วัคซีนที่เยี่ยมที่สุด
ReadyPlanet.com


วัคซีนที่เยี่ยมที่สุด


 วัคซีนที่เยี่ยมที่สุด

 
บาคาร่าดร.สก็อตต์ กอตต์เลบ มั่นใจว่าคนที่เคยติดโรคเชื้อไวรัสวัวโรน่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจะยังได้รับผลดีจากการได้รับวัคซีนวัววิดสำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์เมื่อวันอังคารเรื่อง “Squawk Box” ของ CNBC สมัยก่อนผู้ตัดสินอย.เห็นด้วยว่าบุคคลบางบุคคลบางทีอาจมีความรู้สึกว่าแอนติบอดีที่เกิดขึ้นมาจากโรคนี้ให้การคุ้มครองที่พอเพียงต่อการได้รับเชื้อหรือการเจ็บป่วยในอนาคต นำมาซึ่งการทำให้ไม่ต้องฉีดยาวัววิดเหตุผลที่ยังคงได้รับวัคซีนเป็น "สองเท่า" Gottlieb ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็นคณะกรรมการของผู้สร้างวัคซีน Pfizer กล่าว
 
“ประการแรก พวกเรามั่นใจว่าวัคซีนให้ภูมิต้านทานที่คงทนแล้วก็กว้างกว่า เพราะฉะนั้นมันจะคุ้มครองปกป้องคุณจากสายพันธุ์ต่างๆได้ดิบได้ดีขึ้น” เขากล่าว โดยอ้างอิงถึงสายพันธุ์เดลต้าที่แพร่ระบาดได้สูง ซึ่งสร้างความรู้สึกกังวลให้กับข้าราชการสาธารณสุข“สอง หากคุณเคยติดเชื้อโรคมาก่อนแล้วก็แม้คุณจะได้รับวัคซีนเพียงแค่ครั้งเดียว ลืมรับวัคซีนทั้งคู่โดส เพียงแค่ฉีดยาครั้งเดียว คุณจะได้รับการโต้ตอบทางภูมิต้านทานที่เข้มแข็งมากมาย” ก็อตเลบกล่าววัคซีนของไฟเซอร์จำต้องฉีดสองครั้งเพื่อการปกป้องคุ้มครองภูมิต้านทานที่บริบูรณ์ เหมือนกับของ Moderna Johnson & Johnson ทำฉีดยาเพียงแค่ครั้งเดียว นี่เป็นวัคซีนสามประเภทที่ได้รับการอนุญาตให้ใช้ในกรณีเร่งด่วนในสหรัฐฯเพียงแค่นั้น
 
“มันเป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับทั้งคู่โลก ถ้าหากคุณเคยติดเชื้อโรคมาก่อนรวมทั้งได้รับการฉีดยา” Gottlieb ซึ่งเป็นหัวหน้าหน่วยงานของกินรวมทั้งยาตั้งแต่ว่าปี 2560 ถึง 2562 สำหรับเพื่อการบริหารของทรัมป์กล่าว “อย่างต่ำหนึ่งครั้ง คุณจะปรับปรุงภูมิต้านทานที่กว้าง ลึกมากมาย รวมทั้งแข็งแรงมากมาย โดยอ้างอิงจากข้อมูลที่พวกเราได้มองเห็นจนกระทั่งในตอนนี้ ด้วยเหตุนี้ก็เลยยังมีต้นสายปลายเหตุที่น่าดึงดูดเยอะมากว่าเพราะเหตุไรคุณถึงต้องการฉีดยาแม้คุณจะ เคยติดโรคมาก่อน”มากยิ่งกว่า 157 ล้านคนภายในประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ 47.4% ของประชาชนทั้งสิ้น ได้รับการฉีดยาคุ้มครองปกป้องวัววิดอย่างครบสมบูรณ์ ตามข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยศูนย์ควบคุมรวมทั้งปกป้องโรค ราวๆ 182.4 ล้านคนหรือเกือบจะ 55% ของสามัญชนได้รับอย่างต่ำหนึ่งครั้ง
 
ภายหลังการช่วยส่งเสริมอย่างถึงใจถึงอารมณ์ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้เพื่อส่งช็อต Covid ให้กับคนอเมริกัน อัตราการดูดซึมซับก็ช้าลง เพื่อเป็นการโต้กลับ ข้าราชการของเมืองแล้วก็เขตแดน รวมทั้งภาคธุรกิจต่างๆได้ออกมาตรการส่งเสริมวิธีขายต่างๆเพื่อผลักดันการฉีดยาแต่ ท่ามกลางบางบุคคล ความลังเลใจยังคงอยู่ จากข้อมูลของ CDC เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ราว 1,000 บริเวณในสหรัฐฯมีผู้อาศัยน้อยกว่า 30% ที่ได้รับการฉีดยาการปรากฏตัวของตัวแปรเดลต้าที่มากขึ้นทั้งยังในสหรัฐฯแล้วก็ทั้งโลกเพิ่มความเร่งรีบสำหรับเพื่อการเรียกร้องให้หลายท่านขึ้นรับการฉีดยา ตัวแปรที่ศึกษาและทำการค้นพบคราวแรกในประเทศอินเดียทำให้วัคซีนมีคุณภาพลดน้อยลงบางส่วน แม้กระนั้นยังให้การคุ้มครองป้องกันโรครุนแรงโดยเฉพาะ
 
ดร.โรเชลล์ วาเลนสกี้ ผู้อำนวยการ CDC กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า “พวกเราคาดว่าจะมีการแพร่มากขึ้นในชุมชนพวกนี้ เว้นแต่ว่าพวกเราจะฉีดยาให้กับผู้คนได้มากขึ้น” โดยอ้างถึงเขตราว 1,000 ที่ของสหรัฐอเมริกา ที่มีอัตราการฉีดยาต่ำ“ข้อมูลพื้นฐานในตอน 6 เดือนที่ผ่านมาชี้ว่า 99.5% ของการตายจากวัววิด-19 ในเมืองนั้นเกิดขึ้นในผู้ที่มิได้รับวัคซีน” คุณกล่าวเสริม “ความทุกข์ใจและก็การสิ้นไปที่พวกเรามองเห็นอยู่ในขณะนี้แทบหลบหลีกมิได้”


ผู้ตั้งกระทู้ ABC :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-09 00:04:51


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล