครับประกันแบบสร้างที่แข็งแรงและการกันส่วนประกอบกระแสไฟและแบตเตอรี่

เนินทางลาดและทำเลที่ตั้งที่ไม่เรียบ

แน่นอนว่ามันเป็นฟลอริดา 19 กับเราปราศจากเนินเขาที่ถูกกฎหมายเลิศแต่อีฉันมีทะเลสาบด้วยกันคูน้ำสถานที่ลาดเอียงจากไปพร้อมกับพื้นแผ่นดินที่เปล่าเรียบมากมายเราขับหรือดันเครื่องตัดหญ้าของเราเพื่อมองดูว่าพวกมันยึดแรงดูดล้อก้าวหน้าเพียงใดในที่การเชือดหญ้าขึ้นเนินยอมเนินปีกข้างและการชนจรพร้อมกัน

คุณสมบัติ

นอกเหนือจากคุณสมบัติแห่งหนโดดเด่นไหน ๆ, ที่นี่ 19; กำหนดการมาตรฐานแห่งเราสอดส่าย:

  • มอเตอร์ไร้ขัดถ่าน
  • ประเภทและฟังก์ชันสิ่งของไดรฟ์
  • ขนาดชาน
  • วัสดุบนบานศาลกล่าวดาดฟ้า
  • งานปรับส่วนสูง
  • ช่วงส่วนสูงและผลรวมระดับ
  • ยศมือจับ
  • ตัวเลือกการปล่อย
  • ท่าเรือแบตเตอรี่

ความคุ้มค่า

สำหรับทีมผู้เชี่ยวชาญของฉันความคุ้มค่าตรงนั้นมากกว่าสนนราคามันลงความว่าสิ่งแห่งหนคุณมีกรรมสิทธิ์จากชิ้นที่เจ้าเอ็งจ่ายจากไปเครื่องตัดหญ้ารุ่นสถานที่มีราคาแพงอาจดำรงฐานะค่าเครื่องตัดหญ้าแห่งดีที่สุดหาก 19 มีประสิทธิภาพดีกว่าแบรนด์ที่เป็นเงินเป็นทองประหยัดเหมาะจะทดลองได้

คู่มือการจับจ่ายใช้สอยเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าสถานที่ดีแรงกล้าสำหรับชันษา 2020

ในขณะที่เจ้าเอ็ง 19; กำลังปลงใจเลือกเครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่ที่ดีตกขอบสำหรับเธอในปี 2020 นั่นรวมความว่าสิ่งแห่งต้องตรวจให้มากเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าเหล่านี้อยู่ไกลจากในระหว่างที่เราประเดิมด้วยแรงงานแบตเตอรี่

งบประมาณสรรพสิ่งคุณตกว่าอะไร?

แม้ว่าเธอจะคว้าเครื่องตัดหญ้าแบบแบตเตอรี่ณราคาต่ำกว่า 300 เหรียญ เสียแต่ว่าวางแผนที่จะจับจ่ายอย่างน้อย 500 เหรียญสำหรับรุ่นที่มีคุณลักษณะและยิ่งกว่า 700 เหรียญเพราะเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่ดีเต็มที่

นั่นสมรรถทำให้เกิดความขัดแย้งเล็กน้อยเมื่อเธอดูชิ้นที่เธอจะมีกรรมสิทธิ์ในราคาเดียวกันกับเครื่องตัดหญ้าเธอจะได้รับพลังด้วยกันคุณสมบัติทำให้รุ่งเรืองขึ้นจากเครื่องจักรกลแก๊สตรงนั้นได้รับบำเหน็จ 19; ไม่มีเสียงดังรบกวนการช่างก๊าซด้วยกันประโยชน์ณการปกครอง

เครื่องตัดหญ้าแบบควบแบตเตอรี่ใช้งานได้หรือเปล่า

มีเครื่องตัดหญ้าแปลนขี่สำหรับการใช้งานทั้งตัวยงและเจ้าของบ้านทีมงานตัวยงมีตัวเลือกเป็นต้นว่า Greenworks19;ลิเธียม Z ครอบครองศูนย์เอียงิร์น (มี UTV แห่งใช้แบตเตอรี่อีกด้วย)

Homeowers มีทางเลือกสมบูรณ์สำหรับแบรนด์สถานที่มีชื่อเสียง Ryobi, Cub Cadet และ Craftsman (รวมถึงอื่น ๆ อีกมากมาย) ให้จำนวนรอบศูนย์กับรถแทรกเตอร์ที่ราบแบบเดิมที ๆ อีกมากมาย

แม่นมั่นว่าจักมีอีกในเร็ว ๆ นี้สำหรับผู้บริโภคทั้งสองประเภทรวมถึง ZT ที่คาดแหวจะรุ่งเรืองจาก EGO อีกด้วย

รุ่นแห่งเรา 19; คว้าทดสอบหลังจากนั้นดีกับทำงานได้มา 19 ออกแบบมาเพื่อจะอย่างไรก็ตามมีการแลกผลัดกันที่ประธานสองชนิดที่คุณต้องจำไว้หนึ่งมี 19; เป็นค่าใช้จ่ายที่ประเสริฐเมื่อวัดกับสาวแก๊สญิบในทุกวันนี้คุณจำเป็นจะต้องวางแผนเพราะว่าเวลาในการชาร์จกะหมอกที่นาน

ข้อน่าจะพิจารณาชนิดที่สามลงความว่าเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าประเภทนี้อีกต่างหากค่อนข้างใหม่19 เป็นไปได้ที่จะมอบรุ่นก๊าซใช้งานได้จำเนียร 10 พรรษาขึ้นไปด้วยกันทำการแก้ไขใหม่สมมติว่าจำเป็นเช่นกันโรงไฟฟ้าเต็มรูปแบบเราไม่ทราบอายุการใช้งานที่คาดหวังจากงานบำรุงรักษาแห่งหนเหมาะสม

เนื่องจากเทคโนโลยีแบตเตอรี่ยังคงก้าวจากไปข้างหน้าอย่าลืมมองหาแบตเตอรี่ลิเธียมกราฟีนหรือว่าซิลิโคนตัวแรก19; สมรรถชาร์จได้เร็วกว่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนหรือแบตเตอรี่ธาตุตะกั่วกรดมาตรฐานมากกับมีศักยภาพณการทำให้คุณกลับเข้าลับได้เร็วขึ้น

คุณภาพที่อยู่อาศัยหรือเชิงพาณิชย์

บนพื้นผิวที่นั่น 19 ไม่มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างคุณภาพเชิงการค้ากับเครื่องตัดหญ้าแบบเดินตามคุณลักษณะสำหรับที่พักอาศัย

แห่งระดับไฮเอนด์กำลังไฟ 19 ดูเหมือนจะไม่แตกต่างกันเต็มที่นักอันที่จริงจากนั้น we19 ที่ทรงพลังที่สุดคุ้นชินทดสอบ 14; EGO19; Peak Power14 เป็นครรลองที่อยู่อาศัยในทางเทคนิค

ชิ้นที่เครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่เชิงพาณิชย์ชดใช้สำหรับพวกเขาถือเอาว่าการออกแบบด้วยกันชุดคุณลักษณะแห่งหน 19; ปรับแต่งได้มากขึ้นในชิ้นที่ผู้เชี่ยวชาญขอเกี่ยวบางส่วนเป็นเพียงความแตกต่างระหว่างสิ่งที่เจ้าบ้านและทีมงานมืออาชีพชอบใช้เครื่องตัดหญ้าแม้ว่ามีความแตกต่างแห่งคุณภาพของส่วนประกอบที่แบรนด์ต่างๆเลือกคัดใช้สำหรับสายงานแยกต่างหากกล่าวได้ดุโมเดลที่อยู่อาศัยที่ดีงามที่สุดนั้นวัดได้กับคุณลักษณะเชิงพาณิชย์จากสิ่งที่เรา 19 เจนเห็น

Greenworks Commercial และ Stihl พึ่งเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของตนเท่านั้นคุณจะได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมระหว่างด้วยกันหลังการซื้อขายที่คุณชนะ 19 แต่หาไม่ได้จากร้านค้าปลีกขนาดใหญ่

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟเป็นเกมลูกบอลที่แตกต่างจรจากเดิมชนิดสิ้นเชิงด้วยอันเหล่านี้คุณ 19 จักพบความแตกต่างแห่งมากขึ้นในการออกแบบและประสิทธิภาพพร้อมกับค่าใช้จ่ายแห่งแตกต่างกันจัง

Self-Propelled vs Push Drive

เมื่อพิจารณาจดไดรฟ์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองไม่ไหวมีผลอย่างมากต่อรันไทม์ของคุณเลี่ยน 19; คุณสมบัติที่เจ้าเอ็งควรได้รับแม้มัน 19; อยู่ณงบประมาณของเธอมองหาระบบจำกัดความเร็วแบบแปรผันและลองใช้งานแห่งร้านก่อนจับกลับบ้านโดยปกติคุณสามารถบอกได้ณเวลาเพียงเปล่ากี่นาทีว่าสะดวกสบายและเป็นธรรมชาติสำหรับหัตถ์ของคุณไหม

มองหาเครื่องตัดหญ้าสถานที่ปลดการขับเคลื่อนได้สบายเมื่อเธอต้องการดึงดูดเครื่องตัดหญ้ากลับโปร่งใสระบบประกอบด้วยช่วงเวลาสถานที่ยากลำบากณการปล่อยและบังคับให้คุณลากหยอกล้อขับเคลื่อนแทนที่จะช่างให้ล้อหมุน

Let19 ไม่ได้แยกแยะรูปแบบเครื่องตัดหญ้าแบบคลาสสิกอย่างจำเริญเมื่อเธอ 19; อยู่แห่งงบประมาณเธอสามารถเขียมได้อย่างง่ายดาย $ 100 หรือยิ่งกว่าโดยไม่สูญเสียความสามารถการผ่าถ้าเจ้าเอ็ง 19; ยินดีที่จะรับภาระงานจำเริญ

หาก 19; เป็นทิศทางสถานที่คุณ 19; พลังมุ่งหน้าไปดูเนื่องด้วยดาดฟ้าโพลีเพื่อจะช่วยลดความอ้วนและยั่วที่ประกอบด้วยความต้านทานการควงต่ำพอให้งานสรรพสิ่งคุณหวานคอแร้งขึ้นเล็กน้อย

การทำให้เสมอไดรฟ์ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง

โดยรวมทีมต่อสู้ของฉันชอบการหมุนเร็วแบบผันผวนแยกจากแปลง (ใช้แก่ที่)แสดงตนเช่นกันวิธีการที่แตกต่างห้ามระบบ Smart Trek ของ Toro19; s และ Ryobi19 ช่วยให้สมรรถปรับความรวดเร็วได้เองตามที่บางคนชื่นชอบ

ขณะที่เธอ 19; กำลังพิสูจน์รูปแบบการปรับเรียบเรียงที่ผิดแผกแตกต่างกันแยกออกมองหางานปรับที่ 19;ด้านที่แข็งกระทั่งหรือมีจุดจอดเป็นทดวิธีตรงนี้จะลุ้นลดโอกาสอันควรในงานเคาะเพราะไม่ได้ตั้งใจด้วยความรวดเร็วที่ผิดแผกกันสมมติว่ามือของคุณจรโดนเลี่ยนหรือภูมิประเทศเป็นขุมเป็นชลาศัย

จับตาดูบรรดาศักดิ์ของหน้าปัดอีกด้วยด้านหน้าและตรงกลางหวานคอแร้งในการปรับเปลี่ยนได้ทันทีอย่างไรก็ตามบางคนตีตำแหน่งตรงนั้นด้วยมือหรือสะโพกขณะที่เขาทั้งหลายเลี้ยวถ้าคุณ 19 คุณอาจจะชอบงานปรับด้านข้างดังนั้นคุณแล้วก็ไม่ต้องเปลี่ยนความเร็วโดยไม่ได้ตั้งใจแห่งแต่ละเทิร์น

Steel vs Poly Deck

แห่งระบบขับเคลื่อนด้วยแก๊สโลกนี้ไม่มีชั้นโพลีจริงๆ 14 เป็นส่วนใหญ่เป็นเหล็กหรือไม่ก็อลูมิเนียมโลกของเครื่องตัดหญ้าไร้สายมีความแตกต่างอย่างมากกับชั้นโพลีในทั่วทิศ

เหล็กมีความทนทานยิ่งกว่า แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้ยิ่งนักนักคุณ 19 จะสวมผ่านดาดฟ้าโพลีตลอดอายุการใช้งานของเครื่องตัดหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่ของเธอโพลียังได้เปรียบในการออกแบบ19; คล่องกว่ามากแห่งการเปลี่ยนแปลงรูปร่างเล็กน้อยซึ่งปรับการไหลเวียนสิ่งของอากาศให้เหมาะสมเพื่อการกว้านคลุมดินกับการห่อถุงได้ดีกว่าพื้นเหล็ก

อย่างที่เรากล่าวไปเหล็กมีความทนมากกว่าหากเธอมีหินกลุ่มเล็ก ๆ จำนวนมากที่คุณเตะเมื่อคุณ 19; การตัดตฤณชาติหรือบางทีคุณอายุยง 15 ปีไม่ได้ 19; ไม่ไหวให้ความสนใจมากเท่าๆ กับคุณ 19; d ชอบชานเหล็กสามารถยืดอายุเครื่องตัดหญ้าสิ่งของคุณได้ 19;แถมยังดูดีอีกด้วย

Bag, Mulch หรือ Side Discharge?

คุณคงทนรู้อยู่แล้วแหวชอบคลุมเช่นกันหญ้าหรือถุงที่นี่ในฟลอริดาตอนกลางดีฉันมักจะคลุมอีกด้วยหญ้าเพื่อให้สารอาหารกลับสู่สนามหญ้ากับหลีกเลี่ยงการหยุดทุก ๆ 10 นาที (ส่งหมายเรียกอักษร) เพื่อทิ้งถุง

อย่างไรก็ตามในบางขณะคุณไปพักร้อนไม่ก็สภาพอากาศทำให้เธอไม่โดนเวลากลางวันตัดหญ้าตามเดิมของคุณ19; s เมื่อการคายน้ำด้านข้าง (หรือด้านหลัง) กลายเป็นคุณประโยชน์

แทนที่จะเก็บหญ้าไว้ในดาดฟ้าเพื่อการคลุมธรณีที่ละเอียดกระทั่ง แต่ก็เป็นการเตะมันออกไปแม่นมั่นคุณสามารถเหยาะกระเป๋าได้ ทว่าคุณ 19; d ใช้เวลาโล่งมากเพื่อผลดีในการควบคุมงานตัดกลับสิ่งของคุณการวางธุระด้านข้างสมรรถช่วยให้เธอเคลื่อนที่ไปพร้อม ๆ กันเมื่อหญ้าของคุณแถวขึ้น

มองหาเครื่องตัดหญ้าที่มีตัวเลือกทั้งไตรให้คุณกับเก็บรางถ่ายเทน้ำด้านนั้นไว้ในสถานที่ที่สะดวกในกรณีที่คุณต้องการ

ขนาดดาดฟ้าและใบพร้า

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่บริสุทธ์ที่สุดส่วนใหญ่ประกอบด้วยขนาดดาดฟ้า 20 หรือว่า 21 นิ้วพร้อมใบมีดที่เล็กกว่าตงิดๆ (Makita เป็นยี่ห้อเอ็ดที่แสดงตารางเส้นผ่านศูนย์กลางใบมีดแน่นอนแทนที่จะเป็นเส้นผ่านศูนย์กลางของดาดฟ้า)

มีโมเดลขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับสนามหญ้าขนาดเล็กหรือพื้นที่ที่มีภูมิทัศน์มากมายปันออกคุณใช้งานได้

นอกจากนี้ยังมีโมเดลขนาดใหญ่เช่นกันGreenworks Commercial และ Greenworks 60V ประกอบด้วยรุ่น 25 นิ้วให้เลือกเครื่องตัดหญ้าแบบใช้แบตเตอรี่วิ่งได้มาถึง 42 นิ้วขึ้นในด้านที่อยู่อาศัยกับ 74 นิ้วสำหรับเชิงพาณิชย์

ขนาดดาดฟ้าที่ใหญ่ขึ้นจักมีประโยชน์จังที่สุดเพราะว่าสนามหญ้าแห่งหนมีเนื้อที่มากกว่า 1/4 เอเคอร์ซึ่งแบ่งออกเวลาแห่งหนสำคัญกว่าเงินออม.สำหรับสนามหญ้า 1/4 เอเคอร์หรือน้อยกว่าดาดฟ้าสัดส่วน 20 หรือ 21 นิ้วมาตรฐานมักจะใช้ได้

วงเดียวเปรียบกับงานปรับส่วนสูงของชานหลายวง

19 ไม่มีข้อกังขาการปรับความสูงวงกลมเดียวนั้นสะดวกกว่าการปรับแต่ละล้อความหนักเบาที่ค่อนข้างจะเบากว่าของเครื่องตัดหญ้าร่างไร้สายยังเป็นเหตุให้เป็นโซลูชันที่ทำงานได้ดิบได้ดีขึ้นอีกด้วย

Don19; อย่าลดสินไหมสองหรือไม่ก็สี่วงโดยสิ้นเชิงโดยทั่วไประบบถู่จุดจักมีโครงสร้างที่กวดขันมากกว่าวงเดียวยิ่งไปกว่านี้คุณอีกต่างหากสามารถถีบล้อหน้าจ่ายสูงกว่าด้านหลังคว้าอีกหนึ่งลายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแห่งการแก่กระเป๋า

อันนี้ขึ้นกับความต้องการของคุณจริงๆเราพบพานว่ามนุชส่วนใหญ่ตั้งค่าส่วนสูงเพียงทีเดียวกับปล่อยทิ้งไว้ดังนั้นกบิลสี่วงอาจมิได้สิ่งแห่งเลวร้ายทั้งปวงจากแนวคิดด้านความสะดวก

พอร์ตแบตเตอรี่มากตัว

สมมติว่าคุณประกอบด้วยสนามหญ้าที่ 19; มากกว่า 1/3 สรรพสิ่งเอเคอร์ที่นั่น 19; เป็นโอกาสที่ดีแห่งคุณจักได้รับคุณประโยชน์จากท่าแบตเตอรี่หลายท่าเรือมีความเป็นไปได้สามชนิด ได้แก่ พอร์ตจัดเก็บข่าวที่สองท่าอากาศยานที่ใช้งานลำดับที่สองพร้อมสวิตช์ด้วยตัวเองและท่าอากาศยานที่ใช้งานลำดับที่สองพร้อมการสลับอัตโนมัติ

การสับเปลี่ยนอัตโนมัติเป็นวิธีที่คล่องที่สุดด้วยกันมักจะมาพร้อมกับเครื่องตัดหญ้าราคาสูงกระทั่งการสลับด้วยมือและการจัดเก็บอย่างสะดวกใช้ความอุตสาหะมากขึ้น แม้ว่าไม่เต็มที่เท่ากับผู้กระทำลับจรที่โรงรถหรือรถพ่วงเพราะแบตเตอรี่อื่น

ช่วงความสูง

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าส่วนใหญ่มีทั้งสิ้นช่วงส่วนสูงที่เจ้าเอ็งต้องการพอให้ครอบคลุมกลุ่มหญ้าที่หลากหลายแม้คุณเรียกร้องตัดที่ความสูงมากกว่า 3-1 / 2 นิ้วหรือต่ำต้อย 2 นิ้วให้วิเคราะห์อีกครั้งแหวเครื่องตัดหญ้าที่เธอ 19 กำลังมองดูอยู่ตรงนั้นครอบคลุมไหม

ทำไมต้องซื้อเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้า

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าสถานที่ดีสุดขอบสำหรับเธอควรผ่าสนามหญ้าเช่นกันการชาร์จหนึ่งครั้งไม่ว่าจักเป็นเหน้าใดก็ล้วนมีสัณฐานร่วมกันบางประการไม่มีการวางธุระก๊าซกับไม่มีเครื่องยนต์ก๊าซแห่งต้องปกครองคุณยังคงจำเป็นต้องทำความสะอาดครั้นคุณ 19; เสร็จ แต่งานบำรุงรักษาทำกันได้ง่ายกว่ามากด้วยกันใช้เวลาน้อยกว่า

19; เงียบกระทั่งด้วยศกุนตัวจำเดิมได้รับหนอนและหากเจ้าเอ็งต้องการริเริ่มตัดตฤณชาติในสมัย 07:00 น. ของเช้ากลางวันเสาร์เพื่อนบ้านสรรพสิ่งคุณอาจนอนบรรทมนกฮูกวิกาลมากขึ้น?เครื่องตัดหญ้าแห่งหนใช้แบตเตอรี่มากมายมีไฟหน้ากับคุณไม่น่าจักรบกวนเพื่อนบ้านสิ่งของคุณ 19; วิ่งมาราธอน ลอร์ดออฟเดอะริง เวลา 22:00 นาฬิกา

เหล่านี้ครอบครองบางส่วนเหตุผลสถานที่ชัดเจน แม้ว่าหนึ่งณรายการช่วยของดิฉันคือความเก่งกาจในการใส่แบตเตอรี่กับตัดหญ้าใช่ 19; ไม่มีการหมุนไม่มีโช้กและไม่มีวาล์วฟันน้ำมันเชื้อเพลิงตราบเท่าที่คุณประกอบด้วยแบตเตอรี่เพียงพอที่จะบากสนามหญ้าทั้งหมด 19; เป็นระบบที่คล่องกว่าแห่งการทำงานกับดักแก๊ส

ทำไมคุณจดเชื่อถือบทวิจารณ์สิ่งของ Pro Tool ได้

คุ้นสำรวจ 1C; review1D;ไซต์และเจ้าเอ็งเปล่าสามารถบอกได้ดุพวกเขาลองเชิงเครื่องใช้ไม้สอยแน่นอนหรือเปล่าหรือไม่ก็ 19 เป็นเหมือน 1C แนะนำตัว 1D;คนค้าขายอันดับต้นไม้ใบหญ้า ๆ สิ่งของ Amazon ไหม

โน่น 19 ไม่ใช่เช่นนั้นดิฉันอีฉันแนะนำตัวเจาะจงสิ่งแห่งหน we19; d ใช้งานแน่ๆทว่าอีฉันจักไม่ไหว 19; ไม่ได้รับสารภาพค่าคอมมิชชั่นขนมจากมัน19; ทั้งปวงเกี่ยวพันการแยกออกคำแนะนำที่ถูกต้องแก่เธอและทรรศนะแห่งเปิดเผยสรรพสิ่งเราเกี่ยวพันผลิตภัณฑ์แต่ละรายการ

We19 ดำเนินการทำงานมาตั้งแต่ปี 2008 ซึ่งครอบคลุมเครื่องใช้ไม้สอยการเขียนบทวิจารณ์และงานบอกประกาศอุตสาหกรรมแห่งปีกการสร้างยานยนต์ด้วยกันอุตสาหกรรมสอดส่องสนามหญ้าผู้ตรวจสอบตัวยงสรรพสิ่งเราปฏิบัติการณการขายและมีความชำนาญด้วยกันความชำนาญแห่งการทราบดุเครื่องอุปกรณ์สมรรถทำงานได้ดีแห่งสนามหญ้าหรือเปล่า

ที่แต่ละปีเราบรรยายและวิเคราะห์ผลิตผลยิ่งกว่า 250 หมายกำหนดการคณะสรรพสิ่งฉันจักนำเครื่องอุปกรณ์เสริมหลายสอดรายการจากไปชดใช้ที่งานตัวนำและงานออกร้านตลอดทั้งพรรษา

ดิฉันปรึกษากับผู้ริเริ่มแห่งข้างเทคโนโลยีกับงานดีไซน์เครื่องมือเพื่อให้เข้าใจได้มากว้างขึ้นไปแหวผลิตผลเหล่านี้สมควรกับดักที่ใดกับกระบวนการลงมือ

อิฉันปฏิบัติการร่วมกับผู้รับเหมาก่อสร้างตัวยงมากกว่าญิบขวดโหลทุกสหรัฐฯแห่งหนเรียววิวผลิตผลให้อิฉันณไซต์ธุรกิจจริงๆกับขอคำแนะนำกระบวนการลองเชิงพวกด้วยกันการยื้อน้ำหนักกับเรา

We19; จักให้บริการเนื้อความนวชาตยิ่งกว่า 500 อันในที่ปีตรงนี้ให้เปล่าด้วยว่าผู้อ่านของเรา 14; รวมทั้งการประเมินวัตถุประสงค์ของเครื่องอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์แต่ละตารางอีกด้วย

ผลลัพธ์สุดท้ายถือเอาว่าข่าวสถานที่เธอเชื่อถือได้ตามที่บทบรรณาธิการความจัดเจนมุขวิชาชีพทางวิทยาศาสตร์กับในที่โลกแห่งความจริงอีฉันใช้คืนสมคบคิดทุกครั้งที่หยิบกับทดสอบเครื่องมือผู้ตั้งกระทู้ tangiblecelebri :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-28 15:31:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล