หนึ่งในสมองเบื้องหลัง Tesla อา...
ReadyPlanet.com


หนึ่งในสมองเบื้องหลัง Tesla อาจมีวิธีใหม่ในงานทำให้รถยนต์ไฟฟ้าสนนราคาถูกยอม


iPhone และเครื่องมือเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัวที่ใช้แล้วเกือบทุกวันมาถึงเพราะว่ารถบรรทุกจำนวนมากที่โกดังในเมือง Carson City รัฐ Nev. ซึ่งคนงานถกเครื่องแตกดึงแบตเตอรี่ให้กำเนิดและถอดออกเพื่อที่จะหาวัตถุดิบ

เพราะว่า JB Straubel หนึ่งในสมองที่อยู่เบื้องหลัง Tesla Incมันสมอง ที่ปฏิเสธถือเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนการรัฐประหารรถยนต์ไฟฟ้าไปข้างหน้า 14 และทำเอายานพาหนะมีค่าไม่แพงเพียงพอเพราะว่าทุกคนที่จะถือครองได้

Mr.Straubel หัวหน้าบุคลากรฝ่ายเทคโนโลยีของ Tesla19 เป็นผู้ให้กำเนิดการออกแบบระบบส่งกำลังแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่ช่วยเดินเครื่อง บริษัท ณซิลิคอนวัลเลย์จรสู่ชั้นที่มีมูลค่าสูงสุดณอุตสาหกรรมรถยนต์ที่ขณะนี้นับแต่ออกจาก Tesla เมื่อประมาณหนึ่งปีแต่ก่อนเขามานะบากบั่นแก้ปัญหาเค้าเดิมจากอธิคมนั้น: จะหานิกเกิลโคบอลต์ด้วยกันลิเธียมทั้งผองที่จำเป็นในงานสร้างแบตเตอรี่ที่ให้แรงงานแก่รถยนต์ของ Tesla19 กับรายชื่อปรปักษ์ที่เพิ่มขึ้น/ p>

การสกัดเครื่องมือเหล่านั้นขนมจากธรรมชาติเปลี่ยนการโค่นและขั้นตอนอื่น ๆ นั้นมีคุณค่าใช้จ่ายรุ่งเรืองและทำได้ยากและการผลิตยังด้อยความเจริญกว่าความมุ่งมาดที่คาดไว้บริษัท Redwood Materials ซึ่งเป็น กงสี ของ Mrมันสมอง Straubel19 กำลังปฏิบัติการที่ผิดแผกออกไปโดยประกอบด้วยเป้าหมายที่จะก่อสร้างกระบวนการรีไซเคิลแบตเตอรี่รถที่โค่งที่สุดแห่งสหรัฐฯประการเงียบ ๆ ลูกวัย 44 พรรษากำลังเดิมพันว่าเขาจะสมรรถรวบรวมวิธีที่ว่องและมีประสิทธิภาพในที่การประมวลและการนำวัสดุพวกนั้นกลับมาชดใช้ใหม่เพื่อที่จะขัดขวางอุตสาหกรรมงานขุดแห่งหนมีอายุแหล่ศตวรรษ ร้านแบตเตอรี่รังสิต

1C; อยู่ตลอดไปทั้งตลาดถูกจำกัดโดยสนนราคาสินค้าสิ่งของเครื่องใช้ของโลหะเหล่านี้ 1D;นายสเยี่ห้อเบลกล่าวที่การสัมภาษณ์เชิงลึกครั้งแรกเกี่ยวกับการงานใหม่ของเขานับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นไปในปี 2560 ขณะที่อีกทั้งอยู่แห่งเทสกราบลา1C; นี่เป็นโอกาสที่จะเปลี่ยนสมการหมดด้วยกันและเพื่อให้เกิดการประหยัดเงินลงทุนวัสดุในที่ลักษณะแห่งหนลัดวงจรอุตสาหกรรมนั้น ๆ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ healthyquagmire :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 19:39:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล