The Scoop: ข้อมูลยืนยันสุขภาพอ...
ReadyPlanet.com


The Scoop: ข้อมูลยืนยันสุขภาพอนามัย - สิบเอ็ด พฤศจิกายน 2563


ถ้อยคำโต้แย้งสถานที่ศาลฎีกายอมรับฟังใน แคลิฟอร์เนียกับเท็กซัส

|

ฎีกาได้มาฟังข้อโต้แย้งที่ แคลิฟอร์เนียกับเท็กซัส > เมื่อวานนี้.คุณสมรรถตรวจฟังข้อพิพาทใน C-Span หรือไม่ก็อ่านหัวข้อเพิ่มขึ้นตสดแห่งเป็นเยี่ยมซึ่งหมายรวมหัวข้อขนมจาก SCOTUSblog ด้วยกันอีกหัวข้อเอ็ดขนมจาก Matthew Cortland หมอความและนักไหวติงด้านสิทธิงานดูแลพลานามัย / ข้อความเป็นอัมพาตกับแห่ง Health Affairs Katie Keith ประกอบด้วยภาพรวมโดยละเอียดของกรณีนี้

|

อีฉันชนะเลิศ 19; ไม่มีคำเฉลยที่ชัดแจ๋วขนมจากผู้พิพากษาจนถึงจักจรดวสันต์ใบหน้ากับ 19; น่าจะจำไว้เทียบเท่าดุดิฉันcan19; ไม่ไหวข้อสรุปสถานที่แม่นยำจากการถกเถียงอีกด้วยปากเปล่าแต่ว่าฉันทาความเห็นชอบธารณะดำรงอยู่ว่าราชสำนักจะให้การเอื้อเฟื้อ ACAนี่ถือเอาว่าเจตคติสรรพสิ่งผู้เชี่ยวชาญมากมนุชรวมถึง SCOTUSblog ศาสตราจารย์ปีกกฎเกณฑ์เอียงทักษิณกระโจนาธานแอดเลอร์ด้วยกันแอนสะอาด้สลาวิตต์ซึ่งนั่งหัวหน้า CMS ในที่ช่วงการปกครองของโอบาลงมา

|

แต่ว่ามันอีกหลายเดือนก่อนแห่งอีฉันจะรู้ว่าข้อความนี้จักจบลงยังไงระหว่างตรงนี้ถึงตอนนี้ฝ่ายบริหารสิ่งของ Biden จะเข้าไปรับสารภาพวรรณะ ทว่าจะไม่สมรรถกระทำใด ๆ แทบด้านโดดเพื่อที่จะรักษา ACA ขนมจากกรณีนี้และด้วยเหตุที่ข้อความ กำหนด ทางการเงินรัฐบาลสรรพสิ่งชาติ 13;แม้แต่ผู้แห่งได้มาลงมือเพื่อให้การดูแลผู้ใช้สรรพสิ่ง ACA ในกฎเกณฑ์สรรพสิ่งบ้านเมือง 13;จักไม่สามารถพิทักษ์ชาวอเมริกันมากมายล้านมนุชที่พึ่งนำพา Medicaid ร่างพองตัวด้วยกันเงินสนับสนุนชั้นพรีเมียมทว่าหากพรรคเดโมแครตชนะชไมบัลลังก์ที่หน้าจอร์เจีย 19; การเลือกตั้งสภาขุนนางแห่งท่วมที่ต้นเดือนมกราคม 19 คงเป็นไปได้ดุวุฒิสภา 50-50 พร้อมด้วยที่ประชุมสมรรถออกพระราชกฤษฎีกาแห่งสามารถรักษาไม่ให้ประชาชนนับล้านเสียหลักประกันพลานามัยในกรณีนี้ที่ฎีกาจักเป็นเหตุให้ ACA ดำรงฐานะโมฆะ

|

อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องสังเกตเหตุว่าแม้ว่าความคาดหมายของ ACA จักถูกพลิกกลับดูเหมือนจะไม่น่าเป็นไปได้ในที่ตอนนี้ แต่ผลกระทบสรรพสิ่งการพิจารณาความต่อ ACA ก็จักส่งผลสาหัสและมีแนวโน้มที่จะรู้ได้เกือบจะในทันที (อีกนัยหนึ่งภายในกลางปี ??2564) แม้ไม่สามารถดำเนินการใด ๆ ตามกฎหมายเพื่อที่จะปกป้อง ACA คว้า
|

|

การอัปเดตการลงทะเบียนฉบับร่างเปิด: ปราศจากอะไรปรับเปลี่ยนเนื่องจากถึงกรณี SCOTUS

|

ACA เป็นข่าวอย่างต่อเนื่องแห่งช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาอันเป็นไปผลมาจากความ แคลิฟอร์เนียกับเท็กซัส ความที่ 13;นี่ดำรงฐานะปีลำดับที่สามติดต่อกันที่คดีตรงนี้ทำให้เกิดความวิตกกังวลงอกงามในระยะเปิดรับลงสมัครเกี่ยวกับอนาคตกาลของ ACA(แห่งช่วงเปิดกว้างสมัครสองช่วงก่อนหน้านี้ชาวอเมริกันพลังรอการพิจารณาของนฤปเวศม์ล่าง 19; คำวินิจฉัยในข้อความนี้พวกเขามาที่เดือนธันวาคมทั้งสองพรรษา)

|
open enrollment 2021 คู่มือการลงทะเบียนแบบเปิดพรรษา 2021 ของดิฉัน: ทุกสิ่งแห่งคุณจำเป็นต้องรู้เพื่อลงทะเบียนที่แผนสุขภาพอนามัยรายบุคคลที่ราคาเปล่าแพง

|

เสียแต่ว่าถึงแม้จักมีความไม่เที่ยงกำลังก่อให้เกิดคดี ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกระบวนการลงนามสำหรับความคุ้มครองพรรษา 2021 หรือความพร้อมสิ่งของความช่วยเหลือทางการเงินเพราะด้วยแผนอนามัยที่มีผลกระทบในวันที่ 1 มกราคม การลงทะเบียนภาพร่างเปิดอยู่ระหว่างดำเนินการทั่วประเทศหากเธอต้องการจ่ายหรือต่ออายุความดูแลสุขภาพสรรพสิ่งคุณเองเนื่องด้วยปี 2564 ด้วยกันวันที่ 19 ปีแห่งยังไม่ได้เริ่มลงมือโปรดแลดูคำแนะนำเกี่ยวข้องระยะเวลางานลงทะเบียนแห่งหนเปิดสิงสู่ในปัจจุบันเพื่อมองดูคำตอบด้วยว่าคำถามสรรพสิ่งคุณ

|

19 ในช่วงต้นสิ่งของหน้าต่างงานลงทะเบียนแห่งเปิดสิงสู่ดังนั้นฉัน 19 ยังคงรอข้อมูลที่อุโฆษในแง่ของจำนวนมนุษย์ที่ลงชื่อ แต่ HealthSherpa ซึ่งเป็นเว็บลงทะเบียนโดยตรงที่แก้ไขแล้วโตเกอร์ที่ขายเจาะจงความคุ้มกันที่เป็นไปตาม ACA ข่าวสารว่าพวกเขาลงทะเบียนยิ่งกว่า 200,000 คนในตอนหกกลางวันแรกและ 95 เปอร์เซ็นต์สรรพสิ่งพวกเขามีคุณสมบัติได้รับเงินอุดหนุนเลิศพวกเขาจัดตั้งขึ้นข้อสังเกตดุปริมาณการลงทะเบียนเพิ่มพูนเกือบทวีคูณของช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

|

การแลกเปลี่ยนแห่งดำเนินการเพราะว่ารัฐชไมแห่งคว้าออกรายงานการขึ้นทะเบียนแล้ว: Connecticut19; Exchange เสนอผู้สมัครใหม่ 1,279 คนในหกทิวากาลแรกและ Washington19; Exchange รายงานดุมีผู้ขึ้นทะเบียนใหม่ 2,400 มนุษย์แผนการสถานที่เลือกณช่วงห้าวันแต่ต้นโดย 30 เปอร์เซ็นต์ของพวกเขาลงทะเบียนเกี่ยวกับแผนตัวเลือกธารณะใหม่สรรพสิ่ง Washington19; Cascade Careทั้งสองแว่นแคว้นมีงานต่ออายุมากมายพันคราวwe19; จะทราบในภายหลังในหน้าต่างการลงชื่อที่ถลกอยู่ดุปริมาณงานลงทะเบียนทั้งสิ้นเป็นยังไงเมื่อเทียบกับปีกลาย ๆ

|

การขึ้นทะเบียนแบบถลกดำเนินต่อไปจนถึงวันที่ 15 ธันวาคมในที่รัฐส่วนมากแต่ในที่วอชิงตัน ดีมันสมองซีมันสมอง และสิบรัฐมีการคลายกรอบกาลเวลาการลงชื่อโดยประกอบด้วยกำหนดกาลเวลาตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคมจดปลายเดือนมกราคม
|

|

ส่วนลด MLR มีมูลค่ารวม 2.46 พันเลี่ยนดอลลาร์ในฤดูใบไม้ร่วงตรงนี้มากกว่า 1.7 โพกล้านดอลลาร์จากไปสู่ผู้บริโภคในแต่ละท้องตลาด

|

เรารู้มามากเดือนหลังจากนั้นว่าการคืนเงินอัตราส่วนการเสียทางการแพทย์ที่สูงเป็นประวัติการณ์จักออกที่ช่วงฤดูใบไม้ร่วงพรรษา 2020 บริษัท รับรองได้ส่งสมบัติคืนในที่เดือนกันยายน (บางส่วนส่งก่อนหน้านี้) ดังนั้นบุคคลกับนายจ้างที่เป็นหนี้ส่วนลดแล้วจึงได้รับทรัพย์สมบัติคืนตามใจ CMS ได้เปิดเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการดามสาธารณะเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วหุ้นส่วน ประกันคืนเงินร่วมเกือบ 2.46 โพกหัวล้านดอลลาร์ในปีตรงนี้ซึ่งเป็นยอดรวมที่สูงสุดโต่งนับตั้งแต่แผนการคืนเงิน MLR เริ่มขึ้น

|

และทว่าจะมีชาวอเมริกันเพียง 6 เปอร์เซ็นต์ขนาดนั้นที่ได้มาการดูแลรักษาภายใต้แผนพลานามัยของแต่ละตลาดเงินคืนยิ่งกว่า 1.7 พันเลี่ยนดอลลาร์ถูกส่งไปยังผู้ลงชื่อในแต่ละตลาด(ซึ่งสอดคล้องกับคำทำนายสิ่งของ Charles Gaba เมื่อปีที่แล้วจัง) ผู้บริโภคทั้งมวล 11.2 ล้านคนได้รับสินทรัพย์คืนในที่ปี 2020 ด้วยกันเกือบ 5.2 กล้อนคนถือสิทธิ์การครอบหุ้มตลาดรายตัว
|

|

การปฏิรูปการดูแลสุขภาพภายใต้การบริหารสิ่งของ Biden

|

Joe Biden ซึ่งเป็นผู้นำที่มีสิทธิ์เลือกจักเข้าสารภาพตำแหน่งในที่เดือนมกราคมเพราะสืบทอดเหตุการณ์ที่เลวทรามเป็นพิเศษด้วยเหตุที่การกระจัดกระจายของ COVIDยิ่งไปกว่านี้เขาอีกต่างหากจะดำรงฐานะผู้นำรัฐบาลที่แตกแยกอย่างระทมใจซึ่งการแก้ปัญหาต้นฉบับสองก้ำมีบางตามากแห่งช่วงไม่กี่พรรษาที่ผ่านมาแล้วฉันจะหวังอะไรได้มาบ้างในทางของการปรับปรุงการสอดส่องดูแลสุขภาพในปี 2564 เป็นต้นไป

|

ข้อแนะนำการปฏิรูปการดูแลพลานามัยของ Biden / Harris ตรงนั้นมีความทะเยอทะยานและเป็นส่วนใหญ่จะจำเป็นต้องได้รับการอนุญาตจากสภานิติบัญญัติซึ่งไม่น่าเป็นไปได้ผิการควบคุมสิ่งของรัฐสภายังคงแบ่งแยกออก.แต่ Georgetown University19; s Sabrina Corlette, Kevin Lucia และ JoAnn Volk ได้อธิบายไว้อย่างแจ่มแจ้งเกี่ยวกับกระบวนการต่างๆที่ฝ่ายบริหาร Biden สามารถดำเนินการอย่างรวดเร็วณการปฏิรูปงานดูแลอนามัยซึ่งรวมถึงมาตรการแห่งการปรับปรุงแดน 19 การตอบสนองต่อการแพร่ระบาดของ COVID กฎการปกครองใหม่เพื่อที่จะย้อนกลับการจัดการของทรัมป์ 19 มาตรการต่างๆที่ตัดราคา ACA และการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมสถานที่อาจทำให้รุ่งเรืองขึ้นความแข็งขมังให้กับดักการปกป้องผู้บริโภคของ ACA19

|

และที่ระดับรัฐ Andrew Sprung อธิบายตวาดรัฐต่างๆสามารถใช้การผ่อนปรน 1332 รายเพื่อปฏิสังขรณ์การเข้าถึงประกันสุขภาพและความสามารถที่การจ่ายได้อย่างไรโดยรวมหยิบยกสมมติฐานที่ว่าฝ่ายบริหารของ Biden จะกะทัดรัดข้อกำหนดการทิ้งสิทธิ์ 1332 ใหม่หลังจากที่เขาทั้งหลายผ่อนคลายโดยฝ่ายบริหารของทรัมป์

หท่องส์นอร์ริสเป็นคนเจรจาประกันพลานามัยรายบุคคลที่เขียนเกี่ยวข้องการรับรองสุขภาพด้วยกันการปฏิรูปอนามัยมาตั้งแต่ชันษา 2549 เธอคว้าเขียนจุดยืนและการหาความรู้มากมายเกี่ยวพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงสำหรับ healthinsuranceมันสมองorgการอัปเดตการแลกสับเปลี่ยนด้านพลานามัยของชาติของเจ้าเอ็งได้รับงานอ้างอิงทุกครั้งโดยตัวนำที่กว้างขวางการปฏิรูปสุขภาพและผู้ชำนาญพิเศษด้านการประกันพลานามัยอื่น ๆ


หน้า 2

ข้อมูลงานลงทะเบียนสถานที่ถลกก่อนกำหนดเจาะจงบริหารลงทะเบียนที่แต่ละตลาดมีแนวโน้มสูงศักดิ์กระทั่งชันษาแต่ก่อน

|

เปิดกว้างสมัครประกันอนามัยรายตัว / ครัวเรือนทั่วราชอาณาจักรตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนถัดจากอีกฉิวเฉียวดวงเดือน 13;จนถึงวันที่ 15 เดือนธันวาคมแห่งรัฐส่วนใหญ่ 13;แต่ว่าการแลกเปลี่ยนสถานที่กระทำเพราะแว่นแคว้นในวอชิงตันดีงามซีด้วยกันสิบประเทศคว้าขยายกำหนดระยะเวลาการลงนามออกไปหลังจากนั้น

|
open enrollment 2021

คู่มืองานจดทะเบียนแปลนรั้งขึ้นชันษา 2021 ของอิฉัน: ทุกสิ่งแห่งหนเธอจำเป็นต้องรู้เพื่อลงบัญชีในขนบธรรมเนียมอนามัยแต่ละท้องตลาดราคาไม่แพง

|

ใน วันที่ 7 พฤศจิกายนงานจดทะเบียนทั้งปวงผ่าน HealthCare.gov (การแลกสับเปลี่ยนณ 36States) ประกอบด้วยจำนวนรวมถึง 818,635 คนเด่นที่ Charles Gaba อธิบายไว้ที่นี่ตำแหน่งงานลงนามรายวันมีแนวโน้มรุ่งเรืองกระทั่งปีที่แล้วกะ 20 เปอร์เซ็นต์แม้ว่าณณ เวลานี้ดีฉันจักประกอบด้วยข่าวเพียงด้านสั้น ๆ ขนาดนั้น

|

โดยทั่วไป CMS จักเผยแพร่ข่าวงานจดทะเบียนรายสัปดาห์ทุกเวลาการจดทะเบียนที่ยกขึ้นสิงสู่การแลกเปลี่ยนแห่งหนจัดการโดยชาติมักประกอบด้วยงานอัปเดตเกี่ยวความก้าวหน้าแห่งการลงนามเป็นระยะ ๆ เสียแต่ว่าโปร่งแสงประเทศได้มาเริ่มโฆษณาชวนเชื่อข่าวต่อทั่วไป:

ทั่วตรีแว่นแคว้นอีกทั้งมียุคปัจจุบันอีกมากหมื่นผู้ลงทะเบียนที่ครอบครองเนื้อความปกปักรักษาจะครอบครองงานสืบชะตาอัตโนมัติถ้าหากพวกเขาไม่ไหวเลือกสรรแผนใหม่เกี่ยวกับปี 2021

|

ประกอบด้วยกระทู้ถามเกี่ยวพันงานจดทะเบียนแบบถกlment?คู่มือที่ถ้วนทั่วสรรพสิ่งฉันประกอบด้วยคำเฉลยด้วยกัน Kaiser Family Foundation ประกอบด้วยทั้งมวลแห่งหนชั้นเลิศตวาดเพราะอะไรช่วงเปิดกว้างลงสมัครสิ่งของปี 19 นี้จึงมีความหมายจังซึ่งสลักเพราะ Cynthia Cox, Karen Pollitz ด้วยกัน Daniel McDermott
|

|

ฝ่ายบริหารของ Trump คลายเครียดกฎ Medicaid เพราะว่าการระดมทุน COVID เพิ่มพูน

|

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาฝ่ายบริหารสิ่งของ Trump ได้โฆษณาชวนเชื่อกฎโหล่ระหว่างกาลเพื่ออัปเดตการกำหนครึ้มฎเกณฑ์ก่อนหน้านี้ที่เกี่ยวข้องกับงานแพร่ระบาดสรรพสิ่ง COVIDกฎนวชาตมีผลทันที แต่จุดยืนสาธารณะจะได้รับการยอมรับจนถึงวันที่ 4 มกราคม

|

We19 ได้พูดถึงรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ แต่ว่าประเด็นสำคัญคือกฎใหม่อนุญาตจ่ายรัฐลดสิทธิประโยชน์ของ Medicaidในที่ระหว่างการกระจัดกระจายของ COVID (ข้างในข้อ ขีดคั่น บางประการ) โดยไม่สูญเสียกองทุน Medicaid เพิ่มเติมสิ่งของรัฐบาลกลางสถานที่รัฐครอบครองอันเป็นเอาท์พุตมาจากการแพร่เชื้อFamilies USA ซึ่งเป็นหมู่ผู้สนับสนุนผู้ซื้อได้วิจารณ์ข้อเท็จจริงที่ว่ากฎระเบียบใหม่นี้จะเอาใจช่วยให้แว่นแคว้นต่างๆสมรรถลดสิทธิประโยชน์สรรพสิ่ง Medicaid ได้ท่ามกลางวิกฤตสุขภาพแหล่งหล้า

|

รัฐต่างๆยังไม่ได้รับอนุญาตให้ได้รับได้รับ Medicaidข้อกำหนดใด ๆ แห่งเข้มงวดสมบูรณ์กว่าที่เป็นอยู่ในช่วงต้นชันษา 2020 ดังนั้นข้อกำหนดในธุรกิจของ Medicaid จักยังคงเป็นชิ้นที่ไม่ต้องทำสำหรับชาติที่ได้รับเงินทุน Medicaid สรรพสิ่งรัฐบาลกลางเพิ่มเติมมีมากรัฐสถานที่ได้รับการอนุญาตข้อกำหนดในการทำงานสิ่งของ Medicaid แต่อีกต่างหากไม่มีผลบังคับใช้ที่ขณะนี้ชิ้นนี้จักยังคงเป็นแบบนั้นต่อไป

งานดูแลสุขภาพกลายเป็นปัญหาสำคัญในการต่อสู้แห่งจอร์มังสวิรัติีย

|

Sen.Kelly Loeffler, R-Georgia พละรณรงค์ให้ปกป้องที่นั่งสภาขุนนางของเจ้าเอ็งในระหว่างการเลือกตั้งที่ไหลบ่าซึ่งกำหนดไว้ในที่วันที่ 5 มกราคมและการดูแลอนามัยได้ตกเป็นประเด็นสำคัญในการแข่งขันLoeffler ได้มาแสดงงานคัดค้านพระราชบัญญัติการดูแลราคาเปล่าแพงลงมาเป็นเวลาช้าในขณะที่คู่กัดประชาธิปไตยของเธอ Raphael Warnock ได้เรียกร้องแยกออก ACA มีความแข็งแกร่งและซ่อมสนับสนุนตัวเลือกสาธารณะและคว้าผลักดันแจกจอร์เจียยอมรับเงินทุนของรัฐบาลกลางๆเพื่อคลายการเข้าถึง Medicaidภายใต้ ACA

|

สัปดาห์เดิม Loeffler ได้เปิดตัวข้อเสนอการปฏิรูปการสอดส่องดูแลสุขภาพสิ่งของเธอเองซึ่งสำเร็จรวบรวมกฎเกณฑ์ต่างๆแห่งหนเธอให้การสงเคราะห์หรือร่วมสนับสนุนตลอดจนกรอบความคิดเพิ่มเติมอีกเลิศ

|

ข้อเสนอสิ่งของ Loeffler19 ระบุแหวจะแยกออก 1C; ให้รู้แก่ใจว่าคนอเมริกันที่ประกอบด้วยเงื่อนไขสถานที่มีอยู่แล้วครอบครองการคุ้มครอง , 1D;แต่แบ่งออกรายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับกรรมวิธีที่จะทำให้เป็นผลเธอปรารถนาให้มีการคลายบัญชีออมทรัพย์เพื่ออนามัยและ 1C; เครดิตภาษีของรัฐบาลกลางแทบครั้งลำพังสำหรับงานบริจาค HSA ด้วยครอบครัวที่มีเงินรายได้น้อยสถานที่มีประเด็นอยู่ก่อนกำหนดแล้ว , 1D;ทว่าไม่ได้ชี้แจงว่าเครดิตภาษีนั้นจะประกอบด้วยขนาดใหญ่เพียงใดหรือไม่ก็จะกำหนดคุณสมบัติได้อย่างไรข้อแนะนำนี้อีกทั้งเรียกร้องแยกออกมีการสร้าง 1C; แผนความปกป้องที่ประกอบด้วยการรับประกันเพื่อช่วยตลอดผู้ป่วยที่มีอาการอยู่ก่อนกำหนดแล้ว , 1D;แต่ว่าไม่ได้แบ่งออกรายละเอียดเกี่ยววิธีการทำของแผนดังกล่าว

|

ข้อเสนอของ Loeffler19 ยังเรียกร้องให้มีการเรียกเก็บเงินที่เจ้าเอ็งเปิดตัวครั้นฤดูใบไม้ผลิพรรษาที่แล้วซึ่งจักเป็นรหัสของการบริหารของทรัมป์ 19; กฎเกณฑ์ที่ผ่อนคลายสั้น ๆ- แผนสุขภาพทางกฎหมายของรัฐบาลกลางๆในฉิวเฉียวทุกความแผนสุขภาพอนามัยระยะสั้นไม่ได้ให้ความทั่วไปสำหรับภาวะสุขภาพแห่งหนมีอยู่ก่อน
|

|

HRSA ทูลแผน ACA ทั่วไปการให้คำปรึกษาสถานที่ไม่มีค่าใช้สอยเพื่อปกปักรักษาโรคตุ๊ต๊ะในหญิงสาวอายุ 40-60

|

ภายใต้พ.ร.บ.การสอดส่องดูแลราคาไม่แพงระเบียบประกันสุขภาพอนามัยสำหรับผู้แห่งหนไม่ได้สารภาพการค้ำชูทั้งหมดจะต้องครอบคลุมบริการป้องกันสถานที่หลากหลายเพราะไม่มีงานแบ่งปันโสหุ้ย (เช่นปราศจากการลบลดหย่อนโคเพย์หรือรับรองเหรียญ)มันสมองซึ่งรวมถึงบริการเพราะด้วยผู้ใหญ่ทุกคนตลอดจนบริการเฉพาะเพราะเด็กด้วยกันผู้หญิง

|

ฝ่ายบริหารทรัพยากรและบริการด้านสุขภาพ 13;รับผิดชอบณการพิจารณาแหวจะจำเป็นจะต้องให้ผลประโยชน์ใดแก่ผู้หญิงเพราะไม่คิดค่าใช้จ่าย 13;ตอนนี้กำลังรวมเล่มความคิดเห็นสรรพสิ่งประชาชนเกี่ยวกับคำแนะนำเพื่อจะเพิ่มคดีครอบคลุมเนื่องด้วยการให้คำปรึกษาเพื่อจะป้องกันความเจ็บไข้อ้วนในที่ผู้หญิงชนมพรรษา 40-60 ปีข้อเสนอแนะที่ทูลเรียกร้องจ่ายเพิ่มบริการให้คำปรึกษาตรงนี้ในแนวการดูแลสุขภาพปลายป้องกันของผู้หญิง 19; 13;บอกความดุแผนพลานามัยที่ไม่ใช่ปู่ย่าตายายจักต้องถ้วนทั่วโดยไม่ต้องแยกค่าใช้จ่ายไร ๆการให้คำปรึกษาจักให้คำปรึกษาแก่ผู้หญิงที่ประกอบด้วยทั้งความหนักเบาตัวสามัญและผู้หญิงที่มีน้ำหนักเลยโดยประกอบด้วยจุดประสงค์เพื่อที่จะช่วยปกป้องน้ำหนักร่างกายหรือปกป้องไม่แยกออกน้ำหนักมากขึ้นในอนาคต

|

แม้ HRSA นำข้อแนะนำนี้จรใช้ไม่แผนสุขภาพอนามัยของคุณปู่จะต้องเริ่มครอบคลุมการให้คำปรึกษาข้างการป้องกันความเจ็บไข้อ้วนที่ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่ประกอบด้วยความล่าช้าเจียรหนึ่งปีเนื่องจากกฎเกณฑ์การสอดส่องดูแลเชิงปกป้องใหม่มีผลบังคับใช้เหตุด้วยปีแบบแปลนเริ่มในที่หรือภายหลังหนึ่งพรรษาหลังจากคลอดคำแนะนำเธอสามารถส่งทรรศนะเกี่ยวกับข้อแนะใหม่ถึงที่กะไว้นี่จนถึงวันที่ 9 เดือนธันวาคม 2020

หลุยส์นอร์ริสเป็นนายหน้ายืนยันสุขภาพรายบุคคลที่จารึกเกี่ยวกับการประกันพลานามัยและการปฏิรูปสุขภาพลงมาตั้งแต่ปี 2549 เจ้าเอ็งได้จารึกความคิดเห็นด้วยกันการศึกษายิ่งเกี่ยวกับพระราชบัญญัติการสอดส่องดูแลราคาไม่แพงเนื่องด้วย healthinsurance.orgงานอัปเดตการแลกเปลี่ยนด้านสุขภาพสิ่งของรัฐสรรพสิ่งเธอได้มาการคำอธิบายเพิ่มเติมเป็นประจำเพราะว่าสื่อแห่งครอบคลุมการปรับปรุงสุขภาพและโดยชำนัญพิเศษด้านประกันสุขภาพอื่น ๆ


เค้าหน้า 3

หากเจ้าเอ็งหรือคนที่คุณรักหมายมั่นประกันสุขภาพอนามัยหรือถ้าหากคุณ 19; ลงชื่อในแผนสุขภาพเฉพาะตลาด (หามิได้กลุ่ม) อยู่แล้วงานลงทะเบียนฉบับร่างเปิดสิงสู่ระหว่างดำเนินการทั่วราชอาณาจักรและเรา 19 ผ่านลงมาครึ่งทางจากนั้นจุด.การลงทะเบียนเริ่มต้นมานานกว่าสามสัปดาห์แล้วกับตอนนี้อีฉันเหลือกาลเวลาอีกไม่จรดสามอาทิตย์ ประกัน ผลตอบแทนสูง

|
open enrollment 2021

คู่มือการลงชื่อแบบเปิดปี 2021 ของเรา: ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องรู้เพื่อจดทะเบียนในบุคคลสถานที่มีราคาไม่แพง -แผนประกันสุขภาพอนามัยของตลาด

|

การลงทะเบียนแบบถลกเป็นโอกาสสำหรับผู้ที่เพิ่งลงนามใหม่ในกรณีคุ้มครองสุขภาพ 13 โดยไม่คำนึงถึงชีวประวัติทางการแพทย์หรือความคุ้มกันก่อนหน้า 13 และอีกต่างหากช่วยให้ผู้แห่งลงทะเบียนไปต่อจากนั้นเปรียบเทียบตัวเลือกที่ประกอบด้วยอยู่สำหรับพรรษา 2021 และเลือกแผนอื่นหากจะให้บริการก้าวหน้ากว่า

|

(แม้ว่าแผนปัจจุบันจักยังคงเป็นทางเลือกแห่งดีที่สุด แม้ว่านี่เป็นแนวทางสถานที่ดีกว่าการวางธุระให้แผนต่ออายุอัตโนมัติโดยเปล่าตรวจสอบตัวเลือกอื่น ๆ )

|

หากอีกทั้งมีข้อสงสัยอ่านทั้งหมดของการลงนามที่เปิดกว้างสรรพสิ่งเรา
|

|

การลงบัญชีทะลุ 3 ล้านคราวทั่วประเทศ

|

ณ วันที่ 21 พฤศจิกายนผู้คนเกือบ 2.4 โล้นคนใน 36 รัฐคว้าลงทะเบียนเพื่อรับความคุ้มครองเพราะว่าปี 2021 ผ่าน HealthCare.gov การแลกเปลี่ยนที่กระทำโดยรัฐบางส่วน (ใช้ในวอชิงตัน ดีมันสมองซี.ด้วยกันอีก 14 รัฐ) ได้โฆษณาชวนเชื่อการอัปเดตการจดทะเบียนด้วย:

อ้างอิงขนมจาก Charles Gaba 13;who19; s ติดตามการลงนามทั่วประเทศ 13;การลงนามอยู่ที่มาโคนว่า 3 ล้านมนุช ณ วันที่ 25 พฤศจิกายนซึ่งหมายรวมผู้ลงทะเบียนหลายแสนคนวงในการแลกเปลี่ยนในประเทศที่มีงานต่ออายุความดูแลรักษาอัตโนมัติสำหรับพรรษา 2021 (บุคคลเหล่านี้ยังคงได้โอกาสเลือกแผนอื่นแม้พวกเขาเลือกที่จะก่อเช่นนั้น).Gaba19 รวมถึงรัฐที่ชดใช้ HealthCare.gov ตลอดจนการแลกเปลี่ยนที่ดำเนินการโดยชาติจำนวนหนึ่งซึ่งกล่าวข้อมูลการลงทะเบียน แต่การแลกเปลี่ยนที่ดำเนินการโดยประเทศส่วนใหญ่ยังไม่ไหวกำหนดให้ข้อมูลการลงทะเบียนเป็นสาธารณะ

|

อัตรางานลงทะเบียนรายวันผ่าน HealthCare.gov สูงศักดิ์กว่าในช่วงเวลาเดียวกันสิ่งของปีเดิมและดูเหมือนจะเป็นกรณีแห่งการแลกเปลี่ยนแห่งดำเนินการเพราะรัฐอีกด้วยแต่อิฉันอายุ 19 ยังไม่เห็นงานลงทะเบียนเพิ่มพูนอย่างมีนัยสำคัญซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากการสูญเสียธุรกิจและงานสูญเสียความคุ้มครองแห่งเกี่ยวข้องซึ่งก่อกำเนิดจากงานระบาดของ COVIDอย่างไรก็ตามการลงทะเบียนในที่ Medicaid ได้เติบโตขึ้นอย่างมากในปีนี้ด้วยเหตุที่แนวทางงานขยายตัวสรรพสิ่ง Medicaid ของ ACA19 ที่อนุญาตปันออกผู้คนในที่รัฐส่วนมากลงทะเบียนใน Medicaid หากรายได้ของเขาทั้งหลายลดลงต่ำกว่า 138% ของชั้นความยากจนทว่าจะสูงศักดิ์กว่านั้นก็ตามเมื่อหัวปี
|

|

กลุ่มผู้ส่งเสริม Get Covered 2021 พยายามชะลอการแพร่ระบาดของ COVID ยอมรับชาวอเมริกันที่ไม่มีรับรองเข้าร่วมงานรายงานข้อมูล

|

Get Covered 2021เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในที่ฐานะความร่วมแรงร่วมใจในวงกว้างสรรพสิ่งองค์กรที่มีจุดหมาย 2 ส่วนลงความว่าการรักษาคนอเมริกันให้หนักแน่นท่ามกลางการแพร่เชื้อของงัววิดกับการกระจายการรับรู้เกี่ยวตัวเลือกการประกันสุขภาพที่มีสิงสู่และความช่วยเหลือทางการเงินที่สามารถให้เนื้อความคุ้มครองข้างสุขภาพคว้าในสนนราคาที่เหมาะสมกว่าที่ควรจะเป็น1C; รับ Covered1D;เสร็จย้ำตักเตือนถึงความหมายของการสวมหน้ากากอนามัยเพื่อชะลองานแพร่ระบาดของ COVID รวมถึงความสำคัญของงานมีรับรองสุขภาพพร้อมด้วย

|

Get Covered 2021 มี Carrie Banahan ซึ่งดูแลดูแล Kynect ในรัฐเคนหน้าขากี้, ปีเตอร์ลีผู้กำกับ Covered California กับ Joshua Peck ผู้ร่วมจัดตั้งขึ้น Get America Coveredกลุ่มผู้ช่วยเหลือ Get Covered 2021 ประกอบด้วยท้องตลาดที่ปฏิบัติการโดยรัฐ 15 แห่งและองค์กรข้างการสอดส่องดูแลสุขภาพระดับชาติและหน่วยงานสนับสนุนลูกค้าจำนวนมาก
|

|

KFF พบ 40% สิ่งของชาวอเมริกันแห่งหนมีสิทธิ์มีกรรมสิทธิ์ความปกปักรักษาสุขภาพชันษา 2021 ฟรี

|

การวิเคราะห์ใหม่ที่เผยแพร่ในอาทิตย์นี้เพราะ KFF พบตวาดชาวอเมริกันแห่งไม่มียืนยันประมาณ 40% มีกรรมสิทธิ์ได้รับฟรีหรือจวนจะความดูแลสุขภาพให้เปล่าสำหรับชันษา 2564 ผู้ที่พ้นไปประกันคาดหนึ่งในสี่ครอบครองได้รับ Medicaid ซึ่งฟรีในรัฐส่วนใหญ่และมีเบี้ยประกันภัยทีละน้อยๆในเปล่ากี่แว่นแคว้นและอีก 16% มีสิทธิ์ได้รับเงินอุดหนุนพิเศษแห่งการแลกเปลี่ยนซึ่งมีมากเหมาะจะปันออกพวกเขาเข้าถึงขนบธรรมเนียมส่วนตัวอย่างน้อยเอ็ดแผนซึ่งจักไม่มีเบี้ยประกันภัยพ้น

|

แผนส่วนตัวฟรีโดยรวมเป็นแผนระดับบรอนซ์ทว่าจะมีแผน Gold ฟรีในโปร่งใสพื้นที่การเลือกแผนฟรีมิได้ตัวเลือกที่สะอาดที่สุดเสมอไป 13;บุคคลเหล่านี้บางคนจะดีกว่าพร้อมด้วยแผน Silver ซึ่งรวมถึงการทุ่นค่าใช้จ่ายร่วมกันเสียแต่ว่าพวกเขาจักต้องจับจ่ายเบี้ยประกันรายเดือนที่ดอนขึ้นก็ตามเสียแต่ว่าการจดทะเบียนในเนื้อความคุ้มครองสุขภาพอนามัยฟรีดำรงฐานะทางเลือกที่ดีกว่าการไม่มีรับรองในปีหน้า
|

|

หน่วยงานด้านงานดูแลพลานามัยของประเทศชาติเมนเพื่อรวมเล่มลายเซ็นเพราะด้วยโครงการหลักประกันพลานามัยถ้วนหน้าในการลงคะแนนชันษา 2565

|

เมื่อไตรปีแต่ก่อนรัฐเมนได้มาสร้างเรื่องเก่าแก่เมื่อบ้านเมืองกลายเป็นแดนแรกสถานที่ได้รับการอนุญาตการขยายตัวของ Medicaid ผ่านมาตรการลงคะแนนแห่งหนผู้มีสิทธิเลือกตั้งอีกเหลือแหล่รัฐได้ปฏิบัติตามตอนนี้ Maine Healthcare Action 13;องค์กรเปล่าแสวงหาประโยชน์ที่ย้ำการสอดส่องสุขภาพถ้วนหน้าในที่รัฐเมน 13;ได้ประกาศว่าจะริเริ่มรวบรวมลายเซ็นในปี 2564 สำหรับมาตรการงานลงคะแนนซ้ำซึ่งจะบงการให้รัฐสภาสร้างหมู่หลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าด้วยประชาชนณรัฐเมนในปี 2567

|

พอให้ได้มามาตรการณการลงคะแนนพรรษา 2022 จำเป็นต้องประกอบด้วยลายมือชื่อแห่งแน่นอน 63,067 รายแต่ว่าผู้ช่วยเหลือจักตั้งใจแหวจักรวมเล่มคว้าอย่างน้อย 80,000 คนเขาทั้งหลายจักมีสมัยเอ็ดชันษาที่จะมีสิทธิ์ลายเซ็นพอเพียงที่จะได้รับมาตรการที่งานลงคะแนนปี 2022
|

|

กระทรวงงานค้ำจุนปีกงานดูแลพลานามัยทำให้เสมอเงิน 1 โล้นดอลลาร์ขนมจากวอชิงตันตามคำสั่งเลิกล้มด้วยกันเพิกถอนที่ยึดถือ

|

Mike Kreidler ผู้บังคับบัญชากรมประกันภัยแห่งวอชิงตันตรงเวลากระทั่งหนึ่งชันษาคว้าตาขอเงินตราเงินค่าปรับ 1 โล้นดอลลาร์จากกระทรวงการค้ำจุนด้านงานดูแลอนามัย Aliera Healthcare, Incมันสมอง Kreidler คว้าบัญชาจ่าย บริษัท จอดงานคลอดสมาชิกภาพที่วอชิงตันณฤดูใบไม้ผลิสิ่งของปี 2019 (รัฐอื่น ๆ ได้สาวเท้าเข้ามาเพื่อสั่งหยุดด้วยกันเลิกเกี่ยวกับ Aliera ด้วย)

|

Aliera คว้านูนอุทธรณ์คำสั่งหยุดและเลิกสรรพสิ่ง Kreidler19 แต่ว่าประกอบด้วยงานถือมั่นพอต้นเดือนนี้มันสมองกับแห่งสัปดาห์ตรงนี้ Aliera ครอบครองคำสั่งแจกจ่ายสินไหม 1 โล้นดอลลาร์แม้ว่า บริษัท จะประกอบด้วยกาลเวลา 90 เวลากลางวันในการอุทธรณ์อีกด้วยก็ตาม
|

|

ศาลอุทธรณ์ยอมรับฟังคำตัดสินสิ่งของ Oscar ที่ท้า Florida Blue แต่เพียงลำพังกฎเกณฑ์ของคนกลาง

|

พอฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาฉันได้มาแจ้งแยกออกคุณประสีประสาเกี่ยวพันคดีแห่งยุ่งเกี่ยวกับ Oscar และ Florida Blue ซึ่งบังเกิดผลมาจากข้อกำหนดสรรพสิ่ง Florida Blue19 สถานที่จ่ายโบรกเกอร์แห่งหนบรรยายผลิตผลสิ่งของรูปเว้นจากการนำทูลผลิตผลจาก หุ้นส่วน ประกันภัยอื่น ๆสิ่งตรงนี้สิงสู่ห่างไกลขนมจากบรรทัดฐานคนกลางแห่งรัฐเป็นส่วนใหญ่ได้รับอนุญาต 13;ด้วยกันอนุเคราะห์โดยทั่วไป 13;ได้มางานรังสรรค์ขนมจาก กองกลาง ประกันภัยเหลือแหล่ที่เพื่อจะรายงานขนบธรรมเนียมปันออกลูกค้าเลือกสรรได้มาต่างๆนาๆ

|

ออสการ์ฟ้องเพราะอ้างว่ากฎเกณฑ์เฉพาะนายหน้าสรรพสิ่ง Florida Blue19 สำเร็จบีบคั้นกับความประพฤติทางราชการท้องตลาดที่ไม่เที่ยงตรง แม้ว่าผู้พิพากษาสนับสนุน Florida Blue ครั้นเดือนกันยายนที่ผ่านมาเมื่ออาทิตย์ก่อนเรื่องดังกล่าวไม่ผิดโต้เถียงซึ่งๆ หน้าทีมผู้พิพากษา 3 วงในการพินิจความแห่งศาลอุทธรณ์รอบสถานที่ สิบเอ็ด ณแอตตะกวดนัยน์ตา แต่ว่า 19 อีกต่างหากไม่ทราบตวาดเมื่อใดที่ตุลาการจักให้กำเนิดคำวินิจฉัยกรณีดังที่กล่าวมาแล้ว
|

|

เอกสารสรรพสิ่ง Brookings Institution วิเคราะห์วิธีพลิกแพลงในงานลดค่าใช้จ่ายด้านการสอดส่องสุขภาพ

|

Matt Fiedler ที่ Brookings Institution19 ได้โฆษณาชวนเชื่อเอกสารระบิลใหม่สถานที่วิเคราะห์ช่องทางต่างๆในที่การทุ่นค่าใช้จ่ายด้านการดูแลพลานามัยรวมถึงการกำครั้งดข้อ จำกัดราคาของข่ายงานการกำหนดทั้งราคาในเครือตาข่ายและสนนราคานอกเครือข่ายและการสร้างตัวคัดเลือกสาธารณะเริ่มแรกด้วยหัวเรื่อง Twitter ของ Fiedler19 เกี่ยวกับเรื่องนี้จากนั้นสืบค้นสรุปและกระดาษ

|

เรื่องสั้น19 มีข้อความซับซ้อนกับมีข้อผิดพลาดมากมายแห่งหนต้องหลบฉาก แต่ประกอบด้วยกลยุทธ์แห่งสามารถลดราคาด้านงานดูแลอนามัยได้เกิดผล
|

|

ผู้อำนวยการหมุนเวียน (เงินตรา)ด้านพลานามัยของเนวาดากล่าวขวัญการพอกพูนการลงบัญชี

|

สัปดาห์ตรงนี้ Megan Messerly จาก Nevada Independent คว้าสัมภาษณ์ Heather Korbulic ผู้อำนวยการจัดการการแลกเปลี่ยนยืนยันสุขภาพสรรพสิ่ง Nevada19 (Nevada Health Link)Korbulic และ Messerly ทั่วถึงหัวข้อต่างๆมากมายรวมถึงการขึ้นทะเบียนที่ทวีในตอนการลงบัญชีพิเศษเมื่อต้นปีตรงนี้ความพร้อมใช้งานของแบบแปลนเพิ่มขึ้นณช่วงการลงทะเบียนสถานที่เปิดสิงสู่ในปัจจุบันและผลกระทบที่คงจะเกิดขึ้นขนมจากการพิจารณาเหตุของฎีกาใน ACA

หลุยส์นอร์ริสเป็นคนเจรจาประกันสุขภาพรายบุคคลที่เขียนเกี่ยวข้องการยืนยันสุขภาพและการปฏิรูปสุขภาพอนามัยมาตั้งแต่ชันษา 2549 เธอเขียนความคิดเห็นด้วยกันการศึกษาอุดมเกี่ยวกับพ.ร.บ.การดูแลราคาไม่แพงเนื่องด้วย healthinsurance.orgงานอัปเดตการแลกเปลี่ยนด้านสุขภาพสรรพสิ่งรัฐสรรพสิ่งเธอได้รับการอ้างอิงเป็นประจำโดยสื่อสถานที่ครอบคลุมการปฏิรูปสุขภาพกับผู้เชี่ยวชาญข้างการรับรองสุขภาพอื่น ๆ


หน้า 4

งานลงทะเบียนภาพร่างเปิดจะสิ้นสุดแห่ง 13 วันณเกือบทั้งปวงรัฐ

|

ในที่ส่วนใหญ่สหรัฐอเมริกาการลงนามแบบถกสำหรับขนบสุขภาพเฉพาะบุคคล / ครอบครัวมีกำหนดสิ้นสุดในเวลาเพียง 13 วัน 13ในวันที่ 15 เดือนธันวาคมหากคุณยังไม่ไหว 19; ยังไม่ทราบคดีคุ้มครองสุขภาพอนามัยของคุณสำหรับปีหน้าณ เวลานี้ 19; s ถึงเวลาที่จำเป็นต้องทำ!

|
open enrollment 2021

คู่มือการลงชื่อแบบถกปี 2021 สิ่งของเรา: สรรพสิ่งที่เจ้าเอ็งจำเป็นต้องแจ้งเพื่อลงนามในแบบอย่างสุขภาพเฉพาะเจาะจงตลาดส่วนบุคคลราคาไม่แพง

|

ณ 10 ประเทศและวอชิงตัน, DC, งานสิ้นสุดงานลงทะเบียนแบบเปิดได้ถูกคลายออกเจียรโดยมีกำหนดเวลาที่แตกต่างกันเจียรตามบ้านเมืองและจะดำเนินต่อไปณเดือนมกราคมบางกรณี

|

มีอีกสี่รัฐ (คอนเนตทิคัตไอดาโฮแมริแลนด์และเวอร์มอนต์)ที่เรียกหาใช้เรือแพลตฟอร์มงานลงทะเบียนของตนเองเหตุฉะนี้จึงประกอบด้วยตัวเลือกในการขยายการลงทะเบียนร่างเปิดผิพวกเขาคัดที่จะทำแบบนั้นแม้ว่า 19 จะยังคงมีกำหนดสิ้นสุดในที่วันที่ 15 ธันวาคมณแต่ละรัฐเหล่านั้นในส่วนที่เหลือของด้าวรัฐบาลกลางกระทำการแลกเปลี่ยนกับมีการควบดูแลระยะเวลาสรรพสิ่งการขึ้นทะเบียนแบบถลกซึ่งปัจจุบันมีกำหนดอวสานวันที่ 15 ธันวาคม
|

|

Oregon19; คณะบุคคลรัฐสภาหญิบฝ่ายขอให้ HHS ขยายเวลาถกการลงนาม

|

Oregon19 คณะผู้แทนสภานิติบัญญัติทั้งสองฝ่ายสิ่งของ Oregon ได้ส่งจดหมายถึง HHS ที่สัปดาห์นี้โดยขอให้รัฐบาลกลางคลายระยะเวลางานลงทะเบียนภาพร่างเปิดที่ HealthCare.govโอเรกอนเช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ เป็นส่วนใหญ่อาศัยเรือแพลตฟอร์มงานลงทะเบียน HealthCare.gov ซึ่งหมายกรณีว่าชาติไม่สามารถขยายขีดคั่นเวลาการลงทะเบียนคว้าด้วยตนเอง

|

ฝ่ายนิติบัญญัติของบ้านเมืองโอเรกอนชี้ให้เห็นว่าการกระจัดกระจายของโคตักและปี 19 ตรงนี้ไฟป่าครั้งร้ายแรงที่โอเรกอนทำให้ผู้คนลงทะเบียนรับความดูแลสุขภาพในปี 2564 ได้ยากขึ้นในเวลาที่เหมาะสม19; กำลังขอให้ HHS ให้ความยืดหยุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยให้คนยากคนจนถึงสิ้นวันที่ 13 เดือนธันวาคมแทนที่จะเป็นวันที่ 15 ธันวาคม 13;เพื่อจะลงทะเบียนในระเบียบสุขภาพสำหรับปี 2564
|

|

Washington Healthplanfinder ยอมรับความคิดเห็นทั่วไปเกี่ยวกับการดีไซน์แผนมาตรฐานสำหรับปี 2565

|

รัฐวอชิงตันเปิดฉากแผนมาตรฐานแห่งแต่ละตลาดเป็นครั้งแรกในฤดูใบไม้ร่วงตรงนี้ในเดือนที่ผ่านมาผู้ใช้บางรายในรัฐคว้าลงทะเบียนในขนบเหล่านี้สำหรับความครอบคลุมในชันษา 2021 แต่การแลกเปลี่ยนของ Washington19 ได้ดำเนินการจากไปมากแล้วพอให้การออกแบบแบบอย่างมาตรฐานสำหรับปี 2022 เสร็จสมบูรณ์พวกเขาได้เผยแพร่การออกแบบร่างระเบียบและกำลังเปิดกว้างความคิดเห็นสาธารณะเกี่ยวการออกแบบต้นฉบับเสนอจนถึงวันที่ 29 ธันวาคมความคิดเห็นสามารถส่งอีเมลเจียรที่ standardplans@wahbexchange.org
|

|

เดลาแวร์ปรับ บริษัท ยืนยันเกือบ 600,000 ดอลลาร์สำหรับงานละเมิดความเท่าเทียมกันปีกสุขภาพจิต

|

บริษัท ประกันพลานามัยในรัฐเดลาแวร์ที่ได้รับการเลือกตั้งนวชาตเมื่อไม่นานมานี้นาย Trinidad Navarro คว้าเรียกเก็บเงินค่าปรับเกือบ 600,000 ดอลลาร์สำหรับการละเมิดความเท่าเทียมกันทางสุขภาพจิตโดย บริษัท ประกันสุขภาพในบ้านเมืองกระทรวงการประกันอันตรายเดลาแวร์ได้ลงมือตรวจสอบ บริษัท ประกันสุขภาพรายใหญ่ทั้งเช็ด่แห่งของประเทศ 19; ตรวจสอบการปฏิบัติติดตามข้อกำหนดด้านความเท่ากันด้านสุขภาพจิตของประเทศชาติและรัฐบาลกลาง(โดยทั่วไปข้อกำหนดและกำไรของแผนที่ให้ไว้สำหรับงานดูแลสุขภาพจิตต้องไม่เข้มงวดไปกว่าข้อกำหนดและผลประโยชน์ที่ใช้กับการสอดส่องทางการแพทย์อื่น ๆ )

|

ภายหลังพบ 1C; Thousand1D;ขนมจากงานบุกรุกหน่วยงานกำกับสอดส่องของเบันดลาแวร์คว้ากระทำร่วมกับ กองกลาง ยืนยันเพื่อจะแก้ไขปัญหาและสร้างงานเข้าถึงข้อความคุ้มกันด้วยกันงานสอดส่องดูแลสุขภาพจิตณบ้านเมืองที่เทียบเท่ากันจำเริญ
|

|

การเปลี่ยนแปลงระเบียบงานประกันสุขภาพสถานที่เสนอรวมถึงการละสิทธิ์อวยแบ่งออกประเทศเพิกถอนการแลกสับเปลี่ยน

|

เมื่ออาทิตย์แต่ก่อน CMS ได้โฆษณาชวนเชื่อข่าวเกี่ยวข้องสิทธิประโยชน์ด้วยกันพารามิเตอร์การชำระเงินแห่งรายงานเพราะชันษา 2022 (ประกอบด้วยข่าวสรุปความประตู)หลายทรรศนะของ ACA ถูกช่างจ่าย HHS / CMS ใช้คืนและจำเป็นจะต้องมีการปรับเปลี่ยนอย่างต่อเนื่องดังนี้ CMS จึ่งให้กำเนิดคำแนะนำในที่การสร้างกฎเกณฑ์นี้ที่แต่ละชันษา19; เป็นระยะกาลเวลาแสดงความคิดเห็นธารณะ 30 ทิวากับดูท่าฝ่ายบริหารของทรัมป์หวังที่จะสรุประเบียบแห่งกล่าวก่อนที่ฝ่ายบริหารสรรพสิ่ง Biden จักเข้ามาแห่งวันที่ 20 มกราคม 2564

|

ผลกำไรแห่งทูลด้วยกันพารามิเตอร์งานชำระเงินทั่วถึงประเด็นที่ต่างๆนาๆเช่นกรณีที่มีขึ้นเทียมเท่าเสียแต่ว่าข้อเสนอตั้งแต่นี้ไปดำรงฐานะข้อเสนอแนะที่ค่อนข้างมีผลต่อหน้าดามเธอกับกรณีถ้วนทั่วสรรพสิ่งงานรับรองสุขภาพอนามัยสรรพสิ่งเจ้าเอ็ง:

|
  |
 • อนุญาตมอบชาติเพิกถอนการแลกผลัดกันของเขาทั้งหลาย: โดยรวมนับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งเทิ่งตกขอบแห่งหน CMS กล่าวเหตุด้วยชันษา 2022 กับ 19 คล้ายคลึงกับดักการยินยอมการละสิทธิแห่งปันออกกับดักจอร์มังสวิรัติียเมื่อเดือนที่แล้วหากสรุปความแล้วการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบตรงนี้จะยอมจ่ายแว่นแคว้นเพิกถอนการแลกเปลี่ยนกลาง (HealthCare.gov หรือไม่ก็การแลกผลัดกันแห่งลงมือโดยบ้านเมือง) กับแปรไปใช้คืนกระบิลงานลงนามโดยตรงเปลี่ยนคนกลางแม่สื่อแม่ชักและ หุ้นส่วน ประกันเหลือแหล่คนลงทะเบียนแห่งนโยบายแลกเปลี่ยนเปลี่ยนทางการจดทะเบียนโดยตรงแห่งหนปรับปรุงต่อจากนั้นเพราะใช้คืนเว็บไซต์สิ่งของบุคคลที่สามทำแทนเว็บไซต์ปริวรรตเสียแต่ว่าประกอบด้วยความวิตกกังวลอย่างมากมายแหวผู้ใช้จะตกหลุมพรางที่แว่นแคว้นแห่งหนคัดเลือกที่จะเสียสละแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสิ่งของรูปโดยสิ้นเชิง 13;คงจะต้องเข้าชมเว็บไซต์หลายสถานที่เพื่อรับข่าวสารแห่งทั่วถึงไม่สามารถทำความเข้าใจเกี่ยวการได้มาเข้าร่วมโปรแกรมอาทิเช่น Medicaid กับ CHIP หรือว่าการขายข้อความดูแลรักษาสถานที่มีคุณภาพต่ำกว่าอาทิการยืนยันอนามัยระยะสั้น
 • | เงินข้างนอกกระเป๋ายิ่งที่พอกพูนเป็น $ 9,100: ภายใต้ ACA แผนสุขภาพที่ไม่ได้ 19; เปล่าเป็นรากเหง้าหรือย่า (หรือยกเว้นจากระเบียบของ ACA หมดด้วยกัน) ต้อง กำหนด -ค่าใช้จ่ายในเครือตาข่ายสำหรับผู้ลงบัญชีแต่ฝาครอบตรงนี้จะกลายในแต่ละชันษาภายใต้สูตรที่ประกอบด้วยการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาในชันษานี้สมบัติออกจากกระเป๋ารถสูงสุดเพราะว่าคนโสดคือ 8,150 ดอลลาร์ปีหน้าจะสิงสู่ที่ 8,550 ดอลลาร์กับสำหรับพรรษา 2022 CMS ได้เสนอวงเงินไม่เลย 9,100 เหรียญสหรัฐ(ฝาครอบครัวจะมากขึ้นเป็นสองเท่าของแต่ละคนเสมอ) หลายแผนจักยังคงมีผนังปิดกระเป๋ารถเมล์ที่ลดน้อยลงแม้ว่าแผนภัยพิบัติจักมีการเปิดรับประกายสูงสุดสถานที่อนุญาตได้มาเช่นเดียวกับแผนบรอนซ์ส่วนใหญ่ |
 • SEP สถานที่ยืดหยุ่นงอกงามสำหรับผู้แห่งหนสูญเสียสิทธิในงานรับเงินอุดหนุนฉบับร่างพรีเมียม: ภายใต้กฎช่วงปัจจุบันผู้ที่ครอบครองเงินช่วยเหลือยอดเยี่ยม (เครดิตภาษีพรีเมี่ยม) จะมีสิทธิ์ได้รับระยะการขึ้นทะเบียนพิเศษหากพวกเขาพ้นไปสิทธิ์ด้วยว่าเงินช่วยเหลือพรีเมี่ยมในที่ช่วงกลางปีนั้น (อาจก่อเกิดจากการเปลี่ยนแปลงรายได้ไม่ก็การเปลี่ยนแปลงสัดส่วนครัวเรือน) แต่ 19; ถูก จำกัด ให้เลือกแผนอื่นในที่ระดับโลหะเดียวกันกับดักที่เขาทั้งหลายมีสิงสู่แล้วCMS กำลังกายเสนอช่วงการลงบัญชีพิเศษแห่งยืดหยุ่นงอกงามซึ่งจะเอาใจช่วยให้ตัวเลือกในการเปลี่ยนไปใช้ระเบียบในชั้นโลหะที่ต่ำกว่าเพื่อให้ผู้คนมีโอกาสตัดทอนเบี้ยประกันภัยรายเดือนปันออกมากที่สุดนี่คือรายละเอียดทั้งหมด
 • |
 • SEP ใหม่เมื่อนายจ้างยกเลิกการบริจาคอัฐ COBRA: ในบางกรณีนายให้เงินจุนเจือค่าผลประโยชน์ COBRA ในช่วงหนึ่ง 13;อันนี้บังเกิดบ่อยในที่ปีตรงนี้ท่ามกลางการปลดบุคลากรอย่างกว้างขวางซึ่งก่อกำเนิดจากงานแพร่ระบาดสรรพสิ่งโควิดเมื่อเงินสนับสนุนนั้นสิ้นสุดลงค่าใช้จ่ายทั้งหมดสิ่งของการครอบหุ้ม COBRA อาจเปล่าสามารถจับจ่ายได้ เสียแต่ว่า 19 ในทางเทคนิคหามิได้ช่วงเวลางานลงทะเบียนเลิศสำหรับเหตุการณ์นี้ตามที่ 19 ไม่ได้สิงสู่ในรูปการณ์ที่กระตุ้นอย่างเป็นทางการCMS ตั้งข้อสังเกตว่าประชาที่ขึ้นทะเบียนผ่าน HealthCare.gov ได้รับ SEP แห่งหนสูญเสียเหตุครอบคลุมในที่สถานการณ์ตรงนี้ แต่ความเปลี่ยนแปลงกฎสถานที่เสนอจะเพิ่มอันนี้เป็นเหตุการณ์สถานที่มีคุณลักษณะเหมาะสมอย่างเป็นทางการสำหรับการครอบปกคลุมตลาดแต่ละสถานที่ทำให้สามารถใช้ได้ทั่วประเทศทั้งในการแลกเปลี่ยนและหยุดการแลกเปลี่ยน
 • |
 • เกณฑ์ความสามารถในที่การจ่ายใหม่เหตุด้วยการได้รับเข้าร่วมระเบียบภัยพิบัติ : ผู้แห่งมีอายุ 30 ชันษาขึ้นไปสมรรถซื้อระเบียบภัยพิบัติได้ก็ต่อเมื่อครอบครองการยกเว้นความยุ่งยาก / ความสามารถในที่การจับจ่ายใช้สอยจากการแลกสับเปลี่ยนซึ่งระบุตวาดแผนชั้นโลหะที่ประกอบด้วยต้นทุนถดถอยที่สุดแห่งหนมีแยกออกจะสมควรใช้จ่ายยิ่งกว่าร้อยละหนึ่งของเงินรายได้ในพรรษา 2020 เกณฑ์ดังที่กล่าวมาแล้วคือ 8.24 อัตราร้อยละสำหรับปี 2565 CMS ได้เสนอให้ทวีเป็น 8.47 ร้อยละ
 • |
 • ส่วนลด MLR: เมื่อหัวปีนี้เพื่อจะแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด CMS ได้ออกลูกคำแนะนำแห่งหนอนุญาตแยกออก บริษัท ประกันภัยออกค่ารักษาอัตรางานสูญเสีย (MLR) คืนเงินแจ้นกว่าปกติCMS กำลังทูลให้ประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบซึ่งจะเป็นเหตุให้กฎแห่งหนผ่อนคลายในปี 19 ตรงนี้มีผลชั่วกาลนานโดยจ่าย บริษัท ยืนยันมีตัวเลือกณการจ่ายเงินคืน MLR ล่วงหน้าแทนที่จะรอคอยจนกว่าจะถึงฤดูใบไม้ร่วงเพื่อออกกฎ
 • |
|

แห่ง Health Affairs Katie Keith ประกอบด้วยบทความอย่างละเอียดสามข้อความเกี่ยวข้องสิทธิประโยชน์ด้วยกันพารามิเตอร์งานวางเงินแห่งหนเสนอ: กฎหนึ่งแห่งเจาะจงถึงระเบียบที่ข้องแวะกับการแลกผลัดกันรับรองสุขภาพอนามัยเรื่องที่สองเกี่ยวพันระเบียบ MLR และกอย่างลำดับที่สามพูดถึงกฎระเบียบแห่งหนพัวพันกับดักการเกลี่ยการเสี่ยง

หลุยส์นอร์ริสเป็นคนกลางยืนยันพลานามัยรายบุคคลแห่งเขียนเกี่ยวกับการประกันสุขภาพและการปรับปรุงสุขภาพมาตั้งแต่ชันษา 2549 เจ้าเอ็งได้จารึกทรรศนะและการเรียนสูงสุดเกี่ยวพระราชบัญญัติการสอดส่องดูแลสนนราคาไม่มีราคาเหตุด้วย healthinsurance.orgงานอัปเดตการแลกผลัดกันด้านพลานามัยสรรพสิ่งประเทศของคุณได้มางานคำอธิบายเพิ่มเติมเป็นประจำโดยตัวนำที่กว้างขวางการปรับปรุงสุขภาพอนามัยด้วยกันเพราะว่าชำนัญพิเศษปีกงานยืนยันสุขภาพอนามัยอื่น ๆ


ใบหน้า 5

แห่งบ้านเมืองส่วนมากงานลงทะเบียนแปลนถลกจะยุติในที่กระฉอกทิวา

|

การจดทะเบียนต้นร่างดึงขึ้นด้วยว่าแบบอย่างสุขภาพอนามัยส่วนบุคคลกำลังเกือบจะดับณเกือบทั่วประเทศจำกัดเวลาขยายให้กำเนิดจรณ สิบ ประเทศและวอชิงตันดีซี (แม้ว่าที่ประเทศพวกนั้นส่วนมากผู้คนยังคงจำต้องขึ้นทะเบียนภายในวันที่ 15 เดือนธันวาคมพอให้มีสิทธิ์ข้อความปกปักรักษาซึ่งริเริ่มในที่วันที่ 1 มกราคม)ทว่าในประเทศอื่น ๆ วันที่ 15 ธันวาคมเป็นวันสุดท้ายในที่การจดทะเบียนแบบอย่างอนามัยเฉพาะบุคคล / ครัวเรือนด้วยว่าพรรษา 2564 ซึ่งเป็นเรื่องแน่ๆไม่ว่าคุณจักอายุ 19 ชันษาจ่ายของในที่ท้องตลาดปริวรรตหรือไม่ก็ข้างนอกท้องตลาดปริวรรต

|
open enrollment 2021

หนังสือแนะนำงานลงนามแปลนถกชันษา 2021 สิ่งของดีฉัน: ทุกสิ่งแห่งหนคุณต้องแจ้งเพื่อจะขึ้นทะเบียนในที่ขนบพลานามัยแต่ละตลาดที่สนนราคาประหยัด

|

ชาติจำนวนรวมเอ็ด 13 ประเทศคอนเนตทิคัตไอดาโฮแมริแลนด์ด้วยกันเวอร์มอนต์ 13 เรียกหาชดใช้เรือแพลตแบบฟอร์มหมุนเวียน (เงินตรา)ของตัวเอง (กับมีตัวเลือกแห่งการขยายงานขึ้นทะเบียนต้นฉบับดึงขึ้น) ทว่าได้คัดไว้ต่อจากนั้นเพื่อรักษาเส้นตายงานลงนาม 15 ธันวาคมเหตุด้วยผู้สถานที่จ่ายขนบธรรมเนียม 2021 บ้านเมืองใด ๆ ที่เช็ด่แว่นแคว้นตรงนี้ยังคงสมรรถออกลูกส่วนเพิ่มเติมได้มาและ we19 จะอัปเดตหน้าจำกัดเวลาด้วยกันหนังสือแนะนำงานลงนามแปลนรั้งขึ้นสรรพสิ่งเราผิเขาทั้งหลายปลงใจที่จะสร้างแบบนั้น

|

ในส่วนที่เหลือของประเทศการขยายกำหนดยุคจะทำได้ลงคอก็ต่อเมื่อรัฐบาลกลางตกลงที่จะยอมผ่าน HealthCare.govบางชาติได้ขอเกี่ยวสิ่งนี้เป็นพิเศษ เสียแต่ว่า HHS ยังไม่ได้ให้ข้อชี้ชัดใด ๆ ตวาดพวกเขามีแผนที่จะขยายเวลา

|

CMS ประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่ามีผู้ลงทะเบียนทั้งสิ้น 2.9 ล้านคนในความปกป้องปี 2021 ผ่าน HealthCare.gov ที่ช่วงสี่สัปดาห์แต่ต้นของการเปิดรับสมัคร (จนถึงวันที่ 28 เดือนพฤศจิกายน) ซึ่งยังคงมีแนวโน้มสูงกว่าปีก่อน 19; ตัวเลขการลงทะเบียนบัญชีนั้นประกอบด้วย 36 รัฐ;อีก 14 ชาติและวอชิงตันงดงามซีประกอบด้วยแพลตแบบฟอร์มการลงชื่อของตนเองและบางแห่งยังไม่ไหวเผยแพร่ข่าวสารการลงนามของตนแต่ครั้นปลายเดือนพฤศจิกายน / ต้นเดือนธันวาคมมีผู้ลงบัญชียืนยันแล้วประมาณ 4 เลี่ยนคนทั่วประเทศ 13;บวกกับดักการลงนามในแว่นแคว้นที่อีกต่างหากไม่ได้บอกข้อมูลไหน ๆ
|

|

Biden เลือกอัยการสูงสุดของแคลิฟอร์เนียผู้พิทักษ์ ACA ปันออกเป็นเท้าหน้า HHS

|

ประธานาธิบดี- เลือกสรร Joe Biden ได้เลือกคัด Xavier Becerra อัยการสูงสุดแห่งแคลิฟอร์เนียปันออกเป็นเลขาธิการปีกสุขภาพและบริการมนุษย์ (ซึ่งยุคปัจจุบันดำรงตำแหน่งเพราะ Alex Azar)Becerra ใช้เวลามากมายปีที่การปกป้องพระราชบัญญัติงานดูแลสนนราคาไม่มีราคาจากการโจมตีมุขศาลด้วยกันผลักดันมาตรการปีกการสอดส่องดูแลสุขภาพต่างๆที่ทำงานโดยฝ่ายบริหารของ Trump

|

แคลิฟอร์เนียนำเพราะว่าสำนักงานสิ่งของ Becerra19 เป็นชาติผู้นำในการป้องกันสรรพสิ่ง ACA ในเหตุ California v. Texas (เก่าก่อนชื่อ Texas vมันสมอง US) ซึ่งเป็นที่ถกเถียงกักคุมในศาลฎีกาเมื่อเดือนที่แล้ว

|

มูลนิธิตระกูลไกปืนเซอร์ได้รวมเล่มรายการการเปลี่ยนแปลงการบริหารมากมายที่การดำเนินการของ Biden สมรรถทำได้ในด้านของการปฏิรูปการสอดส่องสุขภาพสมมตว่า Becerra มีสิทธิ์การประกันจากสภาขุนนางเราสามารถคาดหวังได้มาว่านกเขาอายุ 19 ชันษาจะครอบครองผู้นำความอุตสาหะในงานดำเนินการเปลี่ยนแปลงต่างๆเหล่านั้น
|

|

SCOTUS จะฟังข้อโต้แย้งเกี่ยวข้องความชอบด้วยกฎหมายสิ่งของงาน Medicaidกฎเกณฑ์

|

เมื่อทิวาศุกร์ที่ผ่านมาศาลฎีกาได้ตกลงที่จะพิจารณาคดี 2 เหตุ (ซึ่งกำลังประชุมอยู่) ซึ่งมีศูนย์กลางสิงสู่ที่ความถูกต้องตามกฎหมายสิ่งของข้อกำหนดแห่งการทำงานสรรพสิ่ง Medicaid โดยคาดคะเนว่าจักมีงานโต้แย้งกันในช่วงปลายเหมันต์หรือพืชพันธุ์ฤดูใบไม้ผลิปีหน้ามันสมองกรณีกลุ่มนี้มุ่งเน้นจากไปที่หลักเกณฑ์ในธุรกิจของ Medicaid แห่งฝ่ายบริหารของ Trump มีสิทธิ์การอนุมัติเพราะว่ารัฐนิวหมูแฮมป์เชียร์กับอาร์คันซอซึ่งต่อมาผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางได้คว่ำบาตรธุรกิจ

|

แม้ว่าข้อกำหนดการทำงานจักได้รับการอนุมัติในมากรัฐ ทว่าก็ยังปราศจากอยู่แห่งผลกระทบขนมจากการจับกลุ่มของคำตัดสินของราชสำนักและการแพร่ระบาดสิ่งของ COVID-19ฝ่ายบริหารของ Biden ไม่มีแนวโน้มที่จะอนุมัติข้อแนะนำการสละสิทธิการทำงานแห่งรอจัดการใด ๆ และในที่สุดก็สมรรถยกเลิกการคลายผันที่ได้รับการอนุญาตแล้วซึ่งหมายรวมประเด็นสำคัญสรรพสิ่งคดีแห่งศาลฎีกาได้มาตกลงยอมรับฟังด้วย

|

เสียแต่ว่าศาลครอบครองศาลแห่งหนอนุรักษ์นิยมมากสุดโต่ง 19 มีลงมาหลายชั่วอายุคนผิมีกฎว่าหลักเกณฑ์ในธุรกิจของ Medicaid นั้นถูกต้องตามกฎหมายก็คงจะเกิดขึ้นได้เมื่อมีการบริหารแปลนสาธารณรัฐในทำเนียบขาวใหม่
|

|

การบริหารสรรพสิ่งทรัมป์ 19 การเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบการเรียกเก็บเงินทั่วไปของไม่ผิดบล็อกที่ DC และ 18 ประเทศ

|

มีการกเจียนไปกลับมาเลิศเกี่ยวกับการบริหารสิ่งของทรัมป์ 19; การเปลี่ยนแปลงของ 1C; public charge1D;กฎเกณฑ์ในช่วงเปล่ากี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อเดือนที่แล้วฝ่ายบริหาร 19 ความเปลี่ยนแปลงกฎการเรียกเก็บเงินธารณะได้ถูกเลิกไปชั่วครู่ทั่วราชอาณาจักรโดยผู้พิพากษาสรรพสิ่งรัฐบาลกลาง แต่ศาลอุทธรณ์พักคำตัดสินนั้นไว้เพียงคู่วันต่อมาทำเอาการเปลี่ยนแปลงกฎยังคงมีผลต่อไป

|

จากนั้นครั้นสัปดาห์ที่แล้วศาลอุทธรณ์รอบที่เก้าคว้าปิดกั้นการบังคับใช้ แต่เฉพาะใน 18 รัฐและวอชิงตันดีซีที่ส่วนที่เหลือของแดนการบริหารของทรัมป์ 19 ความเปลี่ยนแปลงกฎการเรียกเก็บเงินธารณะ 13;ซึ่งเพิ่ม Medicaid (และแผนการให้ความช่วยเหลือผู้มีรายได้โหรงเหรงอื่น ๆ ) ในรายการสิทธิประโยชน์สถานที่สามารถจำแนกคนเป็น 1C ค่าธรรมเนียมธารณะ 1D;13;สามารถดำเนินการถัดจากได้ในขณะที่การฟ้องร้องเพิ่มเติมดำเนินการแห่งระบบศาล
|

|

ฝ่ายนิติบัญญัติของแคลิฟอร์เนียแนะนำใบเรียกเก็บเงินเพื่อที่จะจัดหา Medicaid ให้กับผู้อพยพที่ปราศจากเอกสาร

|

แคลิฟอร์เนียให้การแล้วกรณีครอบคลุมของ Medicaid (Medi-Cal) โดยไม่คำนึงถึงระดับการย้ายถิ่นฐานเหตุด้วยผู้มีรายได้น้อยที่แก่ต่ำกว่า 26 ปี แม้ว่าในขณะที่เซสชั่นกฎหมายปี 2564 กำลังดำเนินการในที่รัฐในสัปดาห์นี้จึงมีการเปิดตัวตั๋วแลกเงินคู่หนึ่งที่จะขยาย Medi-Calมีสิทธิ์เป็นผู้ใหญ่ที่ประกอบด้วยรายได้น้อยเติบโตโดยไม่คำนึงถึงสถานะการย้ายถิ่นฐานของพวกเขา

|

Senate Bill 56 จะอนุญาตให้ผู้สถานที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปลงทะเบียนเรียนใน Medi-Cal คว้าหากพวกเขามีคุณสมบัติตามข้อกำหนดอื่น ๆ นอกเหนือจากการย้ายถิ่นฐานบรรดาศักดิ์.Assembly Bill 4 จะเป็นไปโดยให้สิทธิประโยชน์ Medi-Cal แก่ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียทั้งปวงวัยซึ่งจะมีสิทธิ์ยกเว้นสถานะการย้ายถิ่นฐาน

|

ฝ่ายนิติบัญญัติแห่งให้การสนับสนุนร่างกฎหมายเหล่านี้ตั้งข้อน่าสังเกตว่าการกระจัดกระจายของ COVID ตรงนั้นโหดร้ายเพราะด้วยผู้อพยพแห่งไม่มีสิ่งพิมพ์ 13;หลายมนุษย์ทำงานในที่งานที่ไม่ยอมให้มีวิโยคทางสังคมและนั่นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาเศรษฐกิจและงานจัดหาอาหารพวกเขาแสดงให้เห็นว่าการปันออกความคุ้มกันด้านสุขภาพอนามัยสำหรับแรงงานที่ขาดไม่ได้เหล่านี้เป็นสิ่งแห่งถูกต้องเป็นพิเศษเมื่อประเทศชาติเกินดุลงบประมาณ 19
|

|

Massachusetts AG ฟ้อง บริษัท รับรองในโทษทำให้ผู้ใช้เข้าใจผิด

|

Maura Healey อัยการสูงสุดของรัฐแมสซาชูเซตส์ประกาศในอาทิตย์นี้ตวาดสำนักงานสรรพสิ่งเธอกำลังฟ้องร้อง HealthMarkets กับ บริษัท ในเครือ 2 ที่ในข้อหาทำให้ผู้ใช้เข้าใจผิดกรณีอ้างว่า กงสี ประกัน 19;การทำการตลาดที่หลอกลวงเมื่อเร็ว ๆ นี้ถือเป็นการฝ่าฝืนกฎหมายของชาติ แต่อีกต่างหากละเมิดคำชี้ขาดจากพรรษา 2009 เมื่อ HealthMarkets และ บริษัท ในเครือสองแห่งจำเป็นจะต้องจ่ายสินทรัพย์มากกว่า 15 โล้นดอลลาร์หลังจากมีส่วนร่วมแห่งการหลอกตุ๋นที่คล้ายกัน

|

ที่ทำการของ Healey19 สังเกตเห็นรายการงานละเมิดยิ่งที่เกิดขนมจาก บริษัท 19;ความเพียรที่จะหลอกล่อจ่ายคนซื้อ 1C เป็นหลักผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพอนามัยเสริมที่มีมูลค่า ขีดคั่น 1D;เมื่อลูกค้าต้องการหรือว่าต้องการกรณีคุ้มครองทางการแพทย์ที่สำคัญรับช่วงตามเนื้อความนี้ชาวแมสลดลงชูเซตส์ยิ่งกว่า 15,000 คนได้รับผลกระทบตั้งแต่ปี 2554 และ หุ้นส่วน ต่างๆได้รวบรวมเบี้ยประกันภัยมากกว่า 43.5 ล้านดอลลาร์เหตุด้วยแผนคุณภาพต่ำทั้งที่ใช้จ่ายน้อยกว่าร้อยละ 20 ของรายได้ให้กับขา 19;การตั้งใจ

หลุยส์นอร์ริสเป็นนายหน้าประกันสุขภาพรายบุคคลที่เขียนเกี่ยวกับการประกันสุขภาพและการปรับปรุงสุขภาพมาตั้งแต่ปี 2549 คุณได้จารึกความคิดเห็นกับการศึกษายิ่งเกี่ยวกับพระราชบัญญัติการสอดส่องราคาเปล่าแพงเกี่ยวกับการประกันภัยสุขภาพorg.การอัปเดตการแลกเปลี่ยนด้านสุขภาพของแว่นแคว้นของคุณได้รับงานอ้างอิงทุกทีโดยพาหะที่ทั่วถึงการปฏิรูปสุขภาพและชำนัญพิเศษด้านการประกันสุขภาพอื่น ๆ


หน้า 6

การยกขึ้นลงทะเบียนยังคงดำเนินต่อไปใน 11 รัฐกับ DC

|

ในส่วนใหญ่ด้าวเปิดรับสมัครขนบสุขภาพรายบุคคล / ครัวเรือนปี 2564 สิ้นสุดเมื่อวานนี้(HealthCare.gov ให้บริการประชาจนถึง 01.59 น. ทันเวลาแปซิฟิกและเนื่องจากมีปริมาณงานโทรสูงพวกเขาจึงรวบรวมข่าวติดต่อสำหรับผู้โทรบางรายและจะต่อเนื่องผู้คนเหล่านั้นในอีกไม่กี่ในภายหน้าเพื่อช่วยให้การลงบัญชีเสร็จสมบูรณ์)ฝ่ายบริหารของทรัมป์ปฏิเสธข้อเรียกร้องอุดมให้ขยายการลงทะเบียนแบบเปิดเนื่องจากการระบาดทั่วโลกที่กำลังไปอยู่แม้ว่าฝ่ายบริหารสรรพสิ่ง Biden อาจเปิดสิงหบัญชรการลงทะเบียนอีกครั้งในเดือนใบหน้า แต่การลงบัญชีจะถูกดับสำหรับผู้คนในที่รัฐส่วนใหญ่แห่งหนมี 19 อย่างน้อยก็เริ่มขบวนการลงทะเบียนหรือทิ้งข้อมูลการติดต่อไว้กับตลาดเมื่อสิ้นสุดงานลงทะเบียนที่ถกอยู่ (เว้นแต่จะมีกิจกรรมที่มีคุณสมบัติเหมาะสม)

|

ทว่าในสิบสองรัฐและ DC การลงทะเบียนแบบเปิดยังคงเคลื่อนที่อยู่ซึ่งรวมถึงคอนเนตทิคัตซึ่งมีการข่าวส่วนขยายเมื่อวันที่ 16 เดือนธันวาคมและไอดาโฮซึ่งประกอบด้วยการประกาศส่วนเสริมเมื่อวันที่ 18 ธันวาคมชาติอื่น ๆ ที่เหลือได้มาประกาศการขยายเวลาเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน

|

ในโปร่งใสรัฐเหล่านี้ผู้แห่งกำลังลงทะเบียน (ขนองวันที่ 15 ธันวาคม) จะได้มาความคุ้มครองในที่เดือนกุมภาพันธ์ไม่ก็มีนาคมแทนที่จะเป็นมกราคมทว่าหลายแห่งบอกกำหนดเวลางานลงทะเบียนเพิ่มเติมเพราะด้วยวันที่มีผลในพระจันทร์มกราคมเพนซิลเวเนียแคลิฟอร์เนียโคโลราโดและไอดาโฮต่างประกาศส่วนขยายดังกล่าวในสัปดาห์ตรงนี้กำหนดเวลาการลงทะเบียนที่ข้องเกี่ยวมีดังนี้

การแลกเปลี่ยนสถานที่ดำเนินการโดยรัฐของ California19 Covered California ได้คลายการขึ้นทะเบียนแบบรั้งขึ้นถาวรจนกระทั่งสิ้นเดือนมกราคมแต่ CoveredCalifornia ความแข็งแรงพยายามให้ชาวอเมริกันมากมายขึ้นเข้าถึงสิงหบัญชรการลงทะเบียนแบบถกเพิ่มเติมเกี่ยวกับความทั่วไปในพรรษา 2021 โดยขอร้อง CMS ในสัปดาห์นี้คลายการลงชื่อแบบเปิดผ่าน HealthCare.gov จนถึงสิ้นเดือนเดือนธันวาคมหรือถึงเดือนมกราคมพอเร็ว ๆ นี้โอเรกอนและวิสคอนซินได้ส่งคำขอสถานที่คล้ายกัน แต่ CMS ไม่ไหวระบุดุพวกเขามีแผนจะเสนอสันเวลางานลงทะเบียนทำให้รุ่งเรืองขึ้น

|

ณ วันที่ 5 เดือนธันวาคมเมื่อยังมีเวลาเหลืออย่างน้อย 10 วันณการลงนามแบบดึงขึ้นทั่วประเทศ 3.8 ล้านคนลงชื่อในขนบธรรมเนียมผ่าน HealthCare.gov ใน 36 แว่นแคว้นและภายในวันที่ 9 ธันวาคมประชาชนเกือบ 1.2 โล้นคนได้มาลงทะเบียนที่แผนผ่านการแลกเปลี่ยนแห่งหนดำเนินการเพราะรัฐหลายแห่งแต่จะยังไม่ได้โฆษณาชวนเชื่อข้อมูลการลงทะเบียนทั้งเพมีกิจกรรมการลงทะเบียนเพิ่มพูนอย่างมากณช่วงสองสามวันสุดท้ายสรรพสิ่งการขึ้นทะเบียนที่รั้งขึ้นอยู่กับการยืดอายุอัตโนมัติจะได้รับงานดำเนินการโดย HealthCare.gov แห่งตอนนี้การลงทะเบียนภาพร่างเปิดได้สิ้นสุดลงแล้ว
|

|

ทวีคูณวัคซีน COVID-19 ในสิทธิประโยชน์ด้านการสอดส่องป้องกันแห่งครอบคลุมเกี่ยวกับแผนสุขภาพของผู้แห่งไม่ได้รับสารภาพการเลี้ยงดู

|

ในสายัณห์วันศุกร์ FDA ได้อนุมัติจ่ายใช้วัคซีน Pfizer-BioNTech COVID-19 ณกรณีเร่งรีบภายในเปล่ากี่ครู่คณะกรรมการที่ปรึกษาเกี่ยวกับแนวทางงานสร้างภูมิต้านทาน (ACIP) ของ CDC19 ได้มาจัดชุมพลฉุกเฉินและลงมติปันออกเพิ่มวัคซีน COVID-19 ยอมในสารบาญวัคซีนที่แนะนำสำหรับการดูแลปกปักรักษาตามปกติโรเบิร์ตเรดฟิลด์ผู้อำนวยการ CDC ได้ลงนามในที่คำแนะนำในไม่ช้านี้เพื่อจะเคลียร์หลักในการฉีดวัคซีนให้ครอบคลุมเพราะแผนประกันสุขภาพเฉียดฉิวทั้งหมดที่สหรัฐอเมริกา

|

ภายใต้กฎหมาย CARES ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมาแผนประกันสุขภาพอนามัยสำหรับผู้ที่ไม่ไหวเป็นผู้มีลูกชายยากต้องเพิ่มพูนความคุ้มครองด้วยวัคซีน COVID-19 (โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งเพ) ภายใน 15 วันทำการหลังจากข้อแนะนำ ACIPซึ่งเร็วกว่าสมัยปกติในการเพิ่มบริการดูแลปลายป้องกันใหม่ ๆ ที่แผนประกันอนามัยและจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเมื่อวัคซีนครบครันใช้งานสำหรับประชากรปะปนกันการประกันอนามัยจะครอบคลุมค่าใช้จ่าย
|

|

ฝ่ายนิติบัญญัติในเซาท์แคโรไลนายื่นเรื่องกฎหมายการขยายตัวของ Medicaid ไว้ล่วงหน้า

|

มีมากมายสิบรัฐที่ยังไม่ยอมรับเงินทุนของรัฐบาลกลางเพื่อที่จะขยาย Medicaidหนึ่งในที่นั้นคือเซาท์แคโรไลนาซึ่งมีการนูนใบเรียกเก็บเงินส่วนขยายของ Medicaid เหลือแหล่ฉบับล่วงหน้าสำหรับเซสชั่นกฎหมายที่กำลังจะมาถึงHouse Bill 3226 และ Senate Bill 210 เรียกร้องให้ประเทศชาติขยาย Medicaid ในวันที่ 1 มกราคม 2022 ภายใต้เงื่อนไขของพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงวุฒิสภา Bill 83 และ House Bill 3269 เรียกร้องให้ประเทศชาติจัดการลงประชามติที่ปรึกษาระหว่างการเลือกตั้งทั่วไปปี 2565 ซึ่งจะขอให้ชาวเจ่าจุกท์แคโรไลนาชั่งน้ำหนักว่ารัฐควรขยาย Medicaid ในปี 2567 หรือไม่

|

ทว่าการลงประชามติที่ปรึกษาไม่มีผลผูกพันและแตกต่างขนมจากรัฐอื่น ๆ ที่มีการขยาย Medicaid เปลี่ยนมาตรการลงคะแนนในการเลือกตั้งครั้นเร็ว ๆ นี้นั่งเหงาท์แคโรไลนาไม่มีกลไกที่อวยให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งอนุมัติการขยาย Medicaid ผ่านการริเริ่มการลงคะแนนเสียง(จากรัฐที่เหลือหลอที่ยังไม่ได้ขยาย Medicaid มีเช่นมิสซิสซิปปีกับฟลอริดาเท่านั้นที่ประกอบด้วยกระบวนการริเริ่มการลงคะแนนเสียง)

|

สภาทั้งสองที่เซาท์แคโรไลนา 19; สภานิติบัญญัติสรรพสิ่งพรรครีพับลิกันที่เข้มแข็งและใช้เวลาทศวรรษที่ผ่านมาปิดประตูการขยายตัวของ Medicaidแต่เนื่องจากจำนวนรวมรัฐที่ไม่ขยายตัวลดน้อยลงเหลือเพียงกลุ่มกระจิดริด ๆ ของประเทศ 19 จึ่งเพิ่มแรงกดดันแยกออกฝ่ายนิติบัญญัติจัดการกับช่องว่างความคุ้มกันปกป้องโรงพยาบาลณชนบทและยืนยันการเข้าถึงการรักษานางพยาบาล 13;โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่สิ่งของการระบาดทั่วโลกแห่งกำลังดำเนินอยู่
|

|

กฎหมายที่นำมาใช้ในนิวเจอร์ภาษาซีย์เพื่อสร้าง 18; งานลงทะเบียนที่ง่าย 19;ระบบ

|

การออกกฎหมายเพื่อจะสร้าง 1C การจดทะเบียนที่ง่ายดาย 1D;หมู่ได้รับการแนะนำเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในรัฐนิวเจอร์ซีย์ 19; วุฒิสภาข้อบังคับฉบับนี้มีต้นแบบมาจากโครงการที่คล้ายกันซึ่งโหมโรงในรัฐแมรี่แลนด์ในที่ปีนี้และโคโลราโดจะเริ่มชดใช้ในต้นปี 2565

|

เค้าโครงความคิดคือใช้การคืนค่าธรรมเนียมของรัฐเพื่อระบุตัวคนที่ไม่มีประกันภัยจากนั้นจึงตรวจสอบตามในการกลับคืนภาษีไม่ว่าบุคคลเหล่านั้นจะมีคุณสมบัติได้รับ Medicaid หรือความช่วยเหลือทางการเงินผ่านการแลกเปลี่ยนนิวพบร์ซีย์หากประกอบด้วยการประกาศใช้การเรียกเก็บเงินของ New Jersey19 เรียกร้องให้รัฐดำเนินโครงการโดยเริ่มต้นด้วยชันษาภาษี 2021 (เช่นผลตอบแทนที่ประชาชนยื่นในต้นปี 2565) ไม่ก็หากไม่สามารถทำได้ 19 ปีค่าธรรมเนียม 2022br> |

|

การออกกฎหมายปรับเท่าเทียมการเรียกเก็บเงินที่น่าประหลาดใจได้รับการสนับสนุนแบบคู่ฝ่ายสนับสนุนสองฝ่าย แต่ว่าอนาคตยังไม่แน่นอน

|

เมื่อวันวันศุกร์ที่ผ่านมาพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันเป็นผู้นำในคณะกรรมการทั้งแห่งสภาวุฒิสภาลุข้อตกลงเกี่ยวกับข้อเสนอแนะทางกฎหมายที่เรียกว่า 1C; No Surprises Act, 1D;ซึ่งจะทำเอาการเรียกเก็บเงินยอดคงเหลือในสถานการณ์เป็นส่วนใหญ่สิ้นสุดลงอย่างน่าประหลาดใจLoren Adler รองผู้อำนวยการ USC-Brookings Schaeffer Initiative for Health Policy อธิบายรายละเอียดณหัวข้อ Twitter นี้Allison Bell สิ่งของ ThinkAdvisor19 มีบทสรุปแห่งหนดีเกี่ยวกับข้อแนะนำและแนวโน้มทางกฎหมายเช่นเดียวกับ Dylan Scott ที่ Vox กับ Christopher Holt ที่ American Action Forum

|

มีงานสนับสนุนทางการเมืองและสาธารณะอย่างกว้างขวางในการนำผู้บริโภคจากสถานการณ์งานเรียกเก็บเงินดุลแห่งหนน่าประหลาดใจและนี่เป็นปัญหาแห่งหนหน่วยงานดูแลดูแลด้วยกันฝ่ายนิติบัญญัติรบราฆ่าฟันกันมานานเสียแต่ว่ายังคงมีความไม่ลงรอยกันระหว่าง กงสี ประกันสุขภาพอนามัยและผู้ให้บริการทางการแพทย์ในทางของขบวนการจัดการรายละเอียดพระราชบัญญัติ No Surprises สิงการอนุญาโตตุลาการในที่การระงับข้อโต้เถียงด้านสนนราคาระหว่างผู้ให้บริการและ หุ้นส่วน ประกันด้วยกันแผนประกันสุขภาพสรรพสิ่ง America19 ได้แสดงความกังวลเกี่ยวข้องแนวทางดังที่กล่าวมาแล้วสมาคมโรงหมออเมริกันยังแสดงความกังวลเกี่ยวกระบวนการสนทนาการจับจ่ายเงินในด้านมุมกระยาเลยด้วย
|

|

ฎีกามีคำตัดสินที่ซึ่งเป็นเอกฉันท์ที่อนุญาตให้ประเทศชาติควบคุมผู้สั่งการผลประโยชน์ร้านขายยาได้มา

|

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วฎีกาได้วินิจฉัยอย่างอย่างเป็นเอกฉันท์ว่ารัฐอาร์คันซอไม่ได้สาวก้าวข้ามสิทธิกำกับสอดส่องของตนเมื่อผ่านกฎหมายในที่ปี 2558 สถานที่กำหนดให้ผู้จัดการกำไรร้านขายยา (PBM) ต้องจับจ่ายเงินให้ร้านขายยาอิสระอย่างน้อยก็เป็นค่าขายส่งยาเสพติดและอนุญาตร้านขายยาปฏิเสธที่จะค้าขายยาแห่งหนขาดทุนพวก PBM ได้ดำเนินคดีรัฐโดยอ้างว่าเขาทั้งหลายถูกจำกัดภายใต้ ERISA แทนด้วยกันรัฐไม่มีอำนาจดูแลดูแล(แผนประกันอนามัยด้วยตัวเองอยู่ภายใต้การควบคุมของ ERISA และรัฐปราศจากอำนาจควบคุมดูแล)

|

คำพิพากษาของศาลฎีกาที่ 19 แผ่ทางเพราะด้วยรัฐอื่น ๆ ในที่การควบคุม PBM เพื่อที่จะพยายามรักษาผู้บริโภค 19;เข้าถึงร้านขายยาไท(คำตัดสินสรรพสิ่งศาล 19 คือว่า 8-0 คดีตรงนี้มีการทะเลาะก่อนที่ตุลาการ Coney Barrett จะถือสิทธิ์การรับรองต่อบุษบก)

หลุยส์นอร์ริสเป็นนายหน้าประกันสุขภาพรายตัวที่เขียนเกี่ยวการประกันสุขภาพและการปฏิรูปพลานามัยมาตั้งแต่ปี 2549 คุณได้เขียนจุดยืนและการศึกษายิ่งเกี่ยวกับพระราชบัญญัติการดูแลราคาเปล่าแพงสำหรับ healthinsuranceมันสมองorgการอัปเดตการแลกเปลี่ยนด้านสุขภาพของชาติของเธอได้มาการอ้างอิงทุกครั้งโดยสื่อแห่งหนครอบคลุมการปฏิรูปอนามัยและโดยชำนัญพิเศษด้านประกันสุขภาพอนามัยอื่น ๆ


หน้า 7

การขึ้นทะเบียนแบบเปิดยังคงเป็นไปใน 11 บ้านเมืองวอชิงตันดีซี

|

แต่การลงทะเบียนฉบับร่างเปิดสำหรับรับรองสุขภาพบุคคลและครอบครัวในพรรษา 2021 จะสิ้นสุดลงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในประเทศส่วนใหญ่และอวสานเมื่อคืนที่มินนิโซตา เสียแต่ว่าการลงทะเบียนต้นฉบับเปิดยังคงดำเนินต่อไปแห่งวันที่ 11รัฐและวอชิงตันดีซีเพราะว่ามีกำหนดระยะเวลาการลงทะเบียนเพราะฉะนี้

การลงทะเบียนทวี 6.6% สำหรับปี 2021 ในที่รัฐที่ชดใช้ HealthCare.gov

|

เมื่อทิวากาลศุกร์ที่ผ่านมา CMS ได้เผยแพร่ข้อมูลการลงบัญชีเบื้องต้นสำหรับ36 รัฐที่ใช้ HealthCareมันสมองgov ในช่วงเปิดรับสมัครที่สิ้นสุดเมื่อสัปดาห์ก่อนใน 36 รัฐเหล่านั้นมีผู้คนจำนวนรวม 8.23 ??ล้านคนที่ลงทะเบียนในแผนส่วนตัวผ่าน HealthCareมันสมองgovดังที่ Charles Gaba กล่าวว่า 19 เพิ่มขึ้น 6.6 เปอร์เซ็นต์จากปีเดิมหลังจากที่เราวิเคราะห์ข้อเท็จจริงที่ว่าขณะนี้เพนซิลเวเนียด้วยกันนิวเจอร์ซีย์ใช้คืนแพลตฟอร์มปริวรรตของตนเองด้วยกันจะรายงานเลขลำดับการลงทะเบียนห่างเห(ทั้งสองยังมีช่วงเวลาการลงบัญชีต่อเนื่องตามที่เจาะจงไว้ข้างต้น)

|

ตามข้อปลีกย่อยของ Andrew Sprung การจดทะเบียนแผนส่วนตัวเปลี่ยนการแลกเปลี่ยนในบ้านเมืองที่ยังไม่ได้ขยาย Medicaid นั้นสูงศักดิ์กว่าปี 2021 คาด 10 เปอร์เซ็นต์ครอบครองปี 2020 ในขณะที่การลงทะเบียนจะลดน้อยลงเล็กน้อยในประเทศที่ขยาย MedicaidSprung เสนอคำอธิบายหลายอย่างสำหรับเรื่องตรงนี้รวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่ามากมายคนที่เสียรายได้ในชันษา 2020 ได้เปลี่ยนไปใช้คืน Medicaid ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเป็นตัวเลือกสถานที่มีอยู่แห่งรัฐที่ขยาย MedicaidSprung ยังติดตามการเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญของจำนวนรวมคนที่ Medicaid ทั่วถึงในปีนี้
|

|

ฝ่ายบริหารของทรัมป์รวมความการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์สำหรับส่วนลุ่มยาย

|

ครั้นต้นเดือนที่ผ่านมาฝ่ายบริหารของทรัมป์คว้าสรุปกฎระเบียบใหม่เพราะว่าแผนอนามัยของหมวดยายเพราะพื้นฐานต่อจากนั้นการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบจะเช่นการเปลี่ยนแปลงแห่งฝ่ายบริหารเสนอในที่เดือนเดือนกรกฎาคม แต่วันที่มีผลบังคับใช้คว้าถูกรุนออกเจียรเป็นกลางจันทรามิถุนายน 2564 ซึ่งตรงกันข้ามกับวันที่มีผลบังคับใช้ที่ตอนแรกแห่งหนเสนอวาง 30 วันหลังขนมจากที่กฎเกณฑ์สรุปจบสิ้น

|

ภายใต้กฎใหม่แผนกลุ่มหลานที่เปลี่ยนการรับรอง HSA จะสามารถเพิ่มงานแบ่งปันเงินลงทุนที่ขาดไม่ได้เพื่อปกป้องสถานะที่ผ่านงานรับรอง HSA วางแม้ว่าการเพิ่มจะเกินขีด จำกัด ที่จะนำไปใช้แผนอัยกี(สถานการณ์ตรงนี้ยังไม่เกิดขึ้น แต่ว่าถ้าดำรงฐานะเช่นนั้นในภายหน้าการเปลี่ยนแปลงระเบียบจะทำเอาแผนเหล่านี้สามารถพิทักษ์ทั้งตำแหน่งที่ประกอบด้วยคุณสมบัติ HSA ด้วยกันสถานะปู่ของพวกเขาได้) ด้วยกันกฎนวชาตนี้ยังอนุญาตแจกกลุ่มรากเหง้าวางแผนมากขึ้นมูลค่างานแบ่งปันเงินลงทุนตามระเบียบที่โค่งกว่าแห่งอนุญาตวางก่อนหน้านี้เพราะคาดว่าส่วนแบ่งต้นทุนที่อวยจะสูงขึ้นคาด 3 เปอร์เซ็นต์ภายใต้กฎระเบียบใหม่
|

|

ที่ประชุมคองเกรสผ่านกฎหมายเพื่อที่จะคุ้มครองลูกค้าจากงานเรียกเก็บเงินจากยอดดุลแห่งหนน่าประหลาดจิตใจ

|

กฎหมายงานเรียกเก็บเงินสำหรับยอดดุลที่น่าประหลาดอารมณ์ทางใจที่ฉันได้รุ่งอรุณให้เจ้าเอ็งทราบพอสัปดาห์ก่อนได้ร่วมอยู่ในพระราชบัญญัติการจัดสรรร่วมบัญชีปี 2021 ซึ่งผ่านมาเมื่อต้นไม้สัปดาห์ตรงนี้โดยถือสิทธิ์การช่วยเหลือจากก้ำต่างๆทั้งในที่ประชุมและวุฒิสภา.ประธานาธิบดีทรัมป์ได้รับการคาดคะเนหมายอย่างกว้างขวางว่าจะลงนามทันทีที่มาถึงโต๊ะทำงานของเขา แต่ว่าเขาก่อตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องตรงนี้ผ่านมุข Twitter ในกลับคืนวันวันอังคารโดยจัดแสดงความไม่พอใจในบางแนวคิดของระเบียบหมายทรัมป์ไม่ได้ 19; ไม่ได้บ่งบอกว่านกเขาจะประหยัดถ้อยคำการเรียกเก็บเงิน เสียแต่ว่าวิดีโอที่เขาแชร์บน Twitter ระบุว่าการเรียกเก็บเงินยุคปัจจุบันไม่ใช่ชิ้นที่มั่นเหมาะอีกต่อไป

|

ในหนทางปัจจุบันงานเรียกเก็บเงินจำนวนมากรวมถึงการระดมทุนจากรัฐบาลในตอนสาม3 เดือนแรกของปี 2564 การบรรเทาทุกข์จาก COVID-19 อย่างกว้างขวางและบทบัญญัติอื่น ๆ อีกมากมายรวมทั้งการคุ้มกันผู้บริโภคแห่งหนเข้มงวดจากการเรียกเก็บเงินขนมจากยอดเท่ากันที่จะมีผลบังคับใช้ในดวงจันทร์มกราคม 2565 ในชั้นที่เป็น Kaiser Family Foundation19; Larry Levitt ได้ขยายความในไว้แห่งหัวข้อ Twitter ตรงนี้กฎหมายฉบับใหม่ให้การคุ้มครองผู้บริโภคสถานที่แข็งแกร่งและ 13;สมมติว่าได้ลงนามในข้อบังคับ 13;จะส่งผลให้ผู้ใช้ต้องซื้อค่าใช้จ่ายสมคบคิดในเครือข่ายตามปกติเมื่อถือสิทธิ์การสอดส่องดูแลฉุกเฉินหรือไม่ก็ได้รับการดูแลจากผู้ให้บริการนอกโครงข่ายโดยไม่รู้ตัวที่สถานที่ในเครือข่าย

|

การกันการเรียกเก็บเงินจอมดุลที่น่าประหลาดจิตใจสำหรับค่าบริการรถพยาบาลภาคพื้นดินเปล่ารวมอยู่ในกฎหมายแม้ว่าจะมีการเรียกเก็บเงินจากรถหวอบ่อยครั้งก็ตามแต่กฎหมายดังกล่าวอยากให้มีคณะกรรมการที่จะศึกษาโสหุ้ยของรถหวอภาคพื้นดินโดยมุ่งว่าจักรวมการคุ้มครองผู้ซื้อเพิ่มเติมไว้ในข้อบังคับฉบับอนาคต
|

|

สภาคองเกรสผ่านกฎหมายเพื่อจำกัดผู้ประกันพลานามัยภายใต้กฎหมายต่อต้านการผูกขาดของรัฐบาลกลาง

|

พระราชบัญญัติการปรับปรุงการรับรองสุขภาพการชิงดีชิงเด่นปี 2020 13;ฮ.ศ. 1418 13;เมื่อคืนนี้ที่ผ่านมาในสภาขุนนางและณ เวลานี้กำลังบ่ายหน้าไปแห่งโต๊ะทำงานของผู้ปกครองทรัมป์ 19 (ผ่านการพิจารณาจากสภาในเดือนกันยายน)ภายใต้ข้อแม้ของเทศบัญญัตินี้ กองกลาง ประกันสุขภาพอนามัยจะสิงสู่ภายใต้กฎหมายค้านการผูกฉีกของรัฐบาลกลางๆโดยทบทวนการยกเว้นอายุ 75 ปีแห่งได้รับณปีพ. ศ. 2488 ผ่านพระราชบัญญัติ McCarran-Ferguson

|

เซนเซอร์Steve Daines (R-Montana) และ Patrick Leahy (D-Vermont) เป็นผู้ดูแลร่างกฎหมายของก๊กสองก้ำผ่านทางวุฒิสภาณการข่าวสารเนื้อเรื่องของร่างกฎหมาย Daines ตั้งข้อน่าสังเกตว่า 1C; จะตรวจสอบจ่ายแน่ใจว่าผู้ออกรับรองสุขภาพอยู่ภายใต้กฎหมายต่อต้านการผูกขาดของรัฐบาลกลางที่กักคุมการปฏิบัติทางการค้าที่อยุติธรรมเช่นการกำคราวดราคากับการสมรู้ร่วมคิดเช่นเดียวกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ ในที่เศรษฐกิจของเรา .1D;ส่วนที่เหลือของพ.ร.บ. McCarran-Ferguson 13;ซึ่งให้อำนาจแก่บ้านเมืองในการควบดูแลตลาดประกันภัยของตัว 14;ไม่เปลี่ยนแปลงเพราะว่า H.R.1418
|

|

โอไฮโอออกกฎหมายมอบสิ้นสุด 18; ทะลายก่อน 19;หลักเกณฑ์ด้านยาสำหรับการรักษามะเร็งที่ว่างที่ 4

|

ที่สัปดาห์นี้รัฐบาลโอไฮโอไมค์เดไวน์ได้ลงนามณกฎหมายนวชาตที่กันไม่ให้แผนรับรองสุขภาพสิ่งของโอไฮโอกำหนด 1C พังทลายก่อน 1D;กฎเกณฑ์เกี่ยวกับเหตุครอบคลุมของยาเกี่ยวกับผู้ที่ครอบครองมะเร็งช่องไฟที่ 4S.B.252 กันมิปันออกผู้ประกันร่างกายกำหนดให้ผู้ป่วยกลุ่มนี้ทดลองใช้ยาสถานที่ถูกกระทั่งก่อนแล้วจึงครอบคลุมเจาะจงยาอื่นแม้ครั้งแรกไร้ผล1C เหล่านี้ทะลาย first1D;มักประกอบด้วยการกำหนดข้อกำหนดในการดำรงแบบนวชาตที่ทันสมัยซึ่งมักจะมีราคาแพงกระทั่งยารุ่นเก่า แต่กฎเกณฑ์ของ Ohio19 ก่อเกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่าเวลาเป็นสิ่งประธานสำหรับโรคมะเร็งระยะแพร่กระจาย
|

|

ข้อเสนอสิ่งของเดลาแวร์มุ่งหมายให้ทวีคูณการลงทุนในบริการแรก

|

Delaware19; ข้าราชการสัญญาประกันภัย, ตรินิแดดนาวาระ์โรกับสำนักงานจัดส่งการดูแลพลานามัยตามมูลค่าของรัฐที่ 19 ได้มาเผยแพร่กล่าวที่สรุปความข้อเสนอที่การปรับปรุงงานเข้าถึงบริการปฐมภูมิแห่งรัฐโดยไม่ต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายด้านการรักษานางพยาบาลรายงานมุ่งให้ กองกลาง ประกันพลานามัยในเบันดาลาแวร์เพิ่มการลงทุนณบริการปฐมภูมิทั้งที่ลดงานเติบโตสรรพสิ่งราคาสำหรับบริการอื่น ๆ รวมถึงงานดูแลแห่งโรงพยาบาลกับเปลี่ยนไปใช้รูปแบบการชำระเงินติดสอยห้อยตามมูลค่าทำแทนรูปแบบเงินปากถุงสำหรับบริการประเทศชาติเปิดรับฟังความคิดเห็นสาธารณะเกี่ยวกับกล่าวจนถึงวันที่ 25 มกราคม 2564

หลุยส์นอร์ริสครอบครองนายหน้าประกันสุขภาพรายบุคคลที่เขียนเกี่ยวกับงานประกันอนามัยและการปรับปรุงสุขภาพลงมาตั้งแต่ปี 2549 เธอได้จารึกความคิดเห็นกับการศึกษาอุดมเกี่ยวกับพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงเกี่ยวกับ healthinsurance.orgการอัปเดตการแลกเปลี่ยนด้านสุขภาพสิ่งของรัฐของเธอถือสิทธิ์การคำอธิบายเพิ่มเติมเป็นประจำเพราะว่าสื่อแห่งครอบคลุมการปฏิรูปสุขภาพกับโดยผู้เชี่ยวชาญด้านยืนยันสุขภาพอื่น ๆ


หน้าตา 8

การขึ้นทะเบียนแบบยกขึ้นยังคงดำเนินต่อไปใน 11 ประเทศชาติและ DC อวสานวันพฤหัสบดีในกระไอกระแอมดาโฮ

|

แม้ว่างานลงทะเบียนแบบเปิดเพราะด้วยแผนพลานามัยปี 2021 จักสิ้นสุดลงในระยะกลางเดือนเดือนธันวาคมในบ้านเมืองส่วนใหญ่ ทว่า 19 ยังคงดำเนินต่อไปในวอชิงตันดีภาษาซีและ 11รัฐกระไอกระแอมดาโฮ 19; ระยะเวลาการลงทะเบียนแห่งเปิดสิงสู่คือระยะถัดจากวันที่ 31 เดือนธันวาคมคนอื่น ๆ จักยังคงอนุญาตแจกผู้อื่นลงทะเบียนคว้าจนถึงวันขึ้น 15 ค่ำหรือปลายเดือนมกราคม

|
special enrollment period for marriage

คลาดการจดทะเบียนแบบยกขึ้น? คุณอาจมีสิทธิได้รับช่วงเวลาการขึ้นทะเบียนพิเศษแม้คุณประกอบด้วยกิจกรรมชีวิตแห่งหนมีคุณลักษณะครบถ้วน

|

ในที่ไอดาโฮเนวาดาโรดไอส์แลนด์แคลิฟอร์เนียนิวเจอร์ซีย์และนิวยอร์กเจ้าเอ็งยังสามารถลงทะเบียนในเวลานี้เพื่อรับความดูแลที่ส่งผลในวันศุกร์ที่ 1 มกราคม (กำหนดส่งลงความว่าวันนี้ในแคลิฟอร์เนียด้วยกันพรุ่งนี้ณรัฐอื่น ๆ แห่งหนเหลือ)

|

แห่งโคโลราโดคอนเนตทิคัตเพนซิลเวเนียวอชิงตันแมสลดลงชูเซตส์กับวอชิงตันดีภาษาซีกำลังปฏิบัติการลงทะเบียนนวชาตสำหรับวันที่ 1 เดือนกุมภาพันธ์ที่มีผลบังคับใช้

|

หากคุณ 19; สิงสู่ในบรรดาศักดิ์ที่การลงทะเบียนภาพร่างเปิดจัดการอยู่และคุณ 19; ประกอบด้วยคำถามกรุณาดูแห่งคำแนะนำสถานที่ครอบคลุมเกี่ยวการรั้งขึ้นการขึ้นทะเบียนหากคุณอาศัยสิงสู่ที่อื่นเธออาจยังคงสามารถลงทะเบียนคว้าหากคุณพบเหตุการณ์ที่เข้าตำราซึ่งทำให้เกิดช่วงเวลาการลงทะเบียนวิเศษ

|


| การป้องกันสรรพสิ่งรัฐบาลกลางทาบการเรียกเก็บเงินขนมจากยอดเท่ากันที่น่าแปลกใจจักมีผลในปี 2565

|

ผู้นำทรัมป์ลงนามณพระราชบัญญัติงานจัดสรรร่วมบัญชีชันษา 2021 เป็นเทศบัญญัติในรวิวารถัดจากความชักช้าในระยะสั้น ๆ ซึ่งไม่มั่นใจว่าใบเสร็จรับเงินจะรอดไปหรือไม่กฎหมายที่ต่างๆนาๆรวมถึงการกันของรัฐบาลกลางๆที่ค่อนข้างเข้มงวดขนมจากการเรียกเก็บเงินขนมจากยอดดุลที่น่าประหลาดใจซึ่งจะมีผลแห่งเดือนมกราคม 2565

|

โปร่งรัฐคว้าจัดการโจทย์นี้อีกด้วยตนเองปัจจุบันผู้ร่างกฎหมายของประเทศชาติโอไฮโอได้เปลี่ยน HB388 เมื่ออาทิตย์ที่แล้วแม้ว่าร่างกฎหมายดังกล่าวจะยังไม่ได้รับการลงนามในข้อบังคับก็ตามแต่ข้อบังคับของชาติไม่มีผลบังคับใช้กับดักแผนยืนยันตนเอง (ซึ่งคำนึงถึงความดูแลรักษาส่วนใหญ่ที่นายจ้างให้การสนับสนุน) และแหล่รัฐอีกต่างหากไม่ได้ออกกฎหมายคุ้มครองผู้ซื้อจากงานเรียกเก็บเงินจากยอดดุลสถานที่น่าประหลาดใจ

|

มีลงมานานแล้วความจำเป็นที่การจัดการของรัฐบาลกลางๆในเหตุนี้ด้วยกันความเห็นพ้องสิ่งของสองฝ่ายในวงกว้างว่าผู้บริโภคไม่ควรใกล้อยู่ท่ามกลางสถานการณ์การเรียกเก็บเงินเกี่ยวกับยอดเท่ากันที่น่าแปลกใจเสียแต่ว่าการไม่มิดชิดรายละเอียดระหว่างผู้ให้บริการทางการแพทย์กับผู้ประกันร่างกายต้องกินเวลาหลายปีในงานถกเถียงห้ามกฎหมายนวชาตส่วนใหญ่จักทำให้แน่แก่ใจว่าลูกค้าจะไม่ต้องรับผิดชอบโสหุ้ยเพิ่มเติมเมื่อพวกเขาเหลือบเห็นผู้ให้บริการนอกวงจรข่ายในแห่งหนในเครือข่ายไม่ก็ในสถานการณ์ฉุกเฉินแต่ที่น่าสังเกตตกว่ากฎหมายยังคงอนุญาตให้ประกอบด้วยการเรียกเก็บเงินจากบริการรถพยาบาลภาคพื้นดินได้อย่างน่าประหลาดใจ
|

|

วันนี้ครอบครองวันสุดท้ายในงานส่งความคิดเห็นเกี่ยวข้องการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์การประกันสุขภาพแห่งหนเสนอเกี่ยวกับปี 2565

|

หนึ่งวันก่อนวันขอบพระคุณพระเจ้า CMS คว้าเผยแพร่ข่าวเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์และพารามิเตอร์การชำระเงินที่บอกสำหรับปี 2022 เอกสารการกำครั้งดกฎระเบียบประจำปีตรงนี้มีคดียาวและครอบคลุมกฎเกณฑ์ต่างๆบริบูรณ์ แต่เราได้สรุปความหลายข้อที่อาจมีผลกระทบต่อหน้าที่สุดประกบผู้บริโภคมันสมอง

|

CMS เปิดรับจุดยืนสาธารณะเกี่ยวข้องกฎแห่งหนเสนอ ทว่าถึงดึกของคืนวันนี้เท่านั้น แม้คุณมุ่งหวังแสดงความคิดเห็นเจ้าเอ็งสามารถทำได้ลงคอโดยจากไปที่กฎระเบียบที่เสนอแล้วคลิกแห่ง 1C ส่งความคิดเห็นอย่างเป็นทางการ 1D;ทางด้านขวาของหน้าคุณสามารถดูทรรศนะที่คนอื่นๆส่งมา 13;หมายรวมความคิดเห็นสถานที่ละเอียดกับรอบคอบจาก Charles Gaba 13;ซึ่งอาจสนับสนุนให้คุณชี้แจงข้อความกังวลหรือไม่ก็ข้อเสนอแนะสำหรับ CMS ของเจ้าเอ็งเองได้
|

|

การลงทะเบียนแห่งมีผลแห่งช่วงครึ่งหนึ่งแรกสิ่งของปี 2020 นั้นสูงกระทั่งปี 2019 ประมาณการ 3.4%

|

CMS ได้โฆษณาชวนเชื่อข้อมูลการลงทะเบียนตลาดกลางเพราะว่าช่วงครึ่งแรกของปี 2020 ไม่น่าทึ่งที่งานลงทะเบียนถัวเฉลี่ยตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมิถุนายนของปีตรงนี้สูงกว่าปีก่อนโดยประมาณ 350,000 คนวงในช่วงกระฉอกเดือนจำเดิมของพรรษา 2020 ผู้คนถัวเฉลี่ยมากกว่า 10.5 กล้อนคนครอบครองผลกระทบขนมจากการกล่าวข่าวเปลี่ยนตลาดวัดกับ 10.2 กล้อนคนในขณะเดียวกันในชันษา 2019 ดังที่ Andrew Sprung อธิบายไว้ที่นี่มีผลบังคับใช้การลงนามในจันทร์มิถุนายนมีแนวโน้มดอนขึ้นขนานใหญ่เมื่อวัดกับพระจันทร์มิถุนายนชันษา 2019 แม้ว่าจำนวนอย่างเป็นทางการเหล่านั้นจักยังเปล่าเปิดให้บริการก็ตาม

|

เบี้ยประกันภัยทุกเดือนเฉลี่ยต่ำกว่าที่ชินเป็นในปี 2562 ประมาณการ 3 เปอร์เซ็นต์กับเบี้ยประกันภัยรายเดือนถัวเฉลี่ยจำนวนเงินอุดหนุน (เครดิตค่าธรรมเนียมพรีเมี่ยม) ลดลงประมาณการ 4 เปอร์เซ็นต์ไม่น่าชื่นชอบเนื่องจากเบี้ยประกันภัยแบ่งสำหรับแผนปัจจุบันลดลงเล็กน้อยในปี 2563 ด้วยกัน บริษัท ประกันเข้าสู่ท้องตลาดในอย่างน้อย 19 ประเทศในบางกรณีประผู้ตั้งกระทู้ toughsled20 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 15:36:29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล