วิตามินดีกับโคตัก: ความต้องการ...
ReadyPlanet.com


วิตามินดีกับโคตัก: ความต้องการสิ่งของผู้ป่วยเพื่อจะเพิ่มการกันภูมิคุ้มกัน


บุคลากรข้างงานสอดส่องดูแลพลานามัยกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขมีความวิตกกังวลเป็นพิเศษเกี่ยวพันการเพิ่มพูนสิ่งของคนไข้ COVID-19 แห่งกำลังกายไปสู่ปีใหม่พร้อมด้วยสาเหตุมากมายประการกับโดยมากชดใช้วิตามินงดงามด้วยกันงัวโพงในที่ประโยคเดียวกันหลังการศึกษาเล่าเรียนแห่งปลายบวกข้อมูลออกสรรพสิ่งงานมีภูมิต้านทานแห่งหนดีขึ้น

|

ระยะเวลานี้ของชันษาดำรงฐานะอุตุหวัดด้วยซึ่งคงจะทำให้ประชากรแห่งเผชิญดูสิงสู่ต่อจากนั้นอาทิเช่นคนสูงวัยประกอบด้วยความเสี่ยงทาบวัวโพง -19 เติบโตยิ่งไปกว่านี้เนื้อที่เป็นส่วนใหญ่สิ่งของประเทศเป็นพิเศษตระซ่อนเวสต์และแอตแลนติกซีบอร์ดมีอุณหภูมิและหิมะต่ำเป็นประวัติการณ์ดังนั้นผู้แห่งติดโรคแล้วจึงมีแนวโน้มที่จะสิงสู่ประชิดติดกันกับขาในที่ครัวเรือน

|

มอบคนไข้พอกพูน

|

วิตามินงดงามยอดเยี่ยมณตัวเร่งภูมิต้านทานที่โค่งสุดโต่ง แม้ว่าการเรียนจำนวนมากแสดงให้เห็นดุคนอเมริกันส่วนใหญ่ครอบครองไม่พอเพียง

|

แต่ว่าจะมีเป็นสาเหตุของความกังวลใจลงมาที่ว่างเอ็ดแล้วในเวลานี้ก็อุดมมีมากขึ้นดังนี้จึ่งมีผู้ซื้อสนใจในผลิตผลทำให้รุ่งเรืองขึ้นของกินวิตามินดีมากขึ้นไปอ่านทำให้รุ่งเรืองขึ้นเพื่อเรียนรู้ประเทืองเกี่ยวกับเรื่องเชื่อมโยงระหว่างวิตามินสะอาดและโคตักด้วยกันมากขึ้นความสนใจสิ่งของลูกค้าเกี่ยวพันคุณประโยชน์ของเลี่ยน

|

โรคภัยไข้เจ็บเกี่ยวข้องระบบตรอกหายใจวิตามินบริสุทธ์กับ COVID

|

ความเชื่อมระหว่างวิตามินD กับงานลดขั้นระยะงานอักเสบที่งานติดเชื้อทางเดินหายใจเป็นแห่งรู้ห้ามบริสุทธ์

|

กระดาษชันษา 2019 แห่งหนตีพิมพ์ที่วารสาร งานค้นคว้าวิจัยระเบียบเส้นทางหายใจ กระทำพินิจพิจารณาอภิการนับเพื่อจะเสาะหาหนทางแห่งคล้ายคลึงห้ามที่หมู่สถานที่ประกอบด้วยขนาดย่อมกระทั่งงานพิมพ์บอกเหตุเชื่อมระหว่างระดับวิตามินดีงามเสื่อมถอยกับดักคนป่วยโรคภัยหอบหืดในคนแก่กับลูก 2 ในการรวบรวมผลจากงานพิมพ์เหล่านี้นักวิจัยพบตวาดผู้ป่วยแห่งหนมีระดับวิตามินดีต่ำประกอบด้วยการทำงานสรรพสิ่งปอดต่ำผู้ที่มีระดับสูงกระทั่งด้วย

|

เอกสารการสื่อสารห้วน ๆ ซึ่งตีพิมพ์ในวารสาร การวิจัยมุขคลินิกกับการทดลองผู้สูงอายุ บอกความเกี่ยวที่คล้ายกันระหว่างวิตามินงดงามและวัววิด 3 ข้อเขียนนี้อุปมัยระดับวิตามินสะอาดในคนป่วย COVID-19 สูงอายุติดสอยห้อยตามภูมิภาคมุขภูมิศาสตร์นักค้นคว้าพบตวาดผู้ป่วยแห่งพื้นที่มุขตอนเหนืองอกงามเช่นแดนในพวกนอร์ดิกหรูหราวิตามินดีดำเกิงขึ้นเนื่องจากพวกเขาใช้คืนอาหารเสริมเพื่อชดเชยการขาดการสัมผัสกับดักแสงแดดต่อหน้า

|

ในการเปรียบเทียบเทียบคนป่วยในภูมิอากาศทางระยะใต้ยิ่งกว่าเช่นพื้นที่แถบเมดิเตอร์เรเนียนหรูหราวิตามินดีลดลหงิกงอันเป็นผลมาจากการหลบเลี่ยงเลี่ยงการออกแดดแรง ๆจากนี้นักค้นคว้าสรุปได้ว่าอาหารเสริมวิตามินดีอาจเป็นคุณต่อคนป่วยสูงอายุที่ติดเชื้อ COVID-19 3 อาหารเสริมผู้สูงอายุ

|

ความสนใจของผู้บริโภคในงานเสริมวิตามินดีมากขึ้น

|

ผลลัพธ์ล่าสุดจากการสำรวจทางราชการตลาดสิ่งของ บริษัท แห่งผลิตส่วนผสมที่ดำรงฐานะวิตามินดีด้วยว่าอาหารเครื่องดื่มด้วยกันอาหารเสริมพบแหว 2 ใน 3 (66%) ของผู้ใหญ่แห่งหนเคลื่อนไหวสกนธ์ 500 คนสถานที่เข้าร่วมการตรวจตรามีความกังวลว่าระดับวิตามินดีสรรพสิ่งพวกเขาคงไม่พอเพียงที่จะกระตุ้นภูมิต้านทาน 4

|

นอกจากนี้ 75% ของผู้ใหญ่ที่อายุน้อยที่สุด 13;ผู้สถานที่มีอายุระหว่าง 25 จรด 34 13;กังวลตวาดพวกเขาได้มาวิตามินดีไม่เพียงพอที่อาหารผู้ตั้งกระทู้ sloppyhangover1 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:17:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล