การเงิน | หวนกลับติดตามข้อมูลอ...
ReadyPlanet.com


การเงิน | หวนกลับติดตามข้อมูลออกหลังจากความพ่ายแพ้ทางการเงิน


12 จันทราที่ผ่านมาค่อนข้างท้าทายเพราะทุกคนไม่ทางใดก็ทางหนึ่งด้วยกันถ้าหากเธอ 19; มีกรรมสิทธิ์ผลกระทบกระเทือนทางเศรษฐกิจจากการกระจัดกระจายสรรพสิ่งโคตัก -19 เจ้าเอ็ง 19; รอวันที่แช่มชื่นกระทั่งตรงนี้เสียแต่ว่าเจ้าเอ็งจะกลับขนมจากความพ่ายแพ้ทางการเงินได้ยังไง

กระบวนการสำคัญเช็ด่ขบวนการประกอบด้วยเพราะฉะนี้:

กรอกทรัพย์สมบัติทุนทรัพย์รีบด่วน ณกาลเวลาสามัญเจ้าเอ็งควรเก็บไตรจรดกระฉอกจันทรา 19;ค่าสิ่งของค่าครองชีพณทุนทรัพย์รีบด่วนเพราะมีสตางค์อยู่ในที่สมุดบัญชีสภาพคล่องทุนรอนนี้สามารถใช้เพื่อที่จะจับจ่ายค่าใช้จ่ายแห่งหนไม่คาดคิดเช่นค่ารักษาจำนวนมากทว่าพรรษาที่ผ่านมาไม่ปกติถ้าสถานการณ์ทางการเงินขู่เข็ญแจกเจ้าเอ็งต้องเข้าไปทุนทรัพย์เร่งรีบพอให้พอกับโสหุ้ยรายวันตอนนี้เธออาจมุ่งหวังก่อสร้างกองทุนนี้นวชาตเพราะถ้าดุคุณมีความแน่นหนาทางเศรษฐกิจอีกครั้งเธอ don19; ไม่ต้องรีบเร่งเติมเต็มไตรจดกระฉอกดวงจันทร์ 19;มูลค่าสรรพสิ่งโสหุ้ยทั้งมวลที่คราวฝ่ายเดียว 13;เพียงแค่อุตสาหะที่จะจับทรัพย์สมบัติไปกะปริบกะปรอยที่แต่ละจันทราและการสะสมขนาดที่พ่างตงิดๆก็สามารถสนับสนุนพอกพูนความมั่นคงทางการเงินสรรพสิ่งเจ้าเอ็งได้

ลดหนี้สินสรรพสิ่งเธอ แรงบีบคั้นทางการเงินเรื่องเดิมจากโรคระบาดคงทำให้คุณจำต้องตกหนักหนี้มากกว่าสถานที่คุณครอบครอง 19; dชอบ.กระนั้นอย่าครั่นคร้าม 13;สถานการณ์สิ่งของคุณจักทุเลาอย่างมากเช่นกันความอดทนกับระเบียบระยะแรกคะเนปริมาณหนี้สินแห่งเจ้าเอ็งมีด้วยกันขีดคั่นตวาดมันมาจากไร 19; 13;บัตรเครดิตสินเชื่อเด็กนักเรียนค่าผ่อนส่งรถกับอื่น ๆหลังจากนั้นพัฒนานโยบายลบล้างสถานที่เธอสามารถบริหารได้โดยเริ่มจากหนี้แห่งมีอัตราค่าดอกเบี้ยอุดมจะอย่างไรก็ตามในขณะที่ 19; การชำระหนี้สิ่งของเธอดำรงฐานะอันสำคัญ เสียแต่ว่าคุณอาจจะตั้งใจจัดลำดับความหมายของการสะสมเร่งรีบสิ่งของคุณเพราะว่าอาจใช้เงินตราอย่างน้อยที่สุดเช่น $ 500กับเจ้าเอ็ง 19; จะยังคงหมายมั่นมีส่วนร่วมยิ่งนักเท่ากับ 401 (k) หรือไม่ก็หลักการที่คล้ายกันสรรพสิ่งเจ้าเอ็งเพื่อหาเลี้ยงชีพรวมเข้าด้วยกันจากนายสิ่งของเธอ 19; ถ้าประกอบด้วยงานทูล รถแลกเงิน ดอกเบี้ยต่ำ

1C;Recontribute1D;แผนการเกษียณอายุของเจ้าเอ็ง ในฐานะส่วนหนึ่งสิ่งของพระราชบัญญัติการช่วยเหลือการช่วยเหลือและความมั่นคงทางเศรษฐกิจ (CARES) ของโคโรท้องนาเมื่อพรรษาที่แล้วผิคุณมีสิทธิ์ผลกระทบทางการเงินขนมจาก COVID-19 คุณสามารถถอนเงินได้มามากจรด $ 100,000 จาก IRA หรือไม่ก็ 401 (k) โดยไม่ต้องเสียค่าปรับในการถอนก่อนกำหนด 10% สมมติว่าคุณอายุต่ำกว่า59?นอกจากนี้ผลรวมเงินแห่งหนถอนจักรวมอยู่ในรายได้ในตอนสามชันษาทำให้เจ้าเอ็งสามารถกระจายภาษีสถานที่ต้องชำระในระยะสามชันษานี้ได้มา

ในขณะที่เธอไม่ได้ 19; ไม่จำเป็นจำเป็นจะต้อง 1C; recontribute1D;เงินเหล่านี้คุณอาจจะต้องการก่อเช่นนั้น 13;พร้อมด้วยเหตุผลคู่ประการระยะแรกโดยงานชำระคืนทรัพย์สมบัติบางส่วนหรือทั้งผองคุณสามารถลดกิจธุระภาษีสรรพสิ่งคุณได้และเสียแต่ว่าการไถ่จะไม่ต้องเสียภาษีเช่นเดียวกับที่กรณีของบัญชี Roth IRA และ Roth 401 (k) ภายใต้เงื่อนไขบางประการเธอ 19; d ได้รับคุณประโยชน์จากงานบริจาคย้ำเนื่องจากสินทรัพย์จะกลับเติบโตรอการหั่นบัญชีบริบูรณ์เงินสิงสู่นอกบัญชีเกษียณอายุสิ่งของคุณช้าเท่าใดความเจริญในการประสบความสำเร็จการเกษียณอายุของเธอก็จะยิ่งช้ายอมเท่านั้น

ตรวจทานการละทิ้งแผนการเกษียณของคุณอีกครั้ง คุณอาจหวังกลับมาปฏิบัติการตามกำหนดงานของงานบริจาคตามเดิมเพื่อสมุดบัญชีเหล่านี้ถ้าหากถูกขัดจังหวะจริงและอีกครั้งเจ้าเอ็ง don19; ไม่จำเป็นต้องกลับสถานะการมีส่วนร่วมที่ใหญ่ที่สุดสถานที่เป็นไปได้โดยฉับพลันแม้ว่าเจ้าเอ็งจะเริ่มแรกด้วยการลงทุนจำนวนน้อย แต่ว่าในที่สุดก็สมรรถช่วยให้คุณสะสมทรัพยากรที่ควรค่าสำหรับวิถีชีวิตขนองเกษียณได้มา 19; เคยจินตนาการไว้

19; ไม่เคยสนุกสนานเลยที่จะต้องเผชิญกับความเครียดทางการเงินแต่ว่าด้วยความเคลื่อนไหวที่ขยายความในไว้ข้างต้นเธอสามารถบอกให้เห็นถึงความอ่อนตัวที่เธอต้องการเพื่อที่จะกลับจรสู่ความมุ่งหมายสำคัญทั้งเพในชีวิตของเจ้าเอ็งผู้ตั้งกระทู้ vengefulmistake :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 18:26:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล